Kỷ niệm One Piece 20 năm, bác Oda vẽ Luffy "sún răng" cực độc đáo!

Chúng ta cũng vừa mừng sinh nhật bác Eiichiro Oda - người tác giả đã gắn bó với chủ đề hải tặc suốt chặng đường vừa qua! Vậy là One Piece đã trải qua 20 năm đồng hành cùng bạn đọc, biết bao niềm vui, nỗi buồn cùng hành trình của nhóm Mũ Rơm! Tác giả One Piece sắp kỷ niệm 20 năm đứa con tâm huyết bằng tranh vẽ tả thực cùng loạt hình ảnh ngộ nghĩnh!


Vào ngày 22/12 vừa qua, tác giả Oda đã đăng tải trên trang Twitter một video vẽ tả thực Shanks và Luffy, cực lạ!

Vậy là Luffy sẽ "sún răng" mãi sao???


Trên trang Twitter, Oda cùng đội ngũ biên tập của bộ manga One Piece cũng bày tỏ niềm thích thú trước năm thứ 20 bộ manga, và gửi lời chúc năm mới đến các fan!

Oda cùng đội ngũ nhân sự cũng hứa hẹn về một movie đặc biệt cho năm mới này! (Chỉ tiết lộ thế thôi)


Khá tò mò về movie đặc biệt của năm nay đấy nha!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!