Mato Seihei no Slave - Đội 7 chống quỷ dữ!

 • 21:39 31/07/2022
 • 1,910 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Mato Seihei no Slave (Chained Soldier) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takahiro và họa sĩ Youhei Takemura đã công bố dàn nhân lực, thiết kế nhân vật và năm lên sóng chính thức.Theo thông tin mới được công bố, Yūya Hirose Akari Kitō sẽ lần lượt vào vai Yūki Wakura (bên trái hình trên) và Kyōka Uzen (bên phải hình trên).

Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó:

 • Yume Miyamoto vào vai Himari Azuma
 • Mari Hino vào vai Shushu Suruga
 • Hina Tachibana vào vai Nei Ōkawamura
 • Maaya Uchida vào vai Tenka Izumo
 • Nene Hieda vào vai Yachiho Azuma
 • Reina Ueda vào vai Sahara WakasaDàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

 • Tổng đạo diễn: Junji Nishimura
 • Đạo diễn: Gorou Kuji
 • Studio: Seven Arcs
 • Chuyển tác: Yasuhiro Nakanishi 
 • Kịch bản: Ryouta Kanou Akira Kindaichi
 • Thiết kế nhân vật: Hiroyuki Yoshii
 • Thiết kế màu: Kaoru Nishimura Trận chiến giả tưởng được đặt trong một thế giới mà nơi cánh cổng quỷ đã giải phóng những con quái vật được gọi là Shūki.

Sự xuất hiện của “cây đào” đặc biệt có thể ban cho sức mạnh đặc biệt, nhưng chỉ dành cho phụ nữ.

Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bé gặp may mắn tên Yūki Wakura gặp Uzen Kyōka, một cô gái đã có được sức mạnh của quả đào, và là đội trưởng của Đội 7 Chống Quỷ Dữ.

Bộ anime sẽ được lên sóng trong năm 2023.


Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Mato Seihei no Slave - Đội 7 chống quỷ dữ!, tin tức Mato Seihei no Slave - Đội 7 chống quỷ dữ! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

22 giờ trước - 397 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

22 giờ trước - 565 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

22 giờ trước - 454 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

23 giờ trước - 591 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

23 giờ trước - 557 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

23 giờ trước - 753 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

23 giờ trước - 649 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

23 giờ trước - 861 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM