Luffy khởi động Gear 4 dạng mới để chiến đấu với Katakuri!

Cho đến thời điểm này thì trận chiến giữa Luffy và Katakuri đã khá dài, nhưng bắt đầu từ đây Katakuri mới bắt đầu chuyển từ "đánh giỡn chơi" sang "đánh nghiêm túc", còn Luffy bị đánh đến bầm dập mới ép mình bật lên như cậu vẫn thường làm! Và cuối chap mới nhất, Lù đã bật Gear 4 dạng mới để dứt điểm với Tư lệnh ngọt nhà Big Mom cho kịp giờ hẹn với đồng đội!


Đó là Gear 4: Snake man (Người rắn)

Đúng theo như dự đoán của rất nhiều bạn đấy! Thời gian này cũng còn quá sớm để lên Gear hay thức tỉnh Trái Ác Quỷ, vì chúng ta còn cả chặng đường rất dài đấu với những đối thủ đáng sợ hơn.

Bên cạnh đó, quá trình để phát triển 1 Gear trải qua nhiều thời gian luyện tập phát triển cực khổ, huống hồ gì Gear 4 của Lù vẫn còn chưa hoàn thiện, chưa có đất dụng nhiều. 

Gear 4: Bound Man

Gear 4 là một kỹ thuật mà Luffy sáng tạo và phát triển trong 2 năm luyện tập khi cậu chiến đấu với các sinh vật khổng lồ trên đảo Rusukaina. Tính tới thời điểm này Gear 4 của Luffy có 3 dạng là Tank Man, Bound Man và mới đây là Snake Man. 

Gear 4: Tank Man

Hai dạng Tank Man và Bound Man mà Lù từng sử dụng đều có chung một nhược điểm là chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn, nên Lù phải áp dụng chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh vì khi đạt đến giới hạn, Luffy sẽ bị kiệt sức do Gear 4 tiêu hao cực kỳ nhiều năng lượng.

Liệu với dạng mới này, Lù có khắc phục được nhược điểm của 2 dạng trước không nhỉ?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!