Naruto Shinden - Câu chuyện mới về Naruto!

Chính thức khép lại 15 đồng hành cùng độc giả vào tháng 11 năm 2014 vừa qua, nhưng câu chuyện về thế hệ mới của làng Mộc Diệp trong nhiều series khác vẫn được tiếp tục kể khiến cho chúng ta đôi khi quên rằng Naruto đã kết thúc. Thật vậy, vì sắp tới, bộ tiểu thuyết 3 phần về Naruto sẽ được nhanh chóng ra mắt trong năm nay!


Trang web chính thức của Jump J Books – thương hiệu xuất bản tiểu thuyết thuộc NXB Shueisha, đã công bố tin tức về tiểu thuyết mới này.

Tiểu thuyết gồm 3 phần:

  • Naruto Shinden (Naruto Chân Truyền hay Huyền thoại mới về Naruto)
  • Sasuke Shinden (Sasuke Chân Truyền)
  • Shikamaru Shinden (Shikamaru Chân Truyền)

Naruto Shinden – tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 2 tháng 5 sắp tới đây. Theo thông tin thì tập này sẽ xoay quanh câu chuyện giữa Naruto và Himawari.

Tác giả của loạt tiểu thuyết này chính là Miyamoto Mirei, nhà văn viết tiểu thuyết chuyển thể Saiki Kusuo no Psi-Nan.

Tiểu thuyết sẽ do chính mangaka Kishimoto Masashi minh họa.

Cả 3 tập tiểu thuyết đều lấy bối cảnh khi các nhân vật “lên chức” phụ huynh. 

Vui quá hóng thôi!

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

 Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Tin tức manga

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Top 12 chàng trai đeo kính ngầu nhất do Fan bình chọn!

Nhân vật

Mỗi vật phẩm, trang sức trên cơ thể đều tạo nên một vẻ đẹp mới và đầy quyến rũ, trong số đó là mắt kính. Sự "ngầu lồi" của các nhân vật này đã được tạo nên nhờ vào trang sức đó. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime xem ai sẽ giành lấy ngôi vương nam nhân này nhé!!

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Boku no Hero Academia season 3 - Gặp gỡ học sinh trường người ta

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, trang web chính thức của series anime truyền hình Boku no Hero Academia vừa hé lộ 7 nhân vật cùng với diễn viên lồng tiếng sẽ xuất hiện trong tập mới này. Các nhân vật này sẽ ra mắt khán giả vào tập 15 của season 3. Họ là ai thế nhỉ?

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Pokémon hóa robot siêu ngầu (Phần 2)

Tổng hợp

Cùng tiếp tục ngắm nhìn những chú Pokémon hóa robot cực ngầu do họa sĩ người Nhật Bản với bút danh 太斗 thực hiện nhé! TinAnime giới thiệu thêm đến các bạn các tác phẩm Pokémon Robot của họa sĩ derangedhyena nữa! Các bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh trước ở phần 1 nè!