Mugen Train (Kimetsu no Yaiba) là movie anime được xem nhiều nhất trong thế kỉ 21

  • 15:48 02/10/2021
  • 2,071 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Manga Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge đã kết thúc từ một năm trước, nhưng bộ truyện lẫn anime vẫn tiếp tục phá vỡ và lập kỷ lục mới. Bộ phim mới nhất đến từ tác phẩm nêu trên - "Mugen Train", đã thiết lập kỉ lục mới, trở thành bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất trong thế kỷ 21.


Trang web Livedoor News của Nhật đưa tin rằng bộ phim đã đạt được tỷ suất người xem trung bình là 21,4% ở Vùng Kanto trong buổi phát sóng trên truyền hình vào đêm ngày 25 tháng 9 tại Nhật Bản. Điều này có nghĩa là cứ 100 thiết bị TV được bật trong khoảng thời gian đó, thì có 21,4 thiết bị phát sóng bộ phim. Thời điểm cao nhất được ghi nhận vào lúc 11:08 với tỷ lệ 22,9%. Về con số, khoảng 11 triệu hộ gia đình đã xem phim, cao nhất là 11,76 triệu.Phần phát sóng của bộ movie phá vỡ kỉ lục được thiết lập cách đây 22 năm. Kỉ lục trước đó là vào tháng 4 năm 1999, khi bộ anime kinh điển "Thám tử lừng danh Conan" đạt rating 23,4%.

Tuy nhiên, vào những năm đó, truyền hình ở Nhật Bản đạt con số là khoảng 12,5 triệu người, rõ ràng là thấp hơn rất nhiều so với ngày nay. Nên nhiều người cho rằng, con số ghi nhận của Kimetsu no Yaiba chỉ được xem là rất ấn tượng và không thể đánh gục được tượng đài tước đó.Đây vẫn là một con số khổng lồ đối với truyền hình Nhật Bản, đặc biệt là khi nói đến các bộ phim hoạt hình. Khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo có tỷ lệ khán giả là 56,4%, nhưng các bộ phim hoạt hình hoặc người thật khác thường không vượt quá tỷ lệ 10-12%. 


Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/kimetsu%20no%20yaiba

Manga: https://truyentranh24.com/kimetsu-no-yaiba


RenaAkira

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 15 bộ ba khi nhắc đến là chỉ có "tấu hài" và tình bạn!

11 giờ trước - 1,819 lượt xem

Có thể nhiều bạn chưa để ý nhưng hầu hết những bộ anime đều có những nhóm bạn điển hình nhằm để thể hiện nên tình bạn hay chỉ đơn giản là "tấu hài" với nhau. Đặc biệt trong anime, các bộ 3 vẫn cứ tồn tại trong xuyên suốt nhiều dự án. Vậy theo các bạn đâu là những bộ 3 sẽ được nhắc đến?

Tin tức anime

Vào tháng 4, Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ quay trở lại với mùa thứ 4!

2 ngày trước - 407 lượt xem

Dàn nhân lực chính thức cho mùa thứ tư bộ anime truyền hình Yatogame-chan Kansatsu Nikki (Yatogame-chan Observation Diary) được dựa trên manga 4-khung cùng tên của tác giả Masaki Ando đã công bố ca khúc chủ đề chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Tin tức anime

Sứ mệnh hồi sinh quân đội của quỷ - Yuusha, Yamemasu

2 ngày trước - 1,870 lượt xem

Kadokawa mới đây đã công bố 4 promo video cho highlighting của 4 nhân vật Echidna, Steiner, Lily và Mernes cho bộ anime truyền hình Yuusha, Yamemasu: Tsugi no Shokuba wa Maoujou (I'm Quitting Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen's Castle) được dựa trên light novel giả tưởng cùng tên của tác giả Quantum và Hana Amano.

Tin tức manga

Manga Gal to Kyouryuu sẽ kết thúc ở chương tiếp theo!

3 ngày trước - 1,307 lượt xem

Trong số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Young do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận bộ manga Gal to Kyouryuu (My Roomie Is a Dino) của tác giả Moriko Mori và Cota Tomimura sẽ chính thức kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 24 tháng 1. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Phim điện ảnh Doraemon 2021 lần đầu tiên sẽ có đến tận 3 ca khúc trong dự án!

3 ngày trước - 2,652 lượt xem

Vào hôm thứ hai mới đây, trang web chính thức cho bộ anime điện ảnh Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 (tạm dịch: Doraemon: Tiểu chiến tranh vũ trụ của Nobita 2021) đã công bố ca sĩ sẽ chính thức trình bày ca khúc chủ đề cho dự án. Bộ anime sẽ được khởi chiếu trong năm 2022.

Tin tức anime

Date A Live IV chính thức tái ngộ, khuấy đảo vào tháng 4 năm nay!

3 ngày trước - 1,797 lượt xem

Vào hôm thứ hai, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Date A Live IV đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Video đồng thời cũng công bố và giới thiệu cho ca khúc chủ đề, một số diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2022.

Tin tức anime

Kakkou no Iinazuke - Hôn thê cúc cu đã sẵn sàng lên sóng vào tháng 4!

4 ngày trước - 2,469 lượt xem

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kakkou no Iinazuke (Hôn thê cúc cu) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Miki Yoshikawa đã công bố promo video cùng visual chính thức cho dự án. Video cũng đã giới thiệu thêm diễn viên, ca khúc mở đầu cùng thời gian lên sóng chính thức.

Tin tức anime

Tập cuối của World Trigger phải tạm hoãn do có cảnh báo sóng thần tại Nhật!

4 ngày trước - 1,659 lượt xem

Vào hôm chủ nhật lúc 1 giờ 53 phút (theo giờ Nhật Bản), tài khoản Twitter chính thức của dự án anime World Trigger đã xác nhận tập thứ 14 và là tập cuối cùng của mùa thứ 3 đã phải tạm hoãn. Tập phim đã được phát sóng trước đó 23 phút trên kênh TV Asahi và các kênh khác vào lúc 1 giờ 30 phút sáng, nhưng các đài truyền hình đã tự hủy phát sóng do các bản tin đột xuất.

XEM THÊM