Live-action Liar x Liar - Khi hai kẻ nói dối gặp nhau!

  • 16:03 16/11/2020
  • 2,265 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Cách đây không lâu, twitter chính thức cho dự án điện ảnh live-action Liar x Liar được dựa trên manga cùng tên của tác giả Renjuro Kindaichi đã công bố thêm nhiều diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào mùa Xuân năm 2021.


Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Ryūya Shimakake vào vai Shō Yoshitaka, bạn của Tōru


Shōko Aida vào vai Hitomi Takatsuki, mẹ của Minato


Ryōsuke Takei vào vai Noriyuki Takatsuki, ba của Minato


Shunya Itabashi vào vai Junta Kawanishi


Cùng với, Hokuto Matsumura (bên trái hình dưới) và Nana Mori (bên phải) sẽ lần lượt vào vai Tōru và Minato.

Saiji Yakumo sẽ chỉ đạo sản xuất dự án, riêng kịch bản sẽ do Yuichi Tokunaga phụ trách.Một ngày nọ, sau khi mượn đồng phục học sinh cao trung của bạn mình và đi dạo quanh thị trấn, Minato tình cờ gặp anh hàng xóm trẻ tuổi, Toru! Toru tin vào Minato khi cô ấy khẳng định bản thân mình là một người khác... nhưng bây giờ, có vẻ như anh chàng ấy đã phải lòng với màn cải trang nữ sinh trung học của cô nàng kia?! Một câu chuyện tình quái gở, kỳ lạ bắt đầu!Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Rikekoi season 2 tiết lộ tiêu đề đầy thú vị, công chiếu vào năm 2022

2 giờ trước - 112 lượt xem

Vào ngày 16 tháng 9, anime Rikekoi (Science Fell in Love, So I Tried to Prove It), đã tiết lộ tiêu đề đầy đủ cho mùa 2. Nhiều dân chuyên toán cũng phải thốt lên với cách đặt tên đầy độc đáo này, cái tên đó là “Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita. r = 1-sinθ ”. Nó đóng vai trò là đồ thị của hàm r = 1-sinθ có hình dáng trông giống như một trái tim. Không có nhiều thông tin chi tiết về phần tiếp theo, nhưng trước đó đã có nguồn tin tiết lộ rằng bộ anime sẽ phát hành vào năm 2022.

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

11 giờ trước - 957 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

13 giờ trước - 466 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

15 giờ trước - 512 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

17 giờ trước - 498 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

19 giờ trước - 567 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

1 ngày trước - 774 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 932 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

XEM THÊM