Hunter X Hunter lại tiếp tục trì hoãn!

Hunter X Hunter là một series manga sáng tác bởi mangaka Yoshihiro Togashi xoay quanh cuộc hành trình của cậu bé Gon và những người bạn của mình trên con đường trở thành Hunter. Đây là cái tên nổi tiếng không những bởi độ ly kỳ hấp dẫn mà còn bởi những lần... trì hoãn kỷ lục!


Số 40 của tạp chí Jump xuất bản vào tuần sau đã hé lộ thông tin rằng manga Hunter X Hunter lại tiếp tục bị gián đoạn. 

Màu xanh: Xuất hiện trên tạp chí Jump

Màu đỏ: trì hoãn


Có vẻ như đây là bộ manga bị trì hoãn nhiều nhất từ trước đến nay. Quan sát biểu đồ gián đoạn của Hunter X Hunter, có thể thấy càng ngày, tần xuất xuất hiện trên tạp chí Jump của bộ manga ngày càng giảm. 

(Vâng, có fan đùa rằng Hunter X Hunter nên sửa lại là Hiatus X Hiatus! ^^)

Tuy nhiên, tác giả cũng nói rằng sẽ sớm trở lại, chúng ta chỉ biết chờ và chờ thôi! 

Ôn lại kỷ niệm với anime Hunter X Hunter nào

http://vuighe.net/hunter-x-hunter

http://vuighe.net/hunter-x-hunter-movie-phantom-rouge

http://vuighe.net/hunter-x-hunter-the-movie-2-the-last-mission

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!