Hot! Hot! Nisekoi sẽ ra mắt live-action!!!

Các bạn còn nhớ bộ anime/manga harem, lãng mạn xoay quanh anh chàng Raku và những cô nàng xinh xắn. Câu chuyện bắt đầu với lời hứa "Em sẽ giữ chìa, còn anh giữ ổ khóa, và đó là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau." Bộ manga/ anime đã được rất nhiều fan yêu thích đấy. Và hôm nay, một thông tin cực hấp dẫn đã ra mắt các fan.


Hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump số 20 của nhà xuất bản Shueisha vừa đưa ra một thông báo đặc biệt về việc bộ manga Nisekoi của tác giả Naoshi Komi sẽ được chuyển thể thành movie live-action và sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

Câu chuyện kể về lời hứa của anh chàng Raku Ichijo và một cô gái thuở thơ ấu - ""Em sẽ giữ chìa, còn anh sẽ giữ ổ khóa. Sau này nếu mình được gặp lại nhau thì đây sẽ là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau, và khi đó, chúng ta sẽ... cưới nhau." Thế là trong suốt 10 năm, Raku đều đeo chiếc ổ khóa trên cổ mình như một vật kỉ niệm và cậu vẫn mãi tìm người con gái đó vì cậu không thể nhớ nổi mặt và tên của cô.

Thế nhưng đời không như là mơ, chưa kịp tìm được "người trong mộng" của mình thì cha của cậu - ông trùm yakuza - đã ép cậu cặp bồ với cô con gái của đối thủ mình. Cô ấy chính là Chitoge Kirisaki, người con gái mà Raku mới nhìn thôi là đã... không ưa nổi rồi. 

Tác giả Komi  đã cho ra mắt bộ manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha và đã kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Bộ manga đã được chuyển thể thành 2 season anime, các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/nisekoi/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!