Manga Tokyo Ghoul: Re đã chính thức bước vào chặng cuối!!

Tokyo Ghoul là bộ manga của tác giả Sui Ishida. Bộ manga kể về thế giới loài ghoul - ngạ quỷ ăn thịt người - sống trà trộn trong xã hội của chúng ta. Câu chuyện về anh chàng số "nhọ" Kaneki Ken và nhiều số phận bi thảm khác đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ. Thế nhưng, các fan sắp đón chờ một tin buồn từ bộ manga này rồi đây.


Vào ngày 19 tháng 1 vừa qua, khi vol 14 của bộ manga Tokyo Ghoul: re - phần tiếp theo của series Tokyo Ghoul - được ra mắt độc giả, một tin buồn cũng đã được tiết lộ. Đó chính là bộ manga Tokyo Ghoul: re đã bước vào arc cuối cùng trong vol 14 này.

Tập 14 đã được phát hành vào ngày 19 tháng 1 và tập 15 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 3. Ishida đã cho ra mắt bộ truyện tranh Tokyo Ghoul trên gồm 14 tập và đã được phát hành từ năm 2011 đến năm 2014 trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha. Bên cạnh đó, Anime Tokyo Ghoul:Re cũng sẽ được ra mắt khán giả trong tháng 4 tới đây.

Series manga có tổng cộng 34 triệu bản in được phát hành trên toàn thế giới. Tokyo Ghoul: Re là một trong những series mới được fan hóng nhất năm! Dù còn vài tháng nữa mới công chiếu, nhưng đội ngũ nhân sự liên tục hấp dẫn fan bằng hàng loạt thông tin về dàn diễn viên, nhân vật cũng như video promo!


Các bạn có thể xem các phần trước của Tokyo Ghoul tại đây nhé!: http://vuighe.net/tokyo-ghoul 

~Si~ & Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!