MMORPG Naruto online dành cho PC sắp ra mắt

Vào thứ tư, nhà thiết kế và phát hành game trên smartphone Oasis Games thông báo về việc xuất bản Naruto Online, một game nhập vai online dựa trên bộ manga Naruto và được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment và Tencent Games. Game chơi miễn phí trên PC và dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 7 tại các nước phương Tây. Người chơi có thể đăng kí trên website chính thức của game.


Oasis Games mô tả game "là game RPG Naruto Online đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chính thức cấp giấy phép từ Bandai Namco Entertainment". Viz đã xác minh với ANN rằng đây là game online được cấp giấy quyền chính thức từ Bandai Namco/Tencent.


Oasis Games mô tả thêm về game như sau: "Trong khi game đi theo chính xác cốt truyện được khắc họa trong bộ manga, NARUTO Online là game duy nhất bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình. Thêm vào đó là năm nhân vật mới toanh đại diện cho các nguyên tố thổ, thủy, hỏa, phong, lôi sẽ được giới thiệu trong game. Game thủ có thể lựa chọn để trở thành một trong những nhân vật này và bắt đầu chuyến phiêu lưu, nhận exp từ những nhiệm vụ và các chế độ chơi phong phú, đa dạng."


Người chơi sẽ tập trung thành một nhóm các nhân vật xuất hiện trong manga Naruto gốc và sử dụng chúng trong trận đấu turn-based. Người chơi có thể kết hợp với các nhân vật trong nhóm của mình bằng cách sử dụng "Naruto Bonds-system" để tăng năng lực. Game có chế độ một người chơi, phụ bản nhiều người chơi, và boss thế giới.

Game dựa trên 9 phần trong truyện nguyên tác, với những địa điểm quen thuộc như Làng Cát hay là Thung Lũng Tận Cùng đang chờ đợi người chơi khám phá. Oasis Games cũng cho biết rằng game sẽ sử dụng lồng tiếng gốc của nhân vật.


Game đã phát hành tại Trung Quốc vào năm 2013. Tencent Games đã phát triển game cùng với Bandai Namco Entertainment, hợp tác cùng CyberConnect2, nhà phát triển series game Naruto Ultimate.

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Pastel Memories - Khi thế giới otaku bị rơi vào quên lãng

Tin tức anime

Mới đây, trang web và Twitter chính thức của bộ anime Pastel Memories được dựa trên game trên điện thoại thông tin "nữ otaku" của FuRyu. Thời gian ra mắt của bộ phim hiện tại vẫn chưa được thông báo chính thức. Visual và Trailer của bộ phim cũng đã được đăng tải kèm theo thông báo.