Manga Honjitsu Watashi wa Enjou Shimashita phải dừng vĩnh viễn

Mới đây, ban biên tập Time Kirara Max đã thông báo trên trang Twitter rằng bộ manga có tên là Honjitsu Watashi wa Enjou Shimashita sẽ chính thức dừng vĩnh viễn vào ngày 19 tháng 6. Trước khi đưa ra quyết định này bên ban biên tập cũng đã tham khảo ý kiến nhiều lần với tác giả.

Ban đầu, bộ phận biên tập đã thông báo sẽ chỉ dừng tạm thời. Tuy nhiên, sau khi thảo luận với Dogeza - tác giả bộ manga này - thì đã đưa ra quyết định chính thức rằng sẽ dừng vĩnh viễn. 


Nội dung:

Manga xoay quanh một sinh viên tên là Kanae, đang cố gắng trở thành một ngôi sao của MeTube (Phiên bản manga của YouTube). Cô đã nhận ra ngay cả những phản hồi tiêu cực, chỉ trích cũng có thể làm mình có thêm nhiều lượt xem hơn. Do đó, cô đã quyết định bắt đầu tạo nên những video khiêu kích cho chúng chửi để nổi tiếng. (Từ "Enjou" trong tự đề manga có nghĩa đen là "Lửa", nhưng nếu suy nghĩ theo nghĩa đó bạn cũng có thể nhận ra "Lửa" ở đây chính là "Cuộc chiến dữ dội đến mức bốc lửa".)Một số người dùng Twitter đã nhận ra những bình luận phân biệt đối xử của tác giả manga Dogeza đăng lên vào tháng 9 năm 2012. Trong bình luận đó, ông đã dùng những ngôn ngữ thù địch, hay thậm chí xúc phạm danh dự và phẩm chất người Hàn Quốc, đồng thời cũng chẳng xem người nước ngoài là gì. Sau khi NXB Manga nhận ra vụ việc này nên đã đình chỉ ra mắt manga tạm thời.

Sau đó, vị tác giả Dogeza đã đăng lời xin lỗi trên Twitter vào ngày 25 tháng 6 và ghi như sau: "Tôi xin lỗi vì đã làm phiền một số người vì những thứ mà tôi đã đăng trên Twitter vào quá khứ." Dogeza cũng đã dự định tạm dừng Twitter một tháng nhưng do có những người đã kích động ông quá đáng thông qua tin nhắn cho nên ông đã một lần nữa bày tỏ thái độ của mình. Và sau vụ việc này Twitter Dogeza cũng chính thức biến mất.


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!