Luffy xác lập mức truy nã mới, trở thành Ngũ Hoàng - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

Sau bao ngày hồi hộp, manga chương 903 đã lên sàn! Sau bao lâu mong ngóng, thông tin gây tò mò nhất đối với các fan One Piece sau arc Đảo Bánh đã có xác nhận, đó là mức truy nã mới của các thành viên, đặc biệt là Luffy! Cái giá mới mà Chính Quyền treo cho cái đầu của tên hải tặc làm náo động lãnh địa của Tứ Hoàng là...Vâng, mức truy nã mới của Luffy là 1 tỷ 500 triệu berry! 

Với mức truy nã này, Luffy đã xác lập kỷ lục người có mức truy nã cao nhất, vượt qua "cựu vương" là Katakuri.

Đồng thời, Luffy cũng là người có mức độ tăng tiền thưởng cao nhất (tăng 1 tỷ, từ 500 triệu berry "một bước" lên 1 tỷ 500 triệu berry).

Luffy cũng giữ luôn kỷ lục là người thay đổi mức tiền thưởng nhiều lần nhất, tổng cộng cậu đã có 6 mức truy nã tính từ đầu series tới giờ.

Chiến công "1 tỷ rưỡi" của Luffy là tin tức đang gây chấn động cả thế giới. Báo chí rầm rộ đưa tin về tên "tiểu quỷ" dám đe dọa đến cả một Tứ Hoàng với ngôi vị bất khả xâm phạm suốt hàng thập kỷ. 

Báo chí đưa tin rằng:

Mũ Rơm đã thu phục được 7 băng hải tặc hùng mạnh, với một trong số đó là thuyền trưởng vĩ đại với thuộc hạ gồm 5000 tên. Mũ Rơm còn có anh trai kết nghĩa là Phó Thủ Lĩnh Quân Cách Mạng. Hắn dùng sức hút lạ thường của mình thuyết phục được một lực lượng hùng hậu hỗ trợ bao gồm Quân Đoàn Ác Quỷ Germa, băng hải tặc Mặt Trời và hải tặc Fire Tank.

Bằng sư mưu lược tài trí, Luffy đã lập một kế hoạch hoàn hảo và thực hiện thành công để phá nát lâu đài của Nữ Hoàng khổng lồ.

Sức mạnh kinh ngạc của Luffy đánh bại 2 tên Tư Lệnh kỳ cựu nhất của Big Mom, một người hơn 800 triệu, người kia hơn 1 tỷ. 

Xét trên cục diện thì, trong trận chiến với Big Mom, Mũ Rơm đã chiến thắng. 

Và giờ người ta gọi cậu là Ngũ Vương - Vị vua thứ 5 của Đại Dương!

Không biết thế giới nghe tin này thì thế nào, chứ fan thì chắc bật cười khi thấy cảnh Luffy "tài trí mưu lược hơn người ấy"... đếm số còn sai. Vâng, sai ít quá mà, sai có... 1 số 0 thôi, biến 1 tỷ rưỡi thành 150 triệu thôi à ><


Dù sao cũng chúc mừng Lù nha, giờ thì nhất cử nhất động của cậu, cả thế giới đều dòm ngó đó! ><

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Top 10 nữ thần anime mùa Thu tuần 9 - Koito Yuu đã lên hạng trở lại!

Nhân vật

Ở tuần trước ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Persia Juliet nhưng trong tuần này Persia Juliet đã bị Koito Yuu đánh bại để tranh vị trí quán quân, đưa Persia Juliet về á quân. Trong khi đó, Yamada Tae từ hạng 5 đã phấn đấu lên tới hạng 3 đẩy Sakurajima Mai và Priestess lần lượt xuống hạng 4 và 5.

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

[Artwork] Em đẹp không cần son phấn

Tổng hợp

Nhìn những hình ảnh thiếu nữ trong thế giới 2D chưa bao giờ là chán cả. Các cô gái mang nét đẹp tinh khôi, dịu dàng, cổ điển, đáng yêu, trong sáng... tất cả dường như được khắc hoạ dưới nét vẽ của hoạ sĩ với bút danh trên Pixiv là Say HANa. Cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

10 Cảnh Anime "cấm trẻ em" (18+)

Tổng hợp

“Lớn còn coi hoạt hình hoài vậy con?” Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe câu này một lần đúng không các bạn? Hoạt hình nói chung vốn thường bị gắn mác chỉ dành cho “con nít" mà thôi. Nhưng hôm nay, TinAnime sẽ đem đến cho các bạn những cảnh anime mà chỉ có “người lớn” mới coi được!

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Manaria Friends - Những người bạn kỳ bí tại học viện pháp thuật

Tin tức anime

Vào hôm Chủ Nhật, trang web chính thức của anime truyền hình Manaria Friends đã đăng tải đoạn promo video thứ hai giới thiệu series. Bộ anime sẽ có 10 tập và bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 năm 2019. Theo dự kiến ban đầu, bộ anime sẽ có tên là Rage of Bahamut: Manaria Friends và được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016.