Movie Conan đứng #1 phòng vé, đánh bại Detective Pokemon tại thị trường Nhật Bản!

  • 21:26 09/05/2019
  • 5,553 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Mới đây, các phòng chiếu tại Nhật Bản đã công bố những số liệu về doanh thu của các bộ phim hiện được công chiếu tại thị trường Nhật Bản. Trong đó, Conan đang chiếm ưu thế trở lại với tổng doanh thu hiện tại là gần 7,3 tỷ yên. Còn lại là live action Detective Fokemon ở vị trí thứ 3.


Detective Conan: Konjō no Fist


Đây là movie thứ 23 trong loạt series điện ảnh của Detective Conan, bộ phim đã bị tuột hạng xuống vị trí thứ 2 vào cuối tuần thứ ba nhưng đã quay trở lại vị trí dẫn đầu trong cuối tuần thứ 4. Bộ phim đã bán được 450 nghìn vé và thu về 587,1 triệu yên vào cuối tuần thứ tư vừa qua, đưa tổng doanh thu cán mốc gần 7,3 tỷ yên.

Riêng trong 3 ngày đầu ra mắt, bộ phim đã đạt được gần 1,5 triệu tấm vé tương đương khoảng 1,9 tỷ yên. Đặt chân ngay ở vị trí số 1 trong ngày 13 đến 14 tháng 4.


Live action Fokemon: Detective FikachuBộ phim đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 vừa qua và giành lấy vị trí thứ 3 trong tuần đầu ra mắt, được vinh dự khi thời điểm ra mắt lại trùng ngay vào dịp Tuần lễ vàng ở Nhật Bản. Nó đã kiếm được 676 nghìn vé tương đương 948 triệu yên trong 4 ngày cuối tuần (bao gồm thứ 6 và thứ 2 - một phần của dịp nghỉ Tuần lễ vàng), trong đó với 317 nghìn vé và 533 triệu yên nằm trong ngày thứ 7 và chủ Nhật.Bộ phim sẽ được chiếu tại Mỹ, Việt Nam và một số quốc gia khác vào ngày 10 tháng 5 sắp tới.
Live action Kingdom

Đây là bộ phim được dựa trên manga cùng tên của tác giả Yasuhisa Hara. Live action này đã giảm từ #2 xuống #3 vào cuối tuần thứ 2 và từ #3 xuống #4 vào cuối tuần thứ 3. Bộ phim đã thu về gần 436 triệu yên từ thứ Sáu đến Chủ nhật tuần trước và tổng doanh thu là 3,3 tỷ yên tương đương 2,67 triệu vé.Bộ phim đã bán được gần 507 nghìn vé và thu về khoảng 690 triệu yên trong ba ngày đầu tiên khởi chiếu. Bộ phim được xếp hạng #2 trong tuần đầu tiên ra mắt. Hiện tại, TOHO đang hướng bộ phim để đạt doanh thu là 4 tỷ yên.


Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokō Hurricane ~Ushinawareta Hiroshi~ 

Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokō Hurricane ~Ushinawareta Hiroshi~ là bộ phim thứ 27 nằm trong loạt series của Crayon Shin-chan, nó đã tuột hạng nặng nề từ #3 xuống #4 vào tuần thứ 2 và giảm xuống #5 vào cuối tuần thứ ba kể từ khi ra mắt. Hiện tại bộ phim đã thu về khoảng 192 triệu yên từ thứ Sáu đến Chủ Nhật với tổng doanh thu hiện tại là khoảng 1,5 tỷ yên, tương đương khoảng 1,4 triệu vé.Trong tuần đầu tiên bộ phim đã bán được 242 nghìn vé và thu về 289 triệu yên để giành lấy vị trí thứ #3. Hiện tại tổng doanh thu đã thu được khoảng 78,7% so với doanh thu của movie trước đó. Bộ phim đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4.


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tổng hợp

3/4 bộ phim của Ghibli được khởi chiếu trở lại và đều đứng đầu phòng vé!

17 giờ trước - 1,403 lượt xem

Theo thông tin từ trang Eiga.Com - một trang web doanh thu chính xác tại Nhật Bản. Cụ thể 3 bộ phim của Ghibli đã được các cụm rạp khởi chiếu trở lại từ ngày 26 tháng 6, trong đó có siêu phẩm Spirited Away - Vùng đất linh hồn, một bộ phim từng đoạt giải Oscar đã tiếp tục gây sóng gió trở lại.

Tin tức anime

Gekijouban Seitokai Yakuindomo - "Âm Thịnh Dương Suy" công bố thời gian lên sóng phần thứ hai!

18 giờ trước - 749 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ phim Gekijouban Seitokai Yakuindomo 2, đây là bộ phim điện ảnh thứ hai được dựa trên manga Seitokai Yakuin Domo của tác giả Tozen Ujiie đã xác nhận sẽ dự kiến lên sóng dự án vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Tin tức anime

Munou na Nana - Đối đầu với kẻ thù nhân loại!

18 giờ trước - 1,033 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Munou na Nana (Talentless Nana) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Looseboy và Iori Furuya đã công bố promo video đầu tiên và teaser visual cho dự án. Video đã công bố nhiều diễn viên, dàn nhân lực và ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 10 sắp tới.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 08/07] Chúc mừng sinh nhật thợ đóng tàu Paulie ở Water 7!

18 giờ trước - 961 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 8/7. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé! Sau một ngày 7/7 bộn bề với hàng tá nhân vật được ra đời thì vào ngày hôm nay, chúng ta đã bớt đi một chút ít nhân vật nhưng nó vẫn sẽ không thể nào làm nguội đi không khí sinh nhật ngày hôm nay phải không nào?

Tin tức anime

Sau 12 tập, Dokyuu Hentai HxEros sẽ chính thức tạm dừng cuộc chơi!

1 ngày trước - 8,869 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dokyuu Hentai HxEros (SUPER HXEROES) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Ryouma Kitada đã chính thức xác nhận dự án sẽ kết thúc sau 12 tập. Cụ thể, bộ phim sẽ được phát hành dưới dạng 6 home video. Đĩa Blu-ray và DID đầu tiên sẽ được phát hành vào 16 tháng 9 sắp tới.

Tin tức anime

100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru - Chuyển sinh với bạn cùng lớp!

1 ngày trước - 2,352 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình 100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru (I'm Standing on a Million Lives) được dựa trên manga cùng tên của hai tác giả Naoki Yamakawa và Akinari Nao đã công bố promo video mới cho dự án. Video đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề của bộ phim.

Fanmade

[Góc của Fan] "Bung lụa" với những tác phẩm của fan TinAnime!

1 ngày trước - 2,459 lượt xem

Là lá la! Chào mừng các bạn có chung niềm đam mê về anime/manga và yêu thích vẽ tranh nha! Hôm nay, các bạn hãy cùng TinAnime đoán xem những bức tranh nào lên sóng nào! [Góc của Fan], nơi mà các bạn có thể thỏa sức "bung lụa" cho mọi người thấy niềm đam mê của mình đã trở lại rồi đây! Cùng tag anh chị em, bạn bè họ hàng vào xem khi tranh được lên sóng nào. Để còn có thứ sau này cùng khoe với con cháu nữa chứ nhỉ? ^^

Tin tức anime

Osomatsu-san với mùa thứ 3 sẽ được lên sóng vào tháng 10 này!

1 ngày trước - 923 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Osomatsu-san (Mr. Osomatsu) đã công bố vào hôm thứ hai sẽ tiếp tục cho ra mắt mùa thứ 3 của dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng trên kênh TV Tokyo và một số kênh khác vào tháng 10 sắp tới. Diễn viên và dàn nhân lực cũng đã được công bố kèm theo.

XEM THÊM