Live-Action Kappei - Võ sĩ ẩn danh trở về thế giới hiện đại

 • 16:10 09/01/2022
 • 538 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Vào hôm thứ năm vừa qua, TOHO đã phát hành video giới thiệu cho dự án điện ảnh live-action Kappei được dựa trên manga hài hước cùng tên của tác giả Kiminori Wakasugi. Video đã công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề của dự án. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3 tới.Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm (từ trái qua phải, từ trên xuống dưới):

 • Moka Kamishiraishi vào vai Haru Yamase
 • Hideaki Ito vào vai Kappei
 • Daigo Nishihata vào vai Keita Iruma
 • Yūsuke Ōnuki vào vai Mamoru
 • Kōji Yamamoto vào vai Masayoshi
 • Yukiyoshi Ozawa vào vai Hideo
 • Arata Furuta vào vai ShihanCùng một số diễn viên khác:

 • Fuku Suzuki vào vai Takechi
 • Yūki Kura vào vai Yagi
 • Nana Asakawa vào vai Kumiko
 • Taiiku Okazaki vào vai Horita
 • Kanade vào vai Mirei
 • Mandy Sekiguchi vào vai KazuyaTakashi Hirano sẽ chỉ đạo sản xuất dự án, với sự xuất hiện của nhà biên kịch Yuichi Tokunaga. Koji Endo sáng tác nhạc cho dự án.

Wakasugi đã ra mắt manga gốc trên tạp chí Young Animal của nhà xuất bản Hakusensha vào năm 2011, sau khi kết thúc manga Detroit Metal City của mình trên cùng tạp chí. Manga đã kết thúc vào năm 2014.Kappei là một võ sĩ sống ở một hòn đảo nhỏ hẻo lánh và bị cô lập, trong số rất nhiều thanh niên đang luyện tập hăng say với sư phụ của mình để sống sót sau ngày tận thế vào tháng 7 năm 1999 do chính Nostradamus dự đoán - điều mà không bao giờ đến. Sư phụ cuối cùng cũng đã từ bỏ vào năm 2011, giải tán trại võ thuật và đưa các thành viên trở lại Nhật Bản ngày nay. Không hề biết gì về thế giới hiện đại, Kappei đến Tokyo và bắt đầu một cuộc sống mới: kiểu như một anh hùng không có phản diện. 


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 15 bộ ba khi nhắc đến là chỉ có "tấu hài" và tình bạn!

11 giờ trước - 1,844 lượt xem

Có thể nhiều bạn chưa để ý nhưng hầu hết những bộ anime đều có những nhóm bạn điển hình nhằm để thể hiện nên tình bạn hay chỉ đơn giản là "tấu hài" với nhau. Đặc biệt trong anime, các bộ 3 vẫn cứ tồn tại trong xuyên suốt nhiều dự án. Vậy theo các bạn đâu là những bộ 3 sẽ được nhắc đến?

Tin tức anime

Vào tháng 4, Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ quay trở lại với mùa thứ 4!

2 ngày trước - 410 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ tư bộ anime truyền hình Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) được dựa trên manga 4-khung cùng tên của tác giả Masaki Ando đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Sứ mệnh hồi sinh quân đội của quỷ - Yuusha, Yamemasu

2 ngày trước - 1,883 lượt xem

Kadokawa mới đây đã công bố 4 promo video cho highlighting của 4 nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes cho bộ anime truyền hình Yuusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maoujou (I'm Quitting Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen's Castle) được dựa trên light novel giả tưởng cùng tên của tác giả Quantum và Hana Amano.

Tin tức manga

Manga Gal to Kyouryuu sẽ kết thúc ở chương tiếp theo!

3 ngày trước - 1,313 lượt xem

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Young do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Gal to Kyouryuu (My Roomie Is a Dino) của tác giả Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 24 tháng 1. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

3 ngày trước - 2,657 lượt xem

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

Tin tức anime

Date A Live IV chính thức tái ngộ, khuấy đảo vào tháng 4 năm nay!

3 ngày trước - 1,802 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Date A Live IV đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề, một số diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Tin tức anime

Kakkou no Iinazuke - Hôn thê cúc cu đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 4!

4 ngày trước - 2,476 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kakkou no Iinazuke (Hôn thê cúc cu) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Miki Yoshikawa đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thêm diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

4 ngày trước - 1,661 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

XEM THÊM