Märchen Mädchen - Thế giới phép thuật trong trang sách

Đội ngũ sản xuất của bộ anime chuyển thể từ light novel Märchen Mädchen (Fairy Tale Girls) của cố tác giả Tomohiro Matsu và họa sĩ Kantoku vừa đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu bộ anime vào hôm thứ Sáu. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề  "Daremo Watashi o Shiranai Sekai e" do Reina Ueda trình bày.
Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào năm 2018. Dàn diễn viên lồng tiếng chính gồm:

Tomori Kusunoki vào vai Hazuki Kagimura - một cô gái thích đọc sách và hay mộng mơ. Cô không có bạn bè và rất cô đơn. Cô được truyện Cô bé Lọ Lem lựa chọn.


Rie Suegara vào vai Shizuka Tsuchimikado - Cô là người được chọn bởi câu truyện Kaguya-hime no Monogatari, một trong những truyện cổ xưa nhất thế giới. Cô được lựa chọn vì là hậu duệ của gia đình Tsuchimikado. Cô rất nghiêm túc và chăm chỉ.


LYNN vào vai Yumilia Qaza - Một học sinh nước ngoài được lựa chọn bởi câu truyện Shuten-dōji và cô sở hữu sức mạnh ánh sáng. Tính của cô khá là "chị đại".


Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Tổng đạo diễn: Hisashi Saito
  • Đạo diễn: Shigeru Ueda
  • Studio: Hoods Entertainment
  • Chuyển thể nhân vật hoạt họa: Yuki Morikawa
  • Sáng tác series: Tomohiro Matsu

Nội dung truyện kể về Hazuki Kagimura - một cô gái bình thường sống cuộc sống rất cô độc. Vì mối quan hệ giữa cô và gia đình mới của mình không tốt đẹp lắm, nên cô thường thu mình vào thế giới của những câu truyện, và những cuốn sách. Ngày nọ, sau khi tan học, cô đến thư viện như thường lệ, ngờ đâu một kệ sách trong thư viện đã hút cô vào thế giới của một ngội trường phép thuật, tại đó cô đã gặp Shizuka Tsuchimikado. Hazuki đã nhận ra rằng các nữ sinh nơi đây đều được lựa chọn bởi những câu truyện cổ tích để sử dụng phép thuật và ngôi trường này chính là nơi đào tạo họ cách sử dụng phép thuật ấy. Những cô gái được lựa chọn bởi các câu truyện như Công chúa ống tre, Issun-boshi, Der Freischütz, Shuten-doji, Cô bé bán diêm, Nhổ củ cải, Truyền thuyết vua Arthur và Trường ca Rama. Cô bé Hazuki được lựa chọn bởi câu chuyện Cô bé Lọ Lem. Từ đó, cuộc sống mới đầy sắc màu của cô đã được mở ra.

Series light novel dựa trên ý tưởng ban đầu của tác giả Matsu. Cố tác giả đã sáng tác bộ tiểu thuyết này trong 3 năm và hoàn thành trước khi ông qua đời. Họa sĩ Kantoki đảm nhiệm vai trò vẽ minh họa cho bộ tiểu thuyết. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành vol đầu tiên vào ngày 14 tháng 2. 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Diễn viên lồng tiếng Unshou Ishizuka đã qua đời ở tuổi 68.

Diễn viên lồng tiếng Unshou Ishizuka đã qua đời ở tuổi 68.

Tổng hợp

Vừa qua trang web chính thức của cơ quan quản lý tài năng Nhật Bản - Aoni Production đã thông báo rằng diễn viên lồng tiếng Unshō Ishizuka đã qua đời vào hôm thứ Hai tuần này do ung thư thực quản. Người diễn viên già tài năng hưởng thọ 68 tuổi. Aoni Production nói rằng Ishizuka đã được chăm sóc sức khỏe một thời gian trước khi ông qua đời nhưng bệnh tình của ông vẫn không mấy khả quan. Gia đình của ông đã tổ chức đám tang riêng và một buổi lễ chia tay công khai trong những ngày sau đó.

Top 20 cặp đôi dễ thương bá cháy trong anime!

Top 20 cặp đôi dễ thương bá cháy trong anime!

Nhân vật

Anime có muôn màu muôn vẻ để tạo nên những cảm xúc khác nhau cho mỗi người. Anime ngôn tình cũng như thế nhưng cách để anime ngôn tình thấm sâu vào trong lòng của mỗi người thì một phần là do sự dễ thương của cặp đôi chính. Hôm nay cũng cùng TinAnime xem qua Top 20 cặp đôi dễ thương nhất trong anime nhé!!

Tháng "cô hồn" xem gì cho đỡ chán?

Tháng "cô hồn" xem gì cho đỡ chán?

Đề cử anime

Tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn cuối cùng đã đến. Theo quan niệm của nhiều người thì "tháng cô hồn" là tháng không may mắn và họ cũng kiêng kị rất nhiều điều. Đối với các tín đồ kinh dị thì không thể nào bỏ qua các bộ anime dưới đây trong thời điểm thích hợp như thế này!

[Spoiler] One Piece 914 - Okobare

[Spoiler] One Piece 914 - Okobare

Review & Spoiler

Thuốc có tác dụng và Tama đang hồi phục. Kiku đang điều trị vết thương cho Zoro. Kiku dùng từ "sessha" thay vì xưng hô là tôi và cô ấy cao gần 3m. Tsuru muốn Tama ăn "Shiruko" nhưng con bé không có tiền nên đã từ chối. Tsuru noiis rằng nếu Tama không ăn thì cô ấy sẽ vứt nó đi. Sau khi ăn Shiruko, Tama đã khóc vì món ăn quá ngon.