Manga 'Donten ni Warau' sẽ được chuyển thể thành Live-Action

Vol.5 mới ra mắt của manga 'Rengoku ni Warau' tác giả Kemuri Karakara, phần trước của manga 'Laughing Under the Clouds' (Donten ni Warau) đã thông báo hiện dự án chuyển thể thành live-action của manga này đã được bật đèn xanh.


Cốt truyện của Donten ni Warau lấy bối cảnh năm thứ 11 thời Meiji. Số lượng người Nhật cảm thấy bất mãn với chính quyền đang tăng dần do sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây và luật cấm samurai. Để hạn chế sự gia tăng về tỉ lệ phạm tội, chính phủ đã thiết lập một nhà tù mới - một nhà tù trên hồ không lối thoát. Ba anh em nhà Kumo được giao nhiệm vụ áp giải các phạm nhân đến nhà tù mới này, nhưng liệu đó có phải là việc duy nhất họ làm?...


Karakara cho ra mắt manga này lần đầu tiên trên tạp chí Comic Avarus của Mag Garden vào năm 2011 và kết thúc vào tháng 5/2013. MXB Mag Garden cũng đã phát hành trọng bộ 6 volume của series này. Manga cũng từng được chuyển thể thành 12 tập anime vào năm 2014.

Về phần tiếp theo nối tiếp cho Donten ni Warau mang tên Donten ni Warau Gaiden đã được ra mắt tiếp trong năm 2014 và hiện tại đã có 3 volume chính thức được xuất bản. Còn về manga kể về trước những sự kiện trong Donten ni Warau mang tên Rengoku ni Warau (Laughing in Purgatory) hiện vẫn ra mắt đều đặn trên tạp chí Comic Garden từ năm 2014.

-#DungeonShard-

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!