Muse Asia cấp phép cho anime Talentless Nana, Is the order a rabbit? BLOOM

 • 06:00 17/09/2020
 • 1,110 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Muse Asia vừa công bố trên tài khoản Instagram của mình vào thứ 2 và thứ 3 vừa rồi rằng họ đã cấp phép cho anime Talentless Nana và Is the order a rabbit? BLOOM, ngày phát hành cụ thể sẽ được cập nhật sớm.

Anime truyền hình Talentless Nana sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản trên kênh AT-X lúc 9:30 tối, Tokyo MX lúc 10:00 tối, Sun TV lúc 11:30 tối và TV Aichi vào ban đêm lúc 1:05 sáng (tức ngày 5 tháng 10) vào ngày 4 tháng 10 và sẽ phát trực tuyến trên d Anime Store cùng ngày. Chương trình cũng sẽ ra mắt trên BS-Fuji vào đêm ngày 6 tháng 10 lúc 12 giờ sáng (tức ngày 7 tháng 10).

Ngoài ra, một tập "mini anime" với "học viện x sự khéo léo x câu chuyện hồi hộp" cũng sẽ phát trực tuyến hàng tuần trên trang web và tài khoản Twitter của anime chính thức.

Nội dung chính của Talentless Nana:

Câu chuyện kể về một học viện trên một hòn đảo ở vùng biển bất khả xâm phạm. Ở đó, những học viên được rèn luyện không mệt mỏi, để chiến đấu chống lại kẻ thù của nhân loại. Nhân vật chính, một học sinh mới chuyển đến đó, cũng lên đường với ý định tiêu diệt mọi kẻ thù của loài người. Một câu chuyện hồi hộp không thể đoán trước, trí tuệ về công lý và cái ác.

Đội ngũ sản xuất:

 • Kịch bản: Shinji Ishihira
 • Thiết kế nhân vật: Satohiko Sano
 • Thiết kế đạo cụ: Yuji Shibata
 • Chỉ đạo nghệ thuật: Masaaki Kawaguchi
 • Thiết kế nghệ thuật: Ken Kawai
 • Màu chủ đạo: Yukiko Ario
 • Giám đốc hình ảnh: Teruyuki Kawase
 • Biên tập: Toshio Henmi
 • Chỉ đạo âm thanh: Hiroto Morishita
 • Hiệu ứng âm thanh: Noriko Izumo

Ca khúc chủ đề mở đầu “Broken Sky” được thể hiện bởi Yasuharu Takanashi, ca khúc chủ đề kết thúc “Known as a Monster” được trình bày bởi Chiai Fujikawa.

Is the order a rabbit? BLOOM (Gochūmon wa Usagi Desu ka? BLOOM) là mùa thứ 3 của Is the order a rabbit? sẽ phát hành vào tháng 10. 

Đội ngũ sản xuất:

 • Chỉ đạo sản xuất: Hiroyuki Hashimoto
 • Kịch bản: Kazuyuki Fudeyasu
 • Thiết kế nhân vật: Yousuke Okuda

Nhóm nhạc Petit Rabbit's sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu “Sky Cafeteria”, nhóm nhạc Chimame-tai sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Best Friends! Maru! Best Friends!”.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2014, và mùa thứ 2 được công chiếu vào tháng 10 năm 2015.

Nội dung chính:

Câu chuyện kể về nhân vật chính Cocoa (một cách chơi chữ của "ca cao nóng") đến quán cà phê Rabbit House vào một ngày nọ, hứng thú với những chú thỏ đang ở đây. Cô ấy thực sự sống trong quán cà phê đó. Cô ấy gặp rất nhiều cô gái khác nhau ở đó, bao gồm một cô gái nhỏ bé tên Chino (từ “cappucino”), một cô gái cứng rắn tên Rize (trà “Thé des Alizés”), một cô gái Nhật Bản tinh túy tên Chiya ( Trà “Uji matcha”), và Sharo bình thường nhưng trang nghiêm (cà phê “Kilimanjaro”).

Tác giả Koi đã ra mắt manga trên tạp chí Manga Time Kirara Max của Houbunsha vào năm 2011.

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Katana Maidens: Tomoshibi với thời gian lên sóng chính thức cho OVA!

20 giờ trước - 1,316 lượt xem

Trong buổi phát sóng trực tiếp của Tokyo Game Show 2020 mới đây đã chính thức phát hành promo video thứ hai cho dự án Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi (Katana Maidens - Tomoshibi) được dựa trên tựa game trên điện thoại cùng tên. Video cũng đã tiết lộ ngày lên sóng và dàn nhân lực chính thức.

Tin tức anime

Kami-sama ni Natta Hi - Vị thần biết tuốt!

21 giờ trước - 1,304 lượt xem

Aniplex mới đây đã công bố key visual, dàn nhân vật mới cho dự án anime truyền hình Kami-sama ni Natta Hi (The Day I Became a God), dự án anime gốc của Key, Aniplex và P.A. Works. Bộ anime được dự kiến lên sóng vào lúc 00:00 ngày 11 tháng 10 sắp tới.

Tin tức anime

Uzaki-chan wa Asobitai hẹn lịch gặp lại khán giả ở mùa thứ 2!

1 ngày trước - 2,580 lượt xem

Tập cuối cùng cho bộ anime truyền hình Uzaki-chan wa Asobitai! (Uzaki-chan Wants to Hang Out!) cũng đã chính thức kết thúc trong những ngày vừa qua, dự án đã được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tage. Trong những phút chót tập cuối, thông tin sản xuất cho mùa thứ 2 đã được xác nhận.

Văn hóa Nhật Bản

Robot Gundam biết di chuyển cao 4-5 tầng "cực hấp dẫn" tại Nhật Bản!

1 ngày trước - 1,369 lượt xem

Trong các bộ anime, các bộ phim khoa học viễn tưởng thì chúng ta đã luôn thấy những robot khổng lồ với khích thước bằng nhiều tòa nhà cao tầng. Tưởng chừng chỉ xuất hiện ở những thế giới đó, nhưng mới đây, tại Nhật Bản, một chú robot cử động hệt như cỗ máy cao bằng 4-5 tòa nhà cao tầng đã chính thức xuất hiện.

Tin tức anime

Người anh em của Fairy Tail - Edens Zero chính thức "khai hỏa" vào năm 2021!

1 ngày trước - 1,747 lượt xem

Trong một buổi phát trực tiếp ở TGS 2020 cho bộ manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima đã chính thức tiết lộ dàn nhân lực và thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình cùng tên. Bộ anime sẽ được lên sóng trên kênh NTV cùng các kênh khác.

Tin tức anime

Kimi to Boku no Saigo no Senjou - Yêu nhầm quân địch!

1 ngày trước - 1,785 lượt xem

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Arui wa Sekai ga Hajimaru Seisen (Our Last Crusade or the Rise of a New World) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Kei Sazane và Ao Nekonabe đã công bố promo video mới cho dự án.

Tin tức anime

Subarashiki Kono Sekai The Animation - Thắng hoặc "bay mặt"!

1 ngày trước - 908 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web Subarashiki Kono Sekai The Animation (The World Ends with You the Animation), bộ anime được chuyển thể từ game nhập vai hành động Subarashiki Kono Sekai (The World Ends with You) của Square Enix, đã công bố thêm nhiều diễn viên và visual mới cho dự án.

Tin tức anime

Tensei Shitara Suraimu Datta Ken chính thức "hẹn lịch" lên sóng mùa thứ 2!

2 ngày trước - 1,999 lượt xem

Mới đây, vào hôm thứ sáu, Crunchyroll và Funimation đã chính thức xác nhận mùa thứ 2 của Tensei Shitara Suraimu Datta Ken sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 5 tháng 1 sắp tới. Trước đó, dự án đã được lên lịch phát sóng vàp tháng 10 năm nay nhưng đã phải trì hoãn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

XEM THÊM