Lý do nào cho việc thay đổi studio của Attack on Titan mùa cuối cùng?

  • 15:13 14/10/2020
  • 4,753 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Trong ấn bản số tháng 11 năm 2020 của tạp chí Newtype, những cái tên sản xuất cho bộ anime Attack on Titan - Kensuke Tateishi, Toshihiro Maeda và Tetsuya Kinoshita đã tiết lộ lý do đằng sau việc thay đổi studio từ Wit Studio sang MAPPA cho Attack on Titan mùa cuối cùng.Nhà sản xuất Tateishi:

Trong khi mùa thứ 3 đang được sản xuất, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của Wit Studio và đi đến quyết định mùa cuối cùng sẽ được sản xuất bởi một studio khác. Một trong những lý do là vì phần cuối cùng của mùa thứ 3, các nhân vật chính đã nhìn chằm chằm về phía đại dương, đánh dấu bước ngoặt mới cho câu chuyện. Ngoài ra, với tư cách là những nhà sáng tạo, chúng tôi luôn muốn anime được phát triển hơn nữa. Qua nhiều cuộc nói chuyện với Wit Studio, chúng tôi hiểu rằng việc tiếp tục sẽ khá là khó khăn nên dẫn đến quyết định chuyển sang một studio mới. Kinoshita, Maeda và tôi phân chia nhiệm vụ tìm kiếm cho nhau nhưng hầu hết các hãng phim đều từ chối. Mọi người đều hiểu và biết gánh nặng khi phải mang những bộ anime đã có tiếng sẵn và chúng tôi đã bị hàng chục hãng phim từ chối".Maeda:

"Tất nhiên, cũng có nhiều NSX bảo họ rất muốn thực hiện nhưng không thể thực hiện với lịch trình dày đặt hiện giờ".Tateishi:

"Hãng phim duy nhất nói rằng sẽ xem xét chính là MAPPA. Khi chúng tôi với chuyện với WIT về vấn đề này, họ trả lời rằng rất yên tâm khi biết tác phẩm vào tay của MAPPA. Các nhà sản xuất cũng đã đồng ý với nhau để chuyển tác phẩm về cho MAPPA".Kinoshita: 

"MAPPA cũng đã nắm chắc vấn đề và trả lời 'Attack on Titan nên có sự lựa chọn thích hợp vì lợi ích của người hâm mộ', điều này cũng gây ấn tượng mạnh mẽ cho chúng tôi".


Trailer mùa 4, những thước phim đầu tay MAPPA sản xuất cho Attack on Titan.


| Anime: https://mephimnhat.com/attack-on-titan-tan-cong-nguoi-khong-lo-3 


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Tsurune cho ra mắt "người anh em" phiên bản điện ảnh mới!

14 phút trước - 13 lượt xem

Twitter chính thức cho bộ anime Tsurune (Tsurune: Kazemai Kōkō Kyūdō-bu) đã xác nhận sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án mới, dự án điện ảnh cho bộ anime cùng tên. Trang web của dự án đồng thời cũng đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Thời gian khởi chiếu của dự án vẫn chưa được công bố cụ thể.

Tin tức anime

"Shin Chuuka Ichiban!" dự án mới với những câu chuyện mới!

17 phút trước - 18 lượt xem

Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Shin Chuuka Ichiban! (True Cooking Master Boy) được dựa trên manga sequel cùng tên của tác giả Etsushi Ogawa đã công bố thêm nhân vật mới cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào năm 2021 sắp tới.

Tin tức anime

"Vùng Đất Linh Hồn" cùng 3 bộ phim của Ghibli ôm về 2,62 tỷ yên sau thời gian "lặng bóng"!

9 giờ trước - 524 lượt xem

Cách đây không lâu, TOHO đã xác nhận thêm doanh thu mới cho 4 bộ anime của Studio Ghibli sau khi được chiếu lại để "cầm cự" phòng vé Nhật Bản sau thời gian phải chịu ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19. Doanh số này chỉ được TOHO cập nhật cho đến cuối tháng 9 năm nay.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 23/10] Chúc mừng sinh nhật Doflamingo trong One Piece!

15 giờ trước - 505 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 23/10. Mỗi ngày chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức anime

Bộ anime "châm biếm" Bokura no Nanokakan Sensou đoạt giải thưởng lớn tại Sitges!

23 giờ trước - 1,318 lượt xem

Dự án điện ảnh Bokura no Nanokakan Sensou của tác giả Yuuta Murano đã giành lấy Giải thưởng Phim hoạt hình hay nhất ở liên hoan phim quốc tế Sitges lần thứ 53 ở Tây Ban Nha. Hello World và Lupin III THE FIRST đều nằm trong giải đề cử nhưng không trúng giải.

Tin tức anime

Thị trấn khói - Entotsu-chou no Poupelle

23 giờ trước - 662 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Entotsu-chou no Poupelle (Poupelle of Chimney Town) được dựa trên sách ảnh cùng tên của tác giả Akihiro Nishino, do Studio 4°C sản xuất đã công bố trailer mới cho dự án. Trailer chính thức cũng đã công bố thời gian khởi chiếu của dự án.

Tin tức anime

Tensei Shitara Suraimu Datta Ken 2 công bố visual mới "thập thò" cho lịch chiếu sắp tới!

1 ngày trước - 1,577 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tensei Shitara Suraimu Datta Ken đã công bố visual mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng về dự án mới. Trước đó, cách đây một tháng, dự án đã được xác nhận thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 5 tháng 1 sắp tới.

Tin tức anime

Doraemon: Stand By Me 2 công bố thêm hai nhân vật mới tham gia vào dự án!

1 ngày trước - 1,423 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho bộ phim điện ảnh CG anime Doraemon: Stand By Me đã công bố thêm hai diễn viên khách mời sẽ tham gia vào dự án. Bộ anime sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 20 tháng 11 sắp tới sau thời gian dài hoãn chiếu vì dịch Covid-19.

XEM THÊM