Mừng sinh nhật Gaara! Từ kẻ tàn độc thành anh hùng của làng Cát!

Hôm nay, 19/1, chúng ta mừng kỷ niệm sinh nhật của Gaara - người con của sa mạc! Xuất hiện đầu tiên với vai trò phản diện, ích kỉ, nhẫn tâm, nhưng Gaara sau này lại trở thành vị anh hùng của làng Cát, trở thành một Kazekage được mọi người kính trọng. Thông tin chung

Tên: Gaara (Gaara của Sa mạc)

Số đăng kí ninja: 56001

Tốt nghiệp học viện ninja năm 12 tuổi

Trở thành chuunin năm 14 tuổi

Ngày sinh: 19/1 

Cung: Ma kết

Chiều cao: 

Phần I: 146.1 cm - 148.1 cm 

Phần II: 166,1 cm

Cân nặng:

Phần I: 39 kg - 40.2 kg 

Phần II: 50.9 kg

Nhóm máu: AB

Chakara tự nhiên: Phong, Lôi, Thổ


Gaara và Naruto - Tuổi thơ bị ruồng bỏ

Tác giả đã tiết lộ rằng nhân vật Gaara được tạo ra là để làm nổi bật Naruto. 

Bác đã để cho cả hai đều có quá khứ đầy bất hạnh: bị chối bỏ bởi bạn bè đồng trang lứa và dân làng vì là vật chủ của vỹ thú. 

Cả Naruto và Gaara đều vô cùng cô đơn và khao khát được yêu thương và thừa nhận như những con người thật sự. Họ muốn thoát khỏi định kiến của mọi người về mình, rằng họ là con người chứ không phải là những con quái vật ẩn sau thân xác ấy.

Tuy nhiên, trước sự tuyệt vọng ấy, cả hai lại có cách phản ứng khác nhau. Nếu như Naruto nghĩ rằng chỉ cần bày trò phá phách thì cậu sẽ được quan tâm, chú ý, thì Gaara lại cực đoan hơn, muốn giết tất cả những người mà cậu nghĩ là mối đe dọa cho sự tồn tại của bản thân.

Thiếu thốn sự công nhận từ người khác, Gaara trở nên ích kỷ, coi trọng bản thân, còn tất cả mọi người đều là rác rưởi.

Trong khi Naruto rốt cuộc cũng có Umino Iruka và Đội Kakashi ở bên mình thì Gaara lại chẳng có ai, kể cả cha và anh chị của cậu; vì chính bản thân họ cũng ghê sợ sức mạnh của Shukaku. Người duy nhất quan tâm đến Gaara là người cậu Yashamaru, tuy nhiên chính Yashamaru đã tìm cách sát hại Gaara theo lệnh của Kazekage. Và điều này đã biến Gaara thành kẻ vừa cô đơn vừa loạn thần kinh nhân cách.

Gaara đã không không thể hiểu được việc chiến đấu vì người khác, cho đến khi cậu chạm trán Naruto.

Sau khi bị chính tay Naruto đánh bại, Gaara vô cùng kinh ngạc vì Naruto có thể hiểu rõ nỗi đau cậu đã phải trải qua.


Cậu còn ngỡ ngàng hơn khi biết Naruto chưa bao giờ từ bỏ mong muốn được công nhận là con người và thậm chí còn có những bằng hữu thật sự quan tâm đến cậu bé.

Quyết tâm bảo vệ bạn bè đến cùng của Naruto khiến cho Gaara tự nghi hoặc con đường cậu đã chọn. Nhận ra bản thân đã bỏ cuộc quá dễ dàng, nhân vật này quyết định noi theo Naruto để mọi người thừa nhận cậu là Gaara, chứ không phải là con quái vật bên trong cậu.

Những năm sau đó, quyết tâm tìm kiếm hạnh phúc của Gaara giúp cậu dựa vào sức mạnh bản thân hơn là ỷ lại vào Shukaku. Ngoài ra, cậu cũng xây dựng một tình bạn khăng khít với Naruto và luôn mong có thể bảo vệ bạn mình.


Những điều thú vị có thể bạn đã biết về Gaara

Theo lời Kishimoto, cảm hứng cho bộ quần áo sau này của Gaara là từ Matrix – một trong những bộ phim yêu thích nhất của tác giả.


Dựa theo Databook thì:

Sở thích của Gaara là chiến đấu và trồng xương rồng.

Món ăn yêu thích của Gaara là lưỡi động vật ướp muối và mề.

Cậu không thích youkan (một loại rau câu làm từ đậu đỏ, thạch và đường) và hạt dẻ bọc đường.

Trong phần II, chiều cao và cân nặng của Gaara và Naruto là ngang nhau.

Cậu muốn đấu với Uchiha Sasuke và bất kỳ ai, nếu đó là vì lợi ích của làng.


Gaara đã hoàn thành tổng cộng 34 nhiệm vụ: 0 cấp D, 9 cấp C, 8 cấp B, 14 cấp A và 3 cấp S.

Trong Databook thứ nhất và thứ hai, từ yêu thích của nhân vật này là “tình yêu dành cho bản thân” (Jiai). Sang quyển thứ ba thì chuyển thành “tình cảm” và “tương lai”.

***19/1/2018***

***Sinh nhật vui vẻ nhé! Gaara!***

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

"Choáng" với loạt ảnh động anime khó đỡ

"Choáng" với loạt ảnh động anime khó đỡ

Tổng hợp

Trong thế giới anime luôn có những tình huống bất ngờ đến khó đỡ. Chính các tình huống bất ngờ, hài hước, làm lố, dễ gây hiểu lầm như thế này lại tạo ra một sự hấp dẫn đặc biết đối với anime. Cùng nhau xem một số cảnh tượng thế này ở những ảnh động dưới đây nhé!

Tiểu Nhu cosplay Tiểu Cầu - Nhìn cưng muốn xỉu!

Tiểu Nhu cosplay Tiểu Cầu - Nhìn cưng muốn xỉu!

Cosplay

Ai đã xem qua bộ anime Hataraku Saibou thì không thể nào không biết đến các bé Tiểu Cầu đáng yêu vô địch. Nhìn người thì nhỏ nhắn, xinh xinh thế, nhưng lại vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ cơ thể con người luôn. Bộ cosplay Tiểu Cầu mới nhất do Tiểu Nhu thực hiện cũng đã làm trái tim bao người xem phải xao xuyến vì độ đáng yêu của cô nàng đấy!

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Khi anime bị kiểm duyệt đến mức khó đỡ

Tổng hợp

Khi các bộ anime được mua bản quyền sang một số quốc gia như Mỹ, Đức, luôn không thể thoát khỏi khâu kiểm duyệt gắt gao ở nơi ấy. Những cảnh máu me, bạo lực, súng, thuốc lá... đều bị "biến tấu" đến thảm thương. Ừ thì để bảo vệ sự ngây thơ trong sáng của trẻ em ý mà. Cơ mà nhiều cái cũng kiểm duyệt hơi quá tay...

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Top 10 anime tuần 1 mùa Hè 2018!! - Mở hàng cho tuần đầu tiên

Đề cử anime

Cuối cùng thì chúng ta cũng bắt đầu vào BXH đầu tiên của anime mùa Hè 2018. Kết thúc chặng đường dài 3 tháng của mùa Xuân thì chúng ta lại tiếp tục bắt đầu với những nhân vật hoàn toàn mới toanh và lần đầu xuất hiện trên BXH. Hôm nay hãy cùng TinAnime xem những nhân vật đó là ai ngay thôi nhé.