Manga prequel của Astro Boy - "Atom the Beginning" sẽ có bản anime

Trang web mua sắm 7net của Nhật Bản mới đây đã đăng tải hình ảnh bìa nguyệt san tháng Bảy của tạp chí Monthly Hero's của Shogakugan. Trong đó tiết lộ thông tin manga Atom the Beginning của tác giả Tetsuro Kasahara chính thức được chấp nhận chuyển thể sang anime.Kasahara cho xuất bản Atom the Beginning trên tạp chí vào tháng Mười hai năm 2014 dưới hình thức là một manga prequel (manga kể về những tình tiết xảy ra trong quá khứ) của manga nổi tiếng Astro Boy của Osamu Tezuka. Con trai của Tezuka là Makoto Tezuka đã đảm nhiệm vị trí giám sát cho bộ manga mới và series này cũng đang phối hợp cùng Tezuka Productions. Masami Yuuki được tiết lộ là người lo về nội dung của series. Shogakugan sẽ chuyển volume thứ 3 của manga này vào ngày 3.6 tới.

Bộ manga kể về những chuyện xảy ra trước khi Astro Boy ra đời, đây được xem là tập 0 của câu chuyện.

Bộ manga Rideblack của Kasahara đã được chuyển thể thành manga vào năm 2009 và được Funimation phát hành. Kasahara cũng đang là hoạ sĩ của manga Full Metal Panic! 0 in trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa.

Nhật Huy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Ông lão 70 tuổi trở thành bậc thầy bắt Pokémon với 11 chiếc smartphone

Tin tức anime

Khi Pokémon Go được phát hành vào năm 2016, rất nhiều fan Pokémon cùng với những game thủ đã đổ xô ra đường với ao ước bắt được Pokémon loại hiếm. Và một trong hàng triệu người chơi ấy, có một chuyên gia bắt Pokémon, ấy chính là ông lão Chen San-yuan, 70 tuổi, sống tại Đài Loan.

Captain Tsubasa ra mắt visual mới cho arc Trung Học!

Captain Tsubasa ra mắt visual mới cho arc Trung Học!

Tin tức anime

Mới đây, website chính thức của bộ anime thể thao của Yoichi Takahashi, Captain Tsubasa đã đăng tải visual mới cho dự án sắp tới của mình, và cũng công bố kèm theo 6 diễn viên lồng tiếng mới hoàn toàn mới toanh. Sau khi kết thúc ở arc Tiểu Học với 28 tập, arc tiếp theo sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 sắp tới.

[Artwork] Thu vàng trước ngõ, thu đỏ con đường

[Artwork] Thu vàng trước ngõ, thu đỏ con đường

Tổng hợp

Những ngày vào thu, không khí se lạnh, những tàn lá đỏ bay bay trong gió, những chiếc lá vàng khô che rợp cả đoạn đường, vươn trên mái tóc em. Thu đã về, một năm cũng đã gần trôi qua hết, thế nhưng những điều muốn nói cho nhau sao vẫn chưa thành lời...

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Thể loại anime còn được phân theo độ tuổi - Bạn có biết?

Tổng hợp

Trước đây có rất nhiều thông tin trên mạng xã hội nói và bêu xấu anime theo một định nghĩa hoàn toàn khác, mà mình cũng không hề ngờ tới được. Vì lý do đó mà hôm nay, TinAnime đã tổng hợp lại đầy đủ các thể loại của anime khi phân theo độ tuổi để tất cả chúng ta cùng tham khảo và hiểu hơn về thế giới anime nhé!