Live-action Sachiiro no One Room bị hủy chiếu vì nghi vấn dựa trên vụ bắt cóc có thật!!

  • 14:00 07/07/2018
  • 22,229 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Live-Action Drama Sachiiro no One Room được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hakuri đã bị hủy chiếu trên kênh TV Asahi của vùng Kanto vì những chỉ trích cho rằng tác phẩm này dựa trên một vụ bắt cóc ngoài đời thực. Bộ phim vẫn sẽ được chiếu trên kênh ABC của vùng Kansai vào ngày 08.07 như dự định.Sachiiro no One Room xoay quanh một cô gái và kẻ bắt cóc cô. Tên bắt cóc giúp cô gái thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống thường ngày và đem lại cho cô một cuộc sống hạnh phúc. Từ đó, cô gái bắt đầu thích sống chung với tên bắt cóc này và thề nguyện một ngày nào đó sẽ cưới hắn.


Vào tháng 03.2016, một cô gái tại thành phố Asaka bị bắt cóc và bị mang đến Tokyo. Nhiều người đồn rằng manga Sachiiro no One Room được dựa trên vụ việc có thật này. Nếu nó được chuyển thành series live action, thì khác gì nó cổ xúy cho nạn bắt cóc? Hơn thế nữa, nó còn thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với những người liên quan đến vụ việc.

Bộ phận PR của TV Asahi đã tuyên bố rằng họ sẽ hủy chiếu live action này đồng thời sẽ điều tra vụ việc. Tuy nhiên, kênh ABC của Osaka lại khẳng định họ không hề tin Sachiiro no One Room dựa trên vụ án có thật đó.

Bộ manga này được đăng trên tạp chí Square Enix và Gangan pixiv. Square Enix đã cho ra mắt tập truyện tổng hợp thứ 4 vào ngày 28.05 và tập thứ 5 đang chuẩn bị được ra mắt vào mùa thu năm nay. Năm ngoái, series manga này đứng thứ 3 trong cuộc bình Web Manga General Election do pixiv và Nippon Shuppan Hanbai, Inc tổ chức. SarahTran

Tổng Hợp: Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Live-action Sachiiro no One Room bị hủy chiếu vì nghi vấn dựa trên vụ bắt cóc có thật!!, tin tức Live-action Sachiiro no One Room bị hủy chiếu vì nghi vấn dựa trên vụ bắt cóc có thật!! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Bom tấn Bleach (Sứ Mạng Thần Chết) sẽ quay trở lại vào tháng 10 năm 2022!

9 giờ trước - 685 lượt xem

Vào hôm chủ nhật vừa qua, dàn nhân lực cho bộ anime truyền hình Bleach: Thousand-Year Blood War được dựa trên arc "Thousand Year Blood War" được dựa trên manga Bleach của tác giả Tite Kubo đã công bố dàn diễn viên cũng như visual thứ hai cho dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tổng hợp

Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản coi anime là "tác phẩm của ma quỷ"!

9 giờ trước - 700 lượt xem

Qua một cuộc phỏng vấn gần đây của NTV Nhật Bản được đăng tải trên Yahoo đã cho thấy một cựu thành viên thế hệ thứ hai của Nhà thờ Thống nhất Nhật Bản khẳng định giáo lý của Giáo hội coi anime là tác phẩm của ma quỷ. Bạn nghĩ sao về nhận xét này của cô gái?

Tin tức anime

Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai - Tanuki trở thành con người!

9 giờ trước - 255 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai (My Master Has No Tail) được dựa trên manga cùng tên của tác giả TNSK đã được xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 30 tháng 9 sắp tới. Đồng thời, visual cũng đã được công bố kèm theo.

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

1 ngày trước - 492 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

1 ngày trước - 723 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

1 ngày trước - 597 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

1 ngày trước - 771 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

1 ngày trước - 703 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

XEM THÊM