Movie của Kimetsu no Yaiba lập nhiều kỷ lục mới, phá vỡ kỷ lục ngày đầu công chiếu!

  • 21:26 17/10/2020
  • 5,784 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Như nhiều dự đoán trước đó, không mấy ngạc nhiên khi dự án điện ảnh Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train đã đốt cháy phòng vé Nhật Bản mà chưa có bộ anime nào trong năm nay làm được việc này. Bộ phim đã thu về doanh thu khủng và lập nên nhiều kỷ lục mới.
Theo ước tính, chỉ riêng suất chiếu hôm thứ 6, bộ phim đã mang về 1,2 tỷ Yên tương đương 264 tỷ đồng. Đây là ngày đầu tiên công chiếu.

Để dễ dàng nhận thấy mức độ khủng của con số này, TinAnime sẽ giúp bạn so sánh với nhiều tác phẩm khác. Bộ phim đang nắm giữ kỷ lục cuối tuần mở màn hiện tại là Frozen 2 ở Nhật Bản với 1,88 tỷ yên trong 3 NGÀY, Tenki no Ko với 1,5 tỷ yên và Spirited Away - bộ anime có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản với doanh thu mở màn chỉ là 1,05 tỷ yên. 

Hiện tại, bộ phim đã cán mốc tổng doanh thu là 3 tỷ yên tương đương 660 tỷ đồng, "dư sức" phá vỡ tất cả các kỷ lục trên.Tuy nhiên, bộ phim được ước tính đã lập kỷ lục trong duy nhất 1 ngày. Đây là bộ phim đầu tiên ở Nhật Bản vượt mức 800 nghìn đến 900 nghìn lượt khán giả đến rạp trong một ngày mặc dù vẫn còn đang trong dịch Covid-19 (với nhiều rạp vẫn còn chỗ ngồi hạn chế, mặc dù các chuỗi rạp lớn đã mở lại toàn bộ chỗ ngồi theo hướng dẫn của chính phủ Nhật Bản có hiệu lực từ ngày 19 tháng 9).Theo Cơ quan Quảng cáo Nhật Bản trình bày, dự đoán Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train sẽ cán mốc với con số 10 tỷ yên, con số mà hiện tại chỉ có hai bộ anime điện ảnh đạt được trừ các tác phẩm của Miyazaki là Tenki no Ko và Kimi no Na wa.

Cơ quan này cũng dự đoán bộ phim do Aniplex sản xuất sẽ hoàn toàn đánh bại được Tenki no Ko.

Movie hiện đang được khởi chiếu tại Nhật Bản. Movie dự kiến chiếu rạp tại Việt Nam vào khoảng tháng 1 (hoặc 2) năm 2021.

Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

"Vùng Đất Linh Hồn" cùng 3 bộ phim của Ghibli ôm về 2,62 tỷ yên sau thời gian "lặng bóng"!

8 giờ trước - 506 lượt xem

Cách đây không lâu, TOHO đã xác nhận thêm doanh thu mới cho 4 bộ anime của Studio Ghibli sau khi được chiếu lại để "cầm cự" phòng vé Nhật Bản sau thời gian phải chịu ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19. Doanh số này chỉ được TOHO cập nhật cho đến cuối tháng 9 năm nay.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 23/10] Chúc mừng sinh nhật Doflamingo trong One Piece!

14 giờ trước - 492 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 23/10. Mỗi ngày chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức anime

Bộ anime "châm biếm" Bokura no Nanokakan Sensou đoạt giải thưởng lớn tại Sitges!

23 giờ trước - 1,303 lượt xem

Dự án điện ảnh Bokura no Nanokakan Sensou của tác giả Yuuta Murano đã giành lấy Giải thưởng Phim hoạt hình hay nhất ở liên hoan phim quốc tế Sitges lần thứ 53 ở Tây Ban Nha. Hello World và Lupin III THE FIRST đều nằm trong giải đề cử nhưng không trúng giải.

Tin tức anime

Thị trấn khói - Entotsu-chou no Poupelle

23 giờ trước - 655 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Entotsu-chou no Poupelle (Poupelle of Chimney Town) được dựa trên sách ảnh cùng tên của tác giả Akihiro Nishino, do Studio 4°C sản xuất đã công bố trailer mới cho dự án. Trailer chính thức cũng đã công bố thời gian khởi chiếu của dự án.

Tin tức anime

Tensei Shitara Suraimu Datta Ken 2 công bố visual mới "thập thò" cho lịch chiếu sắp tới!

1 ngày trước - 1,564 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tensei Shitara Suraimu Datta Ken đã công bố visual mới sau thời gian dài im hơi lặng tiếng về dự án mới. Trước đó, cách đây một tháng, dự án đã được xác nhận thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 5 tháng 1 sắp tới.

Tin tức anime

Doraemon: Stand By Me 2 công bố thêm hai nhân vật mới tham gia vào dự án!

1 ngày trước - 1,414 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho bộ phim điện ảnh CG anime Doraemon: Stand By Me đã công bố thêm hai diễn viên khách mời sẽ tham gia vào dự án. Bộ anime sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 20 tháng 11 sắp tới sau thời gian dài hoãn chiếu vì dịch Covid-19.

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 22/10] Chúc mừng sinh nhật bé Sugar trong One Piece!

1 ngày trước - 1,015 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 22/10. Mỗi ngày chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức anime

Dr. Ramune - Bác sĩ "nít ranh"!

1 ngày trước - 1,250 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kaibyoui Ramune (Dr. Ramune -Mysterious Disease Specialist-) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Aho Toro đã công bố promo video đầu tiên cùng nhiều diễn viên, dàn nhân lực mới cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2021.

XEM THÊM