Juuni Taisen nhạc kịch - Chiến binh Thỏ vẫn là điểm nhấn thú vị của 12 con giáp!

Juuni Taisen là bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura. Bộ anime xoay quanh cuộc chiến 12 con giáp này được khá nhiều fan liệt vào danh sách đáng xem của anime mùa Thu 2017! Sắp tới, Juuni Taisen sẽ ra thêm phiên bản nhạc kịch. 


Visual mới nhất của nhạc kịch đã hé lộ hình ảnh 12 diễn viên vào vai 12 con giáp!

Ryō Kitamura vai TíKōdai Takikawa vai Sửu


Miho Imamura vai Dần


Kōji Saikawa  vai Thỏ


Shōhei Hashimoto vai Thìn


Shinya Hasegawa vai Tị


Masafumi Yokoyama vai Ngọ


Yūya Hara vai Mùi


Yume Takeuchi vai Thân


Yui Umemura vai Dậu


Tatsuya Isaka vai Tuất


Asana Mamoru vai  Hợi


Shūhei Izumi vai Duedecuple


Cho những bạn chưa biết thì anime này xoay quanh cuộc chiến giữa 12 con giáp, mỗi con mang một phong cách giết người riêng.

Mọi người thấy dàn diễn viên thế nào, hóa thân "chuẩn" không? Có vẻ như ở phiên bản nào (anime, cosplay, nhạc kịch,...) thì chiến binh Thỏ "quái dị" từ ngoại hình cho đến phong cách giết người vẫn luôn là điểm nhấn thú vị trong 12 nhân vật này!

Link xem phim http://vuighe.net/juuni-taisen

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.