Mini-series prequel của live-action Death Note 2016 hé lộ video nhạc nền cực chất

  • 16:00 15/09/2016
  • 5,414 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Trang web chính thức của bộ live-action Death Note mới trong năm nay - Death Note Light up the NEW world vừa giới thiệu đoạn video hé lộ nhạc nền "Fighter" trong mini-series prequel Death Note NEW GENERATION - bộ phim sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 16 tháng 9 tại Nhật Bản. Video đã hé lộ một số cảnh trong 3 tập của series này.Trang web cũng cho biết tập thứ 2 của mini-series này xoay quanh nhân vật Near - đã có mặt trong manga và anime Death Note, và tên của "Golden Shinigami" xuất hiện trong trailer trước là Pepo, nhân vật này sẽ xuất hiện trong series lẫn trong phim.

Diễn viên Masahiro Higashide (đóng vai Tsukuru Mishima) , Sousuke Ikematsu (đóng vai Ryūzaki), và Masaki Suda (đóng vai Yūki Shien) sẽ tập trung vào mini-series này. Tập đầu tiên - Shinsei (Tái sinh) - xoay quanh Mishima và việc anh trở thành con át chủ bài trong lực lượng nhiệm vụ Death Note, được phát sóng vào ngày 16 tháng 9.

Tập thứ hai - Ishi (Điều ước chết chóc) - tập trung vào Ryuzaki cùng với sự kiện dẫn dắt anh đến lực lượng nhiệm vụ Death Note và suy nghĩ của anh về L. Tập này sẽ đực phát sóng vào ngày 23 tháng 9.

Tập thứ 3 cũng là tập cuối của mini-series phát sóng vào ngày 20 tháng 9, có tựa đề "Kyoshin" (Cuồng tín) xoay quanh Shien và những tổn thương quá khứ của anh.

Movie live-action sẽ được công chiếu vào ngày 29 tháng 10.


Các bạn đón xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/death-note/ 

Anilezah

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Đông tuần 5 - Biến động ngôi vương!

1 phút trước - 0 lượt xem

Vào tuần, Jibaku Shounen Hanako-kun đã cố gắng giành "giật" lại ngôi vương của mình sau tuần 3 bị "cướp mất" ngôi vương đẩy Toaru Kagaku no Railgun T xuống vị trí á quân. Nhưng tuần này, phải chăng Toaru Kagaku no Railgun T có thể để Hanako-kun dễ dàng làm điều đó hay không?

Tin tức anime

Yesterday o Utatte - Anh nhân viên và cô bé nuôi quạ!

9 giờ trước - 1,008 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Yesterday o Utatte (Sing "Yesterday" for Me) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kei Toume đã công bố promo video mới cho dự án. Trang web cũng đã công bố dàn diễn viên đầy đủ hơn và ca sĩ trình bày ca khúc chủ đề.

Tin tức anime

Dounika Naru Hibi - Câu chuyện hàng ngày về những mối tình!

10 giờ trước - 494 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Dounika Naru Hibi (Happy-Go-Lucky Days) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takako Shimura đã công bố thêm một số diễn viên mới và thời gian khởi chiếu chính thức. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 5 sắp tới.

Tin tức anime

"Oregairu" season 3 công bố thêm thông tin mới cho dự án!

10 giờ trước - 1,333 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Kan (My Teen Romantic Comedy SNAFU: Fin) — mùa thứ 3 của bộ anime truyền hình Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Wataru Watari đã chính thức công bố promo video đầu tiên cho dự án. Video cũng đã giới thiệu ca khúc mở đầu "Megumi no Ame" do Nagi Yanagi trình bày.

Tổng hợp

Kimetsu no Yaiba và Kaguya thắng lớn ở Crunchyroll Anime Awards 2020!

1 ngày trước - 3,698 lượt xem

Đúng 12h trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 16 tháng 2 năm 2020, các cái tên xướng danh cho giải thưởng Crunchyroll Anime Awards 2020 đã chính thức được công bố đến khán giả toàn thế giới. Giải thưởng bao gồm 19 hạng mục và cao quý nhất là "Anime của năm" do khán giả Crunchyroll bình chọn.

Tin tức anime

Monster Musume no Oisha-san - Phòng khám cho quái vật!

2 ngày trước - 5,123 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Monster Musume no Oisha-san (Monster Girl Doctor) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Yoshino Origuchi đã chính thức công bố hai diễn viên đầu tiên sẽ góp mặt vào dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng trong năm nay.

Tin tức anime

Nami yo Kiite Kure - Vòng xoáy của radio!

2 ngày trước - 1,303 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Nami yo Kiite Kure (Wave, Listen to Me!) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroaki Samura đã chính thức công bố promo video mới cho dự án. Video đã giới thiệu cho ca khúc mở đầu "aranami" do duo tacica trình bày và thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Given công bố bộ phim điện ảnh sẽ được khởi chiếu vào tháng 5!

2 ngày trước - 1,930 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Given được dựa trên manga cùng tên của tác giả Natsuki Kizu đã chính thức công bố visual mới và thời gian khởi chiếu chính thức cho bộ phim điện ảnh của mình. Ca sĩ trình bày cho ca khúc chủ đề cho bộ phim cũng đã được công bố kèm theo.

XEM THÊM