Live-action Radiation House - Câu chuyện tại khoa X-Quang!

  • 15:06 15/01/2022
  • 191 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Vào hôm thứ tư, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh live-action Radiation House được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tomohiro Yokomaku và Taishi Mori đã công bố trailer mới cho dự án. Trailer cũng đã giới thiệu thêm 5 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án.Dàn diễn viên mới bao gồm Yumi Wakatsuki (phía trên bên trái, hình trên), một phụ nữ mang thai đến bệnh viện cùng chồng là Keisuke Takahashi, do Ikusaburo Yamazaki thủ vai (phía trên bên phải). Katsumi Takahashi (phía dưới bên phải) vào vai Toshio Onodera, chủ tịch Hiệp hội Công nghệ phóng xạ Nhật Bản. Midoriko Kimura (phía dưới bên trái) vào vai Fusako Noyama, một cư dân của một hòn đảo biệt lập.

Cùng với đó là Hideko Hara vào vai Hiromi, mẹ của An Amakasu.Masayuki Suzuki - đạo diễn của sê-ri live-action, sẽ chỉ đạo bộ phim. Biên kịch của dự án - Haruka Ōkita, sẽ viết kịch bản cho bộ phim. TOHO đang phân phối bộ phim. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 4.

Cùng các diễn viên đã được công bố trước đó như: Masataka Kubota trong vai kỹ thuật viên X quang Iori Igarashi, Tsubasa Honda trong vai An Amakasu và Alice Hirose trong vai Hirono Hirose.Câu chuyện xoay quanh các chuyên gia y tế trong khoa X quang của một bệnh viện. Ví dụ, các chuyên gia chụp X quang y tế sử dụng máy chụp X quang và chụp CT để thăm dò nguyên nhân gây bệnh và phát hiện ra các thay đổi bệnh lý, trong khi các bác sĩ X quang đọc kết quả và đưa ra chẩn đoán.Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 15 bộ ba khi nhắc đến là chỉ có "tấu hài" và tình bạn!

11 giờ trước - 1,819 lượt xem

Có thể nhiều bạn chưa để ý nhưng hầu hết những bộ anime đều có những nhóm bạn điển hình nhằm để thể hiện nên tình bạn hay chỉ đơn giản là "tấu hài" với nhau. Đặc biệt trong anime, các bộ 3 vẫn cứ tồn tại trong xuyên suốt nhiều dự án. Vậy theo các bạn đâu là những bộ 3 sẽ được nhắc đến?

Tin tức anime

Vào tháng 4, Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ quay trở lại với mùa thứ 4!

2 ngày trước - 407 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ tư bộ anime truyền hình Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) được dựa trên manga 4-khung cùng tên của tác giả Masaki Ando đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Sứ mệnh hồi sinh quân đội của quỷ - Yuusha, Yamemasu

2 ngày trước - 1,870 lượt xem

Kadokawa mới đây đã công bố 4 promo video cho highlighting của 4 nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes cho bộ anime truyền hình Yuusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maoujou (I'm Quitting Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen's Castle) được dựa trên light novel giả tưởng cùng tên của tác giả Quantum và Hana Amano.

Tin tức manga

Manga Gal to Kyouryuu sẽ kết thúc ở chương tiếp theo!

3 ngày trước - 1,307 lượt xem

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Young do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Gal to Kyouryuu (My Roomie Is a Dino) của tác giả Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 24 tháng 1. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

3 ngày trước - 2,652 lượt xem

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

Tin tức anime

Date A Live IV chính thức tái ngộ, khuấy đảo vào tháng 4 năm nay!

3 ngày trước - 1,797 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Date A Live IV đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề, một số diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Tin tức anime

Kakkou no Iinazuke - Hôn thê cúc cu đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 4!

4 ngày trước - 2,469 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kakkou no Iinazuke (Hôn thê cúc cu) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Miki Yoshikawa đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thêm diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

4 ngày trước - 1,659 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

XEM THÊM