Juuni Taisen nhạc kịch - Chiến binh Thỏ vẫn là điểm nhấn thú vị của 12 con giáp!

Juuni Taisen là bộ anime chuyển thể từ light novel Juuni Taisen: Zodiac Warriors của tác giả NisiOisin và họa sĩ Hikaru Nakamura. Bộ anime xoay quanh cuộc chiến 12 con giáp này được khá nhiều fan liệt vào danh sách đáng xem của anime mùa Thu 2017! Sắp tới, Juuni Taisen sẽ ra thêm phiên bản nhạc kịch. 


Visual mới nhất của nhạc kịch đã hé lộ hình ảnh 12 diễn viên vào vai 12 con giáp!

Ryō Kitamura vai TíKōdai Takikawa vai Sửu


Miho Imamura vai Dần


Kōji Saikawa  vai Thỏ


Shōhei Hashimoto vai Thìn


Shinya Hasegawa vai Tị


Masafumi Yokoyama vai Ngọ


Yūya Hara vai Mùi


Yume Takeuchi vai Thân


Yui Umemura vai Dậu


Tatsuya Isaka vai Tuất


Asana Mamoru vai  Hợi


Shūhei Izumi vai Duedecuple


Cho những bạn chưa biết thì anime này xoay quanh cuộc chiến giữa 12 con giáp, mỗi con mang một phong cách giết người riêng.

Mọi người thấy dàn diễn viên thế nào, hóa thân "chuẩn" không? Có vẻ như ở phiên bản nào (anime, cosplay, nhạc kịch,...) thì chiến binh Thỏ "quái dị" từ ngoại hình cho đến phong cách giết người vẫn luôn là điểm nhấn thú vị trong 12 nhân vật này!

Link xem phim http://vuighe.net/juuni-taisen

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!