Manga Gang King - Băng đảng học đường chia tay khán giả sau 37 volume được ra mắt!

  • 14:26 27/10/2020
  • 1,863 lượt xem
Thể loại: Tin tức manga

Mới đây, trong volume tổng hợp số 36 manga Gang King của tác giả Daiju Yanauchi đã chính thức xác nhận bộ truyện sẽ chia tay khán giả ở volume thứ 37, sẽ được xuất xưởng trong năm 2021.Manga đã bước vào giai đoạn cao trào từ volume thứ 32 (tháng 2 năm 2019).Nhân vật chính, Jimmy là một học viên nghệ thuật ở Bara-Gaku. Khi còn nhỏ, cậu đã được một nghệ nhân xăm hình cứu khỏi chết đuối. Từ đó, Jimmy thề rằng cậu sẽ trở thành một nghệ nhân xăm hình... không đơn thuần kể về cuộc sống học đường. Manga này còn nói về một nhóm (bộ phận) học sinh muốn vượt ra ngoài việc học để tham gia ẩu đả, đôi khi là không, phần lớn cuộc sống của họ là những cuộc ẩu đả, đánh hội đồng.


| Manga: https://truyentranh24.com/gang-king 


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Phim giang hồ Tokyo Vice - Thế giới ngầm công bố thêm diễn viên mới

40 phút trước - 13 lượt xem

Cách đây không lâu, dàn nhân lực chính thức cho dự án live-action Tokyo Vice được chuyển thể từ quyển sách cùng tên của phóng viên người Mỹ - Jake Adelstein đã công bố thêm nhiều diễn viên mới sẽ tham gia vào bộ phim. Các bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

"Combo" dự án điện ảnh Macross Delta sắp sửa được khởi chiếu

8 giờ trước - 162 lượt xem

Mới đây, trên trang web chính thức Macross đã đăng tải full trailer cho dự án điện ảnh "Gekijōban Macross Delta: Zettai LIVE!!!!!!" và bộ anime điện ảnh ngắn Gekijō Tanpen Macross Frontier Toki no Meikyū". Trailer đã xác nhận hai bộ phim sẽ được khởi chiếu cùng ngày 8 tháng 10.

Tin tức anime

Manga Stella no Mahou sẽ chia tay khán giả sau 3 chương nữa

8 giờ trước - 132 lượt xem

Cách đây không lâu, vào hôm thứ bảy, trong tạp chí Manga Time Kirara Max số tháng 11 của nhà xuất bản Houbunsha đã xác nhận bộ manga Stella no Mahou (Magic of Stella) của tác giả cloba.U sẽ kết thúc trong 3 chương nữa. Nếu không có sự trì hoãn, bộ manga sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 12.

Tin tức anime

Shinigami Bocchan to Kuro Maid đã sẵn sàng cho phần tiếp theo!

16 giờ trước - 590 lượt xem

Mới đây, bộ anime truyền hình Shinigami Bocchan to Kuro Maid (The Duke of Death and His Maid) được dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Koharu Inoue sau khi kết thúc đã phát hành một video đặc biệt để thông báo phần tiếp theo đã được lên kế hoạch sản xuất.

Nhân vật

Shuichi Akai trong Conan sẽ được thay đổi diễn viên lồng tiếng

18 giờ trước - 618 lượt xem

Mới đây, diễn viên lồng tiếng Yuuki Kaji đã xác nhận trên Twitter cá nhân sẽ lồng tiếng cho nhân vật Shuichi Akai trong bộ anime Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) trong một đoạn hồi ức về 17 năm trước ở tập phim vừa qua. Shūichi Ikeda thường lồng tiếng cho nhân vật này ở các phiên bản trước đó.

Tin tức anime

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thế Giới phép thuật

20 giờ trước - 1,201 lượt xem

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu một người khỏi bị ô tô đâm. Anh ta được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat. Toàn bộ cuộc sống của anh đã được thiết lập lại, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ. Với tất cả kiến ​​thức từ kiếp trước của mình, và một đống năng lực ma thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tại đây.

Tin tức anime

Anime Vanitas no Carte mùa thứ 2 sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2022

22 giờ trước - 1,115 lượt xem

Bộ anime nổi tiếng trong mùa hè năm nay Vanitas no Carte đã chính thức được ấn định ngày phát hành phần 2. Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Mùa đầu tiên của bộ anime đã kết thúc vào ngày 17 tháng 9 năm 2021, với tổng cộng 12 tập.

Tin tức anime

Câu chuyện tình bên trong văn phòng - Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi

1 ngày trước - 654 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Senpai ga Uzai Kōhai no Hanashi (My Senpai Is Annoying) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Shiro Manta đã công bố thêm 4 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

XEM THÊM