Người mẹ cấm con trai xem Naruto vì "nhẫn thuật Sexy"!

  • 15:19 24/05/2022
  • 1,225 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Anime Naruto đã là cái tên vô cùng quen thuộc cho nhiều dự án để trở thành một trong những bộ anime nổi tiếng trên thế giới. Dự án cũng đã có hàng triệu người hâm mộ, đặc biệt là các bạn nhỏ thưởng thức hành trình phát triển của nhân vật Naruto. Tuy nhiên, mới đây tại Nhật Bản, một bà mẹ đã cấm con trai mình xem Naruto vì có "Sexy no Jutsu".Cụ thể ở Nhật Bản, một bà mẹ đã lên Twitter để phàn nàn về bộ anime Naruto. Bà cho rằng bản thân rất lo lắng về nội dung không phù hợp và kết quả là bà đã cấm con của mình xem bộ anime này. 

Trong dòng tweet được đăng tải, bà mẹ đề cập rằng con trai của bà muốn xem anime Naruto cho nên bản thân đã xem thử qua Netflix để kiểm tra xem bộ phim có phù hợp với bọn trẻ hay không. Bà nói thêm rằng đã xem một cảnh có "nhiều cô gái khỏa thân" xuất hiện và khiến kẻ thù thua trận vì chảy máu mũi.Sau khi chứng kiến những cảnh trên, người mẹ đã quyết định không cho con trai mình xem anime Naruto. "Các bậc cha mẹ phải xem lại những thứ mà muốn con mình thưởng thức" - Bà khẳng định thêm.

Cho những ai chưa biết đến "Sexy no Jutsu", thì đó là một nhẫn thuật đặc biệt được sử dụng bởi nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki. Trong nhẫn thuật này, Naruto tạo ra một số nhân bản của phụ nữ khỏa thân để làm cho đối phương thích thú. Sau khi tweet lan truyền, người hâm mộ bắt đầu phản ứng với bài đăng.Một người dùng viết: “Thương bọn trẻ, những điều bạn cấm sẽ trở thành nỗi ám ảnh ngược”. Một người dùng khác bình luận: "Một thế giới không có internet, trò chơi và TV, làm sao bạn có thể nuôi dạy một đứa trẻ trong thế giới đó và mong nó khỏe mạnh?"

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến vẫn ủng hộ quan điểm này của người mẹ. Còn bạn thì nghĩ sao về quan điểm này?


Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/naruto 

Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Người mẹ cấm con trai xem Naruto vì "nhẫn thuật Sexy"!, tin tức Người mẹ cấm con trai xem Naruto vì "nhẫn thuật Sexy"! trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime bóng chày Mix sẽ quay trở lại với mùa thứ 2!

21 giờ trước - 377 lượt xem

Vào hôm thứ bảy vừa qua, trang web và Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Mix được dựa trên manga bóng chày cùng tên của tác giả Mitsuru Adachi đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai sắp sửa được lên sóng. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Vào TinAnime xem ngay nhé!

Tin tức anime

Mùa thứ 4 của Bungo Stray Dogs sẽ quay trở lại vào tháng 1 năm 2023!

21 giờ trước - 543 lượt xem

Tại buổi hội thảo mới của "Bungo Stray Dogs với Masahiko Minami và Chiaki Kurakane" tại sự kiện Crunchyroll Expo đã giới thiệu video quảng bá đầu tiên cũng như "visual quốc tế" cho mùa thứ tư của bộ anime Bungo Stray Dogs. Video cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Tin tức anime

Yowamushi Pedal chính thức "comeback" với mùa thứ 5 sau 4 năm!

21 giờ trước - 430 lượt xem

Mới đây, Twitter chính thức cho bộ anime truyền hình Yowamushi Pedal đã chính thức xác nhận mùa thứ 5 có tên đầy đủ là Yowamushi Pedal: LIMIT BREAK (Tay Đua Siêu Đẳng: Bức Phá Giới Hạn) sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 9 tháng 10 năm 2022 sau 4 năm kể từ lúc mùa thứ 4 kết thúc vào tháng 6 năm 2018.

Tin tức anime

Under Ninja - Giữ gìn trật tự Tokyo!

21 giờ trước - 556 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Twitter chính thức cho tạp chí Young của nhà xuất bản Kodansha đã xác nhận bộ manga Under Ninja của tác giả Kengo Hanazawa sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này? Xem ngay tại đây!

Tin tức anime

Okashi na Tensei: Saikyo Patishie Isekai Korin - Chỉ muốn làm bánh thôi!

21 giờ trước - 533 lượt xem

Pastry Mille Morteln, 9 tuổi, mong muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Cậu có ước mơ về một vùng đất có đầy đủ các loại bánh thơm ngon, ngọt ngào. Nhưng trước đó, cậu còn rất nhiều việc phải làm! Từ việc học cách chiến đấu, đến việc điều khiển phép thuật cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi làng của mình khỏi bọn cướp. Dĩ nhiên, tất cả những gì cậu ấy thực sự muốn làm là học cách để làm ra một chiếc bánh táo hoàn hảo...

Tin tức anime

Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku - Cuộc phiêu lưu của cậu bé trong gia đình quý tộc!

21 giờ trước - 719 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, Hifumi Shobo đã xác nhận sê-ri light novel Tensei Kizoku no Isekai Bouken Roku (Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World) của tác giả Yashu sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào mùa Xuân năm 2023 sắp tới. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay!

21 giờ trước - 627 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, MAPPA đã đăng tải video quảng bá, dàn diễn viên cũng như thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tatsuki Fujimoto trong suốt sự kiện do mình tổ chức.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Hè 2022 tuần 5! - Lycoris Recoil (Quán Cà Phê Bất Ổn) có lội ngược dòng?

21 giờ trước - 821 lượt xem

Với 20.000 người hâm mộ anime trên khắp thế giới, một trong những cuộc bình chọn cộng đồng của Anime Corner đã khẳng định được độ uy tín và chính xác to lớn khi đưa ra những số liệu thống kê mang tính toàn cầu về bảng xếp hạng anime mùa theo tuần. Thông qua bảng xếp hạng của Anime Corner thì người hâm mộ có thể dễ dàng biết được xu hướng chung của thế giới.

XEM THÊM