Kakuhou - Nơi phóng ra "vũ khí tối thượng" của Ngạ Quỷ!

Tác giả của Tokyo Ghoul đã tạo cho tác phẩm của mình một điểm nhấn khá ấn tượng khi cho các Ngạ Quỷ của mình sở hữu kagune - bộ phận săn mồi của ghoul. Nhưng kagune sinh ra từ đâu, các bạn tìm hiểu về thuật ngữ "kakuhou" dưới đây sẽ rõ!


Kakuhou là gì?

Kakuhou là một cơ quan nội tạng trông giống như cái túi, chỉ xuất hiện ở ghoul. Kakuhou chính là nơi lưu trữ các tế bào Rc có trong thức ăn mà ghoul hấp thụ.

Khi tế bào Rc này được giải phóng khỏi Kakuhou và đâm xuyên qua da theo điều khiển của ghoul hoặc do bị kích động, nó sẽ tạo thành kagune. 

Kakuhou của ghoul chính là nguyên liệu để chế tạo nên Quinque.

Một ghoul có thể có nhiều hơn một Kakuhou.

Trong một số trường hợp, ghoul càng mạnh thì cơ thể của chúng càng có nhiều Kakuhou, điển hình là Yoshimura và Eto có từ 6 đến 8 kakuhou, còn Kaneki có số lượng Kakuhou không xác định.


Vị trí của kakuhou

Vị trí Kakuhou tùy thuộc vào loại tế bào Rc của ghoul:


Ukaku: kakuhou ở vùng vai


Koukaku: kakuhou ở vùng xương bả vai


Rinkaku: kakuhou ở hông


Bikaku: kakuhou ở xương cụt


Thích cái nào, lựa một cái đê mấy bạn ơi!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!