Những câu nói dối kinh điển ngoài ngày Cá tháng Tư!

Ngày Cá tháng Tư qua rồi, có ai bị đính quả lừa nào chưa??? Mà dù không phải ngày Quốc Tế Nói Dối, tớ vẫn bị ăn quả lừa hằng ngày với mấy câu nói dối kinh điển này! Đảm bảo rằng trong chúng ta ai cũng bị dính ít nhất "n" lần đấy! Tab mấy đứa đấy vô đây liền đê!


5 phút nữa thôi!

Cái này thì rõ rồi nhá! 5 phút à, có mà "n" lần 5 phút ấy! 

Thú thật đi, có phải cứ mỗi lần chuông báo thức reo, mỗi chúng ta đều "tự" đánh lừa chính mình bằng câu nói dối này không! 


Sao cũng được!

- Nay ăn gì mày?

- Ăn gì cũng được!

- Ừ vậy bún bò đi!

- Thôi hôm qua ăn rồi!

- Ừ hay ăn cơm sườn vậy!

- Lại cơm á!

- Thế mày muốn ăn gì?

- Gì cũng được!

....

Nói dối trắng trợn mà!


Đợi xíu ra liền!

Nào là "Đợi xíu tao ra liền", nào là "Tao sắp tới rồi, 5 phút nữa thôi!",... Rốt cuộc thì tao hóa đá vì chờ mày! Đứa nào cũng có ít nhất một đứa bạn thế này, chắc luôn!


Tao đã học bài gì đâu!

 Để ý coi, đứa nào nói câu này lúc làm bài kiểm tra, tới lúc phát bài là điểm cao chót vót luôn! Lần sau đừng hòng tin nhá!


Cho tao miếng coi!

Đã bao lần bị lừa bởi câu này! Xin một miếng mà đi tong nửa ổ bánh mì luôn!


Không mua gì đâu!

Ờ, nói là vô cửa hàng thời trang ngắm tí thôi, không mua đâu! Con trai đừng tin mấy câu nói này của con gái nhé, cháy túi đấy!

Tab cái đứa cho mình ăn quả lừa suốt ngày ấy vô đây nào! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Gintama - Sau gần 14 năm chính thức kết thúc!

Tin tức manga

Vào số thứ 38 của Weekly Shounen Jump đã tiết lộ rằng bộ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi sẽ kết thúc trong 5 chap nữa. Nếu không gặp bất kỳ sự cố gì thì bộ manga sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15 tháng 9 sắp tới. Manga cũng đã được chuyển thể thành anime.

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Các diễn viên lồng tiếng khác tưởng nhớ cố diễn viên Unsho Ishizuka

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka đã qua đời do ung thư thực quản ở tuổi 67 vào thứ Hai tuần trước. Cố diễn viên lồng tiếng này đã tạo ra nhiều thành tựu và được nhiều anh em trong giới nghệ sỹ tôn trọng qua nhiều thập kỷ và một trong số đó đã đăng tải những dòng tâm sự cho người bạn, người đồng nghiệp, người anh trên Twitter của mình.

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Live action Kakegurui tiếp tục với season 2!

Tổng hợp

Trang twitter chính thức của bộ phim live action Kakegurui đã công bố sẽ tiếp tục ra mắt season 2 vào mùa xuân 2019. Bộ phim live action được chuyển thể từ nguyên tác manga cùng tên. Anime của bộ phim này cũng đã được phát sóng và dự kiến sẽ còn ra mắt season 2.

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

[Artwork] Cô gái m52 và chàng trai m8!

Fanmade

Tình yêu là thứ luôn luôn hiện hữu trong mỗi con người. Vào những năm học trò chắc hẳn ai ai cũng đã từng rung động đầu đời, những khoảnh khắc vô cùng ngây thơ, trong sáng và đầy dễ thương. Đồng thời chính đây là thứ đã "sáng lập" ra những "kẻ cô đơn"!! Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh sẽ làm các "thanh niên cô đơn" phải ghen tỵ nhé!!