Inu-Oh - Hành trình của kẻ bị khinh bỉ!

 • 15:00 15/01/2022
 • 276 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, dàn nhân lực chính thức cho bộ anime điện ảnh về âm nhạc INU-OH được dựa trên novel Heike Monogatari: INU-OH no Maki (Tales of the Heike: Inu-Oh) của nhà văn Hideo Furukawa đã công bố hai teaser trailer mới (một video 60 giây và một video 30 giây).Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

 • Avu-chan trong vai INU-OH
 • Mirai Moriyama trong vai Tomona
 • Tasuku Emoto trong vai Shogun Ashikaga Yoshimitsu
 • Kenjiro Tsuda trong vai bố của Inu-oh
 • Yutaka Matsushige trong vai bố của Tomona

Đội ngũ sản xuất chính của dự án:

 • Đạo diễn: Yuasa 
 • Thiết kế nhân vật: Taiyo Matsumoto 
 • Biên kịch: Akiko Nogi 
 • Âm nhạc: Yoshihide Otomo Đợt đầu tiên của MoviTicke Cards sẽ được bán vào ngày 22 tháng 1 với một file folder "kết cấu giấy washi Nhật Bản" khổ A4 có hình minh họa mới của nhà thiết kế nhân vật gốc của phim - tác giả manga Taiyo Matsumoto.Bộ phim đã ra mắt trong Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 78 vào ngày 10 tháng 9 và là phim Nhật Bản 2D đầu tiên tranh giải ở hạng mục Chân trời của Liên hoan phim Quốc tế Venice. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào đầu mùa hè năm 2022, ban đầu phim được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2021. INU-OH được sinh ra với những đặc điểm khác thường trên cơ thể và phải che chúng bằng quần áo, bao gồm cả mặt nạ trên mặt. Một ngày nọ, cậu bắt gặp một cậu bé tên Tomona, một người chơi 'Biwa houshi', và khi Tomona chơi một bài hát về số phận rối ren, INU-OH phát hiện ra mình có khả năng nhảy đáng kinh ngạc.INU-OH và Tomona đã trở thành những người bạn thân thiết, những người bạn không thể tách rời, sử dụng những tài năng của mình giữa dòng đời đưa đẩy, từ bài hát này đến bài hát khác đã khiến họ nổi tiếng và đưa họ trở thành ngôi sao. Thông qua các bài hát, INU-OH mê hoặc khán giả của mình trên sân khấu, và dần dần bắt đầu biến thành một người có vẻ đẹp không ai sánh bằng.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 15 bộ ba khi nhắc đến là chỉ có "tấu hài" và tình bạn!

11 giờ trước - 1,819 lượt xem

Có thể nhiều bạn chưa để ý nhưng hầu hết những bộ anime đều có những nhóm bạn điển hình nhằm để thể hiện nên tình bạn hay chỉ đơn giản là "tấu hài" với nhau. Đặc biệt trong anime, các bộ 3 vẫn cứ tồn tại trong xuyên suốt nhiều dự án. Vậy theo các bạn đâu là những bộ 3 sẽ được nhắc đến?

Tin tức anime

Vào tháng 4, Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ quay trở lại với mùa thứ 4!

2 ngày trước - 407 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ tư bộ anime truyền hình Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) được dựa trên manga 4-khung cùng tên của tác giả Masaki Ando đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Sứ mệnh hồi sinh quân đội của quỷ - Yuusha, Yamemasu

2 ngày trước - 1,870 lượt xem

Kadokawa mới đây đã công bố 4 promo video cho highlighting của 4 nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes cho bộ anime truyền hình Yuusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maoujou (I'm Quitting Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen's Castle) được dựa trên light novel giả tưởng cùng tên của tác giả Quantum và Hana Amano.

Tin tức manga

Manga Gal to Kyouryuu sẽ kết thúc ở chương tiếp theo!

3 ngày trước - 1,307 lượt xem

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Young do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Gal to Kyouryuu (My Roomie Is a Dino) của tác giả Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 24 tháng 1. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

3 ngày trước - 2,652 lượt xem

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

Tin tức anime

Date A Live IV chính thức tái ngộ, khuấy đảo vào tháng 4 năm nay!

3 ngày trước - 1,797 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Date A Live IV đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề, một số diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Tin tức anime

Kakkou no Iinazuke - Hôn thê cúc cu đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 4!

4 ngày trước - 2,469 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kakkou no Iinazuke (Hôn thê cúc cu) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Miki Yoshikawa đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thêm diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

4 ngày trước - 1,659 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

XEM THÊM