Những điều bạn chưa biết về cô nàng "chịu chơi" Yuuki Asuna!

Bạn biết gì về số đo ba vòng của cô nàng xinh đạp Yuuki Asuna? Bạn có biết sự khác biệt về Asuna ở trong anime so với trong light novel? Kiểu tóc của cô nàng có ý nghĩa gì? Nhân dịp sinh nhật Yuuki Asuna (dù hơi trễ), TinAnime đã tổng hợp một số sự thật về cô nàng này, hứa hẹn sẽ rất thú vị đấy!


1. Yuuki Asuna sinh ngày 30 tháng 9. Chiều cao của cô là 1m68, cân nặng 55kg. Số đo ba vòng: 82-60-83.


2. Asuna đứng thứ nhì trong top 10 nữ nhân vật xuất sắc nhất trong giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! năm 2012, 2013 và đứng thứ ba trong năm 2014.


3. Trong web-novel nguyên tác, Asuna đã không hề lưỡng lự ra tay với Kuradeel khi hắn cầu xin tha mạng mà đã đâm hắn một nhát chí mạng. Điều này đã được thay đổi trong light novel, anime và manga, chính Kirito đã giết Kuradeel, sau khi hắn tấn công Asuna trong lúc cô do dự.


4. Asuna từng cố nhuộm tóc mình thành màu hồng ở trong Sword Art Online, nhưng phải chuyển nó thành màu nâu vì thấy không hợp với mình.


5. Đồng phục Knights of the Blood của cô trong Sword of Online thực chất được lựa chọn trong bí mật bởi những thành viên khác. Khi lần đầu thấy đồng phục của mình, cô đã từ chối nó và nói rằng mình không thể mặc thứ nào như vậy được. Nhưng sau khi Danzo đã khóc mà nói rằng bộ đồ này có cái giá rất khổng lồ, cô đã miễn cưỡng mà mặc nó.


6. Dựa vào họa sĩ minh họa và thiết kế nhân vật abec trong light novel Sword Art Online, phần tóc được thắt bím là biểu tượng cho tính cách được dưỡng dục tốt của cô, còn phần tóc rối còn lại biểu tượng cho một mảng tối trong cô.

Chúc mừng sinh nhật công chúa nhé!

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/sword-art-online/ 

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!