Luffy xác lập mức truy nã mới, trở thành Ngũ Hoàng - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

Sau bao ngày hồi hộp, manga chương 903 đã lên sàn! Sau bao lâu mong ngóng, thông tin gây tò mò nhất đối với các fan One Piece sau arc Đảo Bánh đã có xác nhận, đó là mức truy nã mới của các thành viên, đặc biệt là Luffy! Cái giá mới mà Chính Quyền treo cho cái đầu của tên hải tặc làm náo động lãnh địa của Tứ Hoàng là...Vâng, mức truy nã mới của Luffy là 1 tỷ 500 triệu berry! 

Với mức truy nã này, Luffy đã xác lập kỷ lục người có mức truy nã cao nhất, vượt qua "cựu vương" là Katakuri.

Đồng thời, Luffy cũng là người có mức độ tăng tiền thưởng cao nhất (tăng 1 tỷ, từ 500 triệu berry "một bước" lên 1 tỷ 500 triệu berry).

Luffy cũng giữ luôn kỷ lục là người thay đổi mức tiền thưởng nhiều lần nhất, tổng cộng cậu đã có 6 mức truy nã tính từ đầu series tới giờ.

Chiến công "1 tỷ rưỡi" của Luffy là tin tức đang gây chấn động cả thế giới. Báo chí rầm rộ đưa tin về tên "tiểu quỷ" dám đe dọa đến cả một Tứ Hoàng với ngôi vị bất khả xâm phạm suốt hàng thập kỷ. 

Báo chí đưa tin rằng:

Mũ Rơm đã thu phục được 7 băng hải tặc hùng mạnh, với một trong số đó là thuyền trưởng vĩ đại với thuộc hạ gồm 5000 tên. Mũ Rơm còn có anh trai kết nghĩa là Phó Thủ Lĩnh Quân Cách Mạng. Hắn dùng sức hút lạ thường của mình thuyết phục được một lực lượng hùng hậu hỗ trợ bao gồm Quân Đoàn Ác Quỷ Germa, băng hải tặc Mặt Trời và hải tặc Fire Tank.

Bằng sư mưu lược tài trí, Luffy đã lập một kế hoạch hoàn hảo và thực hiện thành công để phá nát lâu đài của Nữ Hoàng khổng lồ.

Sức mạnh kinh ngạc của Luffy đánh bại 2 tên Tư Lệnh kỳ cựu nhất của Big Mom, một người hơn 800 triệu, người kia hơn 1 tỷ. 

Xét trên cục diện thì, trong trận chiến với Big Mom, Mũ Rơm đã chiến thắng. 

Và giờ người ta gọi cậu là Ngũ Vương - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

Không biết thế giới nghe tin này thì thế nào, chứ fan thì chắc bật cười khi thấy cảnh Luffy "tài trí mưu lược hơn người ấy"... đếm số còn sai. Vâng, sai ít quá mà, sai có... 1 số 0 thôi, biến 1 tỷ rưỡi thành 150 triệu thôi à ><


Dù sao cũng chúc mừng Lù nha, giờ thì nhất cử nhất động của cậu, cả thế giới đều dòm ngó đó! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!