Magic Kaito quay trở lại sau 10 năm vắng bóng

Hẳn là các bạn đã quá quen với hình ảnh siêu trộm Kaito Kid hào hoa phong nhã, luôn xuất hiện trong bộ đồ trắng tinh lộng lẫy. Bác Gosho Aoyama đã cho ra đời bộ truyện tranh Magic Kaito như là một trong những tác phẩm đầu tay của mình. Bộ truyện này thậm chí đã ra đời trước cả bộ Yaiba, và Conan luôn, nhưng vì nhiều lý do mà bộ manga này liên tục bị trì hoãn. Thế nhưng một tin vui về bộ manga Magic Kaito đã đến tai độc giả rồi.


Lần đầu tiên sau 10 năm, manga Magic Kaito của tác giả Gosho Aoyama đã được xuất bản. Vol 5 đã được ra mắt độc giả Nhật Bản vào thứ Ba vừa qua. Để kỉ niệm cột mốc quan trọng này, anh chàng Conan cũng đã tham gia vào video quảng cáo bộ manga Magic Kaito đấy!


Bộ truyện Magic Kaito kể về chàng ảo thuật gia trẻ tuổi tên là Kaito Kuroba, người đang đi theo con đường trở thành siêu trộm huyền thoại Kaito Kid như người cha quá cố của mình.

Vol đầu tiên của bộ manga này đã được phát hành vào năm 1987, trước cả Yaiba (năm 1988) luôn. Nhưng đến tận năm 1988 thì vol 2 mới được ra mắt độc giả. Và vol 4 của bộ manga đã ra mắt vào năm 2007. Bộ manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình 12 tập từ giữa năm 2010 và 2012 và series anime 24 tập năm 2014.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/magic-kaito/

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

"Choáng" với loạt ảnh động anime khó đỡ

"Choáng" với loạt ảnh động anime khó đỡ

Tổng hợp

Trong thế giới anime luôn có những tình huống bất ngờ đến khó đỡ. Chính các tình huống bất ngờ, hài hước, làm lố, dễ gây hiểu lầm như thế này lại tạo ra một sự hấp dẫn đặc biết đối với anime. Cùng nhau xem một số cảnh tượng thế này ở những ảnh động dưới đây nhé!

Tiểu Nhu cosplay Tiểu Cầu - Nhìn cưng muốn xỉu!

Tiểu Nhu cosplay Tiểu Cầu - Nhìn cưng muốn xỉu!

Cosplay

Ai đã xem qua bộ anime Hataraku Saibou thì không thể nào không biết đến các bé Tiểu Cầu đáng yêu vô địch. Nhìn người thì nhỏ nhắn, xinh xinh thế, nhưng lại vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ cơ thể con người luôn. Bộ cosplay Tiểu Cầu mới nhất do Tiểu Nhu thực hiện cũng đã làm trái tim bao người xem phải xao xuyến vì độ đáng yêu của cô nàng đấy!

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.