Kinh ngạc rãnh thoát nước của Nhật Bản!

Đầu Hè, cái nắng oi bức buổi trưa và nhưng cơn mưa chiều đã bắt đầu thành thường lệ. Đi giữa mùa mưa trên mảnh đất Sài Gòn xinh đẹp, đâu đó nghe tiếng tuyên bố của ai đó đang phải lội bì bõm giữa con đường bê tông ngập nước: "Sài Gòn tuyên bố miền Tây tuổi tôm!". Quả thật, gọi miền Tây miền sông nước, Sài Gòn mùa mưa cũng là "Sài Gòn sông nước" luôn!


 Tản mạn tí thôi! Hôm nay, nhân dịp Sài Gòn mùa nước lũ, TinAnime sẽ dẫn các bạn đi thăm thú hệ thống mương thoát nước của đất nước mặt trời mọc. Đây là hệ thống rãnh thoát nước lộ thiên để thoát nước mưa, tuyết tan, giữ đường phố khô ráo.

Rãnh phải sạch, đường phố phải sạch trước, thì nước chảy xuống mới trong được thế này. Nước sạch đến nỗi cá koi có thể tung tăng bơi lội mà không sợ bị "ngộ độc chất thải".

Những rãnh nước này được chụp tại vùng Shizuoka, nhưng ngoài Shizuoka thì rất nhiều nơi ở Nhật Bản cũng có các rãnh nước sạch tương tự.

Rãnh thoát nước "nhà người ta" sạch sẽ rộng rãi có cá bơi, sao bằng được "rãnh nhà mình" là... nguyên con đường có người bơi! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!