Lostorage incited WIXOSS - Cuộc chiến thẻ bài

Lostorage incited WIXOSS là bộ anime game hấp dẫn, xoay quanh cuộc chiến giữa những Selector, những người sở hữu LRIGs bí ẩn trong thẻ bài. Nếu bạn là fan của thể loại anime game kết hợp với shoujo, thì Lostorage incited WIXOSS sẽ là lựa chon tuyệt vời cho mùa Thu này!


1. Thông tin sơ lược

Tên tiếng Nhật: Lostorage incited WIXOSS

Tên tiếng Anh: Lostorage incited WIXOSS

Số tập: 12

Thời lượng: 23 phút/tập

Ngày phát sóng: 8/10/2016

Studio: J.C.Staff

Nguồn: Game

Thể loại: Game, tâm lý


2. Nội dung

Có một bộ game mang tên WIXOSS đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Những người chơi WIXOSS được gọi là Selector, được nhận một thẻ bài có LRIGs tương ứng. Nhiều Selectors ở mọi lứa tuổi và giới tính, được ghi ký ức trong những đồng xu. Sẽ có những trận chiến diễn ra, và những người thua cuộc sẽ mất đi hoàn toàn ký ức, trong khi đó những người chiến thắng có thể thay đổi ký ức bị mất của người thua cuộc.


3. Nhân vật

Suzuko Homura

Suzuko Homura là một nữ sinh năm 2, chuyển về vùng đất mà cô đã từng sống torng những ngày thơ ấu.

Cô ấy có những ký ức đẹp đẽ với người bạn của mình là Chinatsu Morikawa. Cả hai đã hứa rằng sẽ mãi là bạn, trước khi Suzuko chuyển đi nơi khác sinh sống. Trở về vùng đất của ký ức tình bạn đẹp đẽ, cô đã hy vọng được gặp lại Chinatsu.


Lil

Lil là cô gái trong card game của Suzuko.


Chinatsu Morikawa

Chinatsu là bạn thời thơ ấu của Suzuko. CÔ cũng có mong muốn cả hai sẽ mãi là bạn. Chinatsu là Selector của Mel. Mel gọi cô là Chi-chan. 


Mel

Mel là LRIG của Chinatsu.


Hanna Mikage 

Hanna là học sinh năm nhất. Cô là đàn em của Suzuko trong trường. Hanna có công việc làm thêm liên quan đến game, có kinh nghiệm trong card game và chiến đấu trong game.


Nanashi

Nanashi là LRIG của Hanna. 


4. Staff

Đạo diễn: Katsushi Sakurabi

Nội dung: Michihiro Tsuchiya

Thiết kế nhân vật: Takamitsu Satou

Đạo diễn âm thanh: Yoshikazu Iwanami

Âm nhạc: Maiko Iuchi


5. Video


Các bạn xem phim tại đây nha! http://vuighe.net/lostorage-incited-wixoss

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

"Choáng" với loạt ảnh động anime khó đỡ

"Choáng" với loạt ảnh động anime khó đỡ

Tổng hợp

Trong thế giới anime luôn có những tình huống bất ngờ đến khó đỡ. Chính các tình huống bất ngờ, hài hước, làm lố, dễ gây hiểu lầm như thế này lại tạo ra một sự hấp dẫn đặc biết đối với anime. Cùng nhau xem một số cảnh tượng thế này ở những ảnh động dưới đây nhé!

Tiểu Nhu cosplay Tiểu Cầu - Nhìn cưng muốn xỉu!

Tiểu Nhu cosplay Tiểu Cầu - Nhìn cưng muốn xỉu!

Cosplay

Ai đã xem qua bộ anime Hataraku Saibou thì không thể nào không biết đến các bé Tiểu Cầu đáng yêu vô địch. Nhìn người thì nhỏ nhắn, xinh xinh thế, nhưng lại vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ cơ thể con người luôn. Bộ cosplay Tiểu Cầu mới nhất do Tiểu Nhu thực hiện cũng đã làm trái tim bao người xem phải xao xuyến vì độ đáng yêu của cô nàng đấy!

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.