"Ngôi nhà Otaku" - Thế giới Anime/Manga ở mọi nơi dành cho khách du lịch!

SouthWorks, một công ty ở Tokyo là một trong những nhà phân phối game Nhật Bản ra quốc tế, đã mở ra dự án "OTAKU HOUSE" bao gồm những căn phòng theo chủ đề anime/manga dành cho khách du lịch nước ngoài là Otaku đến với Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

Công trình này được huy động vốn từ cộng đồng bắt đầu từ cuối tháng 7, và địa điểm đầu tiên khởi công xây dựng chắc chắn là Akihabara - thủ phủ của anime và manga - và dự kiến đưa vào sử dụng tháng 4 năm 2019.


Một đoạn phim ngắn nói về dự án "OTAKU HOUSE."


Trang Website cũng đã đăng dòng trạng thái về dự án như sau:

"Rất nhiều otaku ở Nhật Bản, nhưng không chỉ Nhật Bản mà còn có nhiều quốc gia khác trên thế giới, và mỗi quốc gia đều có cách yêu mến anime/manga của riêng mình. Và nhờ những đam mê anime/manga to lớn đó họ còn tự làm nên những lễ hội, sự kiện dành riêng cho những người giống mình để giao lưu, trò chuyện, bàn tán về anime. Số lượng người nước ngoài đến Nhật Bản cũng tăng theo số lượng đó. Dự án "OTAKU HOUSE" sẽ khiến cho cả thế giới Otaku nằm trong lòng bàn tay bạn. Dự án sẽ được mở rộng nhiều hơn vào năm 2019. Chúng tôi sẽ cố gắng huy động vốn từ mọi người và tạo những công trình công cộng này ngày một nhiều hơn. Để bắt đầu hãy cho chúng tôi lắg nghe những ý tưởng về "OTAKU HOUSE" của bạn. Chúng tôi muốn một "OTAKU HOUSE" tốt nhất dành cho bạn.


Dự án đầu tiên sẽ bao gồm:

1. Phòng Ngủ (Phòng ngủ kiểu "khoang ngủ" và được bao quanh bởi vách tường anime)


2. Phòng Khách (Có hàng tá manga mà bạn tha hồ đọc không ngừng nghỉ trên giá sách, đã vậy còn được chơi game nữa)


3. Phòng Cosplay 


4. Phòng VR (Thực tế ảo)


2019, "xách đít" qua Nhật Bản thôi nào!


Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tác giả Sword Art Online lên tiếng xin lỗi hai Seiyuu vì cảnh "bạo dâm"!

Tin tức anime

Reki Kawahara, tác giả của Sword Art Online đã lên Twitter để xin lỗi các diễn viên lồng tiếng của anime sau khi tập mới nhất của Sword Art Online: Alicization phát sóng vào tối thứ bảy. Tập phim này được coi là bạo lực và kinh khủng nhất của bộ phim từ trước đến nay. Trên Crunchyroll bộ phim cũng đã được cảnh báo về tập phim có mang tính chất bạo lực và bạo dâm.

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Top 10 nam thần anime mùa Thu tuần 9 - Cục Slime giành lấy ngôi vương!

Tin tức anime

Ở tuần trước, ngôi vương của chúng ta đã thuộc về Tatsumi Koutarou trong 2 tuần liên tiếp và á quân thuộc về Tempest Rimuru nhưng tuần này Tempest Rimuru, Azusagawa Sakuta, Kirigaya Kazuto "Kirito" để lần lượt giành lấy vị trí quán quân, á quân và hạng 3. Hãy cùng TinAnime xem chi tiết nhé!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tìm hiểu thêm về thời gian và số lượng của anime!

Tổng hợp

Sau khi lướt qua nhiều bài viết có liên quan như: "Tại sao tháng 1,2,3 mà lại gọi là mùa Đông?", "Anime không bao giờ chiếu vào ban đêm!",... vân vân và mây mây. Hôm nay, TinAnime sẽ giải thích cho tất cả các bạn những câu hỏi đó một cách chính xác nhất có thể. Bây giờ thì vào vấn đề thôi nhé!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Giáng sinh này coi gì cho phù hợp? - Phần 1: Đừng lo cô đơn đêm 24!

Tin tức anime

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa thì Giáng sinh cũng chính thức đến, ngày được coi là phù hợp để hẹn hò trong thời tiết đầy lãng mạn bên dưới gốc cây thông lấp lánh ánh sáng. Giữa thời tiết se se lạnh, trao cho nhau những cái ôm để hâm nóng không gian. Nhưng các thanh niên không được như trên thì cũng đừng lo vì đã có TinAnime ở cạnh bạn trong mùa Giáng sinh này. ^.^