Mừng sinh nhật cha đẻ One Punch Man!!!

Chủ Nhật 29/10 vừa qua chính là ngày mà ONE - Cha đẻ của bộ One Punch Man và Mob Psycho 100 nổi tiếng tròn 31 tuổi! Mừng sinh nhật ONE, rất nhiều mangaka và độc giả đã gửi lời chúc mừng đến chú ấy! 

Họa sĩ Yusuke Murata huy động hẳn một đội quân đến chúc mừng:

Kinu Nishimura - Cộng tác của ONE và Murata, cũng gửi đến tác giả lời chúc bằng bức tranh ngộ nghĩnh:

Bên cạnh đó là rất nhiều sự yêu mến từ các fan!

Như các bạn đã biết, trước khi trở thành bộ manga nổi tiếng trên tạp chí online Young Jump do họa sĩ Murata Yuusuke vẽ lại, One Punch Man là bộ web comic rất được yêu thích với nét vẽ... ngây ngô (?) của tác giả ONE.

Vâng, nét vẽ quá ngây ngô của chú ấy (bên trái) đã được bàn tay của Mutara biến hóa thần kỳ!

Thật là dễ thương quá đi! ^^


Thật ra thì, cái ngông mà tác giả thể hiện trong nội dung truyện cũng như tính cách mỗi nhân vật, nó "lây" qua phong cách vẽ đấy thôi! :)

Và đây, cho những ai chưa biết mặt chú ấy!

Hơi muộn, nhưng cũng HAPPY BIRTHDAY ONE!!!


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Ngành manga bị thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ yên!!

Ngành manga bị thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ yên!!

Tin tức manga

Một số tạp chí manga nổi tiếng tại Nhật Bản đã hợp tác với nhau để cùng chống hiện tượng sao chép manga lậu đang xảy ra tại quốc gia này. Shuppan Koho của Nhật Bản là nhà dẫn đầu trong chiến dịch lần này cùng với một số nhà xuất bản lớn như Shueisha (Weekly Shounen Jump), Shogakukan (Weekly Shounen Sunday), Kodansha (Weekly Shounen Mahazine), và Kadokawa (Young Ace).

Movie Boku no Hero Academia tuột dốc không phanh trong doanh thu phòng vé!!

Movie Boku no Hero Academia tuột dốc không phanh trong doanh thu phòng vé!!

Tin tức anime

Ở tuần trước, bộ anime Movie Boku no Hero Academia đã chính thức được ra mắt tại rạp chiếu phim và thu về nửa tỷ yên trong vòng một tuần kể từ khi công chiếu. Khởi nguồn khá là thành công nhưng Movie Boku no Hero Academia đã tuột dốc không phanh ở tuần tiếp theo và đứng hạng 7 trong doanh thu phòng vé trong khi đó Mirai no Mirai lại đứng hạng 6.

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Hè 2018!! - Levi giữ ngôi vương?!

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Hè 2018!! - Levi giữ ngôi vương?!

Nhân vật

Ở top 10 nam thần tuần 3 thì bộ anime sinh tồn Attack on Titan đã giành lấy 3 vị trí trong top nhưng thật đáng tiếc khi tuần này con số ấy chỉ còn là 2 khi Armin biến mất khỏi top, trong khi đó Eren lại rớt đến 4 hạng. Không nói dài dòng nữa bây giờ hãy cùng xem Top 10 nam thần tuần 4 thôi nào!!

[Artwork] Bộ ảnh kinh dị tháng "cô hồn"!? - Không dành cho trẻ con

[Artwork] Bộ ảnh kinh dị tháng "cô hồn"!? - Không dành cho trẻ con

Fanmade

Theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta, "tháng cô hồn" là tháng không may mắn và có những điều kiêng kỵ như không mua sắm, không đi chơi đêm, không nhổ lông chân, không phơi quần áo, không bơi lội… và tùy vùng còn có thêm những kiêng kỵ khác như không khai trương, mở cửa hàng, lập gia đình, xây nhà,.. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh kinh dị để "chào mừng" tháng này nhé!!