Makoto Shinkai nhắc đến KnY, và tiết lộ thông tin cho tác phẩm sắp tới!

  • 10:00 30/12/2020
  • 2,202 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

TV Asahi mới đây đã đăng tải buổi phỏng vấn với vị đạo diễn trẻ tuổi Makoto Shinkai (Tenki no Ko, Kimi no Na wa). Trong buổi phỏng vấn, vị đạo diễn cũng đã tiết lộ dự án tiếp theo, ảnh hưởng của Covid-19 và sự thống trị của Kimetsu no Yaiba ở phòng vé Nhật Bản trong thời gian gần đây.Shinkai trình bày rằng hiện tại chưa thể nói chi tiết về câu chuyện tiếp theo của mình, nhưng anh đã bắt đầu viết kịch bản mới từ lúc chính phủ Nhật Bản ban bố tình trạng khẩn cấp. "Tâm trạng của thời đại không thể xóa nhòa trong kịch bản" - Makoto Shinkai trình bày. 

Chủ đề cho dự án tiếp theo sẽ là "Điều gì sẽ xảy ra hậu tận thế?". 
"Đó là một câu chuyện khi một thứ gì đó to lớn đã xảy ra mà sức mạnh của cá nhân không thể làm gì được. Bộ phim này, tôi muốn người xem nghĩ rằng 'Chúng ta bằng nào nào đó vẫn sẽ vượt qua được, đúng không?'".

Virus Corona là một thảm họa quy mô lớn, nhưng trong nhiều thập kỷ trong cuộc đời của mỗi chúng ta sẽ còn trải qua nhiều thảm họa khác. Nhiều thứ trong xã hội sẽ đi đến hồi kết, hoặc bị thay đổi đáng kể, nhưng ngay cả sau đó, con người vẫn sẽ tiếp tục tìm cách để tồn tại."Trong một thế giới đã thay đổi, mọi người vẫn cố gắng tìm thấy một chút niềm vui trong cuộc sống của mình. Hiện tại, tôi muốn làm một bộ phim phát lại những gì xảy ra sau ngày tận thế. Một cái gì đó sẽ kết thúc. Giữa một thế giới thay đổi, những cuộc phiêu lưu sẽ diễn ra như thế nào? Con người sẽ đối mặt với cảm xúc của bản thân thế nào? Con người sẽ sống như thế nào để vượt qua cú sốc thay đổi to lớn này? Tôi muốn làm phim mô tả những điều mà chúng ta phải đối mặt sau ngày tận thế".Shinkai cũng đã nhắc đến mức độ phổ biến của Kimetsu no Yaiba ở Nhật Bản. Anh trình bày: "Không ngờ rằng trong năm 2020, mọi người đều bị tránh tụ tập mà lại có được một kỷ lục mới được hình thành". Anh cũng nói thêm rằng công chúng đón nhận tác phẩm giải trí ở mức độ như vậy là một điều vô cùng khích lệ cho những người sáng tạo như anh, mặc dù bản thân cũng thừa nhận, "hơi bực bội khi chúng tôi không thể đạt được điều đó". Tuy nhiên, thành công của Kimetsu no Yaiba cũng đã cho Shinkai biết "tầm quan trọng của cốt truyện".


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime Vanitas no Carte mùa thứ 2 sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2022

53 phút trước - 54 lượt xem

Bộ anime nổi tiếng trong mùa hè năm nay Vanitas no Carte đã chính thức được ấn định ngày phát hành phần 2. Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Mùa đầu tiên của bộ anime đã kết thúc vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, với tổng cộng 12 tập.

Tin tức anime

Câu chuyện tình bên trong văn phòng - Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi

2 giờ trước - 131 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi (My Senpai Is Annoying) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Shiro Manta đã công bố thêm 4 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Deep Insanity - Hội chứng Randolph chính thức lên sóng vào tháng 10

9 giờ trước - 239 lượt xem

Cách đây không lâu, Twitter chính thức Deep Insanity của Square Enix đã đăng tải promo video thứ hai, bổ sung dàn diễn viên, nhân lực, key visual cùng ca khúc chủ đề chính thức cho bộ anime truyền hình Deep Insanity: The Lost Child. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 10 sắp tới.

Tin tức anime

Yakunara Mug Cup Mo - Khám phá quy trình làm gốm với mùa thứ 2

9 giờ trước - 138 lượt xem

Cách đây không lâu, bộ anime truyền hình Yakunara Mug Cup Mo (Let's Make a Mug Too) được dựa trên promotional manga cùng tên của tác giả Tajime đã xác nhận nữ ca sĩ sinh năm 86 - Aya Uchida sẽ trình bày ca khúc kết thúc "Yellow Canary" cho dựa án Yakunara Mug Cup Mo Niban Gama (Let's Make a Mug Too: Second Kiln), mùa thứ hai của bộ phim.

Tin tức anime

"Deji" Meets Girl - Chàng trai kỳ bí và nữ tiếp tân

9 giờ trước - 176 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc "Deji" Meets Girl đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án cùng lyrics video. Ca khúc chủ đề "Otogibanashi no Yо̄ na Kiseki" (Fairy Tale-like Miracle) sẽ được trình bày bởi ca sĩ trẻ Aoi Kubo chỉ mới 16 tuổi.

Tin tức anime

Nữ giả kim tài ba - Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei

18 giờ trước - 688 lượt xem

Mới đây, ẩn phẩm Fantasia Bunko của nhà xuất bản Kadokawa đã xác nhận bộ light novel Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei (Management of Novice Alchemist) của tác giả Mizuho Itsuki sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chúa tể quỷ vĩ đại nhất muốn tái sinh thành một người bình thường - Shijo Saikyo no Daimao, Murabito A ni Tensei Suru

20 giờ trước - 1,562 lượt xem

Trong tiền kiếp của mình, anh được biết đến với cái tên Chúa quỷ Varvatos, một người cai trị và sử dụng ma thuật toàn năng. Nhưng anh ta đang rất cô đơn sau sự mất mát của bạn bè và những người thân yêu của mình trong quá trình lên nắm quyền, vì vậy trong những giây phút hấp hối, Varvatos đã thi triển một câu thần chú chuyển sinh để anh ta có cơ hội thứ hai trở thành một chàng trai bình thường. Lúc đầu, có vẻ như điều đó sẽ thành công - anh ta tái sinh đến hàng nghìn năm sau với tư cách là dân làng Ard. Thật không may cho anh ấy, những ký ức của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn và anh ấy không biết đã mất đi bao nhiêu thứ trong khoảng thời gian anh ấy không tồn tại, và có vẻ như điều đó sẽ khiến anh ấy phải trả giá bằng cuộc sống bình thường của mình.

Review & Spoiler

Ousama no Propose: tác phẩm mới đến từ tác giả của bộ truyện kinh điển Date A Live

22 giờ trước - 1,083 lượt xem

Kể từ khi “Date A Live” kết thúc vào năm 2020, người hâm mộ đã đồn đoán về tác phẩm mới của bộ đôi Date a Live (tác giả Koushi Tachibana và họa sĩ minh họa Tsunako). Vào tháng 1 năm 2021, có tin đồn về bộ light novel "cùng cha cùng mẹ" của bộ truyện “Date A Live”. Cuốn tiểu thuyết dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân trước khi bị trì hoãn sang mùa thu năm 2021.

XEM THÊM