Muốn có "gấu" là phải biết phấn đấu!

Giả như dạo này bạn đang crush một chàng soái ca siêu cấp đẹp trai ngầu lòi nào đó, rồi bỗng dưng một ngày lại thấy anh chàng đang ngủ gà ngủ gật ở ghế ngồi hành lang, xung quanh thì không một bóng người. Tình huống thiên thời - địa lợi - nhân hòa như thế, mà bạn còn không biết xông lên "ấy" người ta thì xác định kiếp FA (Forever Alone - Nói trắng ra là "Ế dài dài" ý) luôn rồi nhé! Nhớ nha, muốn có "gấu" là phải biết phấn đấu (như cô bạn dưới đây nè)! 


Chị em con gái chúng mình cũng phải mạnh mẽ lên, phải vùng lên, không "ăn" được hết thì cũng phải "nếm" được vị, biết đâu crush lại đổ mình thì sao!?

"Anh ngốc quá đi! Ôi, cute dễ sợ luôn!"


"Hóa ra anh tỉnh rồi mà lại mắc cỡ , ơ, hay là anh cũng thích nên mới im lặng để bị hôn thế hả?"


"Chết! Gặp "tủ lạnh" thì nhất định phải giả "nai tơ" liền."


"A, anh... anh xấu quá đi!"


Thật ra, đây là một game dành cho thiếu nữ đang sốt trên mạng xã hội Trung Quốc, trò chơi cho phép người dùng tùy chọn việc trải nghiệm tình yêu với một trong bốn chàng trai thuộc bốn loại tính cách khác nhau được tạo ra trong game như: ngốc xít, dễ thương, lạnh lùng hay phúc hắc. Và tùy thuộc vào việc chọn mẫu nam chính thế nào mà người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện riêng biệt trong những hoàn cảnh khác nhau với chàng trai ấy. Các mỹ nam trong game cũng được lồng tiếng phù hợp tạo cảm giác chân thật khiến người chơi dễ dàng nhập vai hơn.

P/s: Cá nhân mình cảm thấy việc cua được một anh soái ca ở ngoài đời là chuyện rất phũ phàng các nàng ạ, bởi ra đường thì toàn thấy trai đẹp chúng nó "êu nhau" cả rồi. (TT__TT)..

Nguồn: Artist : @-阿蒙蒙蒙蒙蒙-

Tổng hợp: ~#MamaTổngQuản~

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!