Luffy sắp tay đôi với Katakuri - Tư lệnh Ngọt có mức truy nã hơn 1 tỷ!

Đây mới đích thực là cao trào của arc Đảo Bánh, khi nhóm Luffy đã phá tanh bành tiệc cưới của Big Mom và cố gắng thoát khỏi lãnh địa của Tứ Hoàng, trong cơn cuồng thực điên loạn của Bà Mẹ Thiên Hạ cùng sự truy sát của các Tư Lệnh Ngọt!


Mỗi người, dù sớm dù muộn, thì thời điểm mà họ tỏa sáng rồi sẽ tới. Và đây chính là thời điểm mà Pedro tỏa sáng khi chấp nhận hy sinh để tạo cơ hội sống sót cho những người mà ông tin rằng sẽ mang lại "bình minh cho thế giới"!

Không để cho sự ra đi của Pedro ra vô ích, Luffy và những người bạn đã cho tất cả mọi người tại đó được chứng kiến một cảnh tượng lạ lùng: Thuyền bay! 

Vâng,  Thousand Sunny đã bay vút lên trời một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, các thành viên trên tàu, vẫn còn thiếu 1 nhân vật quan trọng, đó chính là thuyền trưởng Luffy.

Luffy đã đưa Katakuri cùng vào thế giới gương, và thậm chí sau đó đã đập vỡ nó để chặn đường ra.

Vậy là Luffy sẽ đấu tay đôi với Katakuri trong thế giới gương.

Cuộc chiến giữa thuyền trưởng băng Mũ Rơm và Tư lệnh Ngọt có mức truy nã cao nhất cho đến thời điểm hiện tại, 1,057,000,000 berry sắp diễn ra. 

Có vẻ như chưa có cơ đấu với một Tứ Hoàng, nên Oda đã để Luffy chọi với Tư lệnh số 1 của băng Big Mom. Đã đến lãnh địa Tứ Hoàng rồi thì không thể về mà bản thân chưa phát triển được thêm kỹ năng hoành tráng nào nhỉ!

Theo các bạn thì ở tập này, Oda có để Luffy tung... Gear 5 không?

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!