Những điều cho thấy Nhật Bản khác với các quốc gia khác! [Phần 1]

Có thể bạn đã biết Nhật Bản là quê hương của anime/manga, đô vật sumo và hoa anh đào nhưng bạn có biết về những thứ vô cùng sáng tạo trong nhà vệ sinh? Bạn có nghĩ sẽ có chuyến xe không khi nào muộn giờ? Kênh thoát nước giống như hồ cá Koi? Bây giờ hãy cùng TinAnime khám phá nó nhé!


#1. Bác tài bị đình chỉ nhưng vẫn lái xe cho du khách và không lấy phí.#2. Chữ nổi nằm ở đầu lon nước#3. Nhật Bản đã dọn sạch sân đấu sau khi xem bóng đá.#4. Ghế em bé được gắn trong nhà vệ sinh.#5. Bạn có tin đây là đồ ăn trong bệnh viện?#6. Bạn có thể rửa tay và tái sử dụng nước rửa tay đó để dội Toilet.#7. Nắp cống ở Nhật Bản đẹp vô cùng#8. Hầu hết các trường học ở Nhật không có giám thị. Thay vào đó, các học sinh tự làm sạch trường, lớp để bày tỏ lòng biết ơn đến nhà trường và xã hội.#9. Dù người khác không thấy sai lầm của mình nhưng vẫn biết nhận lỗi và đưa tiền bồi thường.#10. Trong tàu cao tốc mà không hề có rung lắc.Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

[Spoiler] Chương 918 - Luffy báo ân

Review & Spoiler

Một tuần nữa lại trôi qua. Hôm nay, chương 918 lại ra mắt các độc giả của One Piece. Trong khi hai thanh niên Lù và Lạc chỉ lo phá làng phá xóm thì đồng chí Luật như đang đứng trong thế dầu sôi lửa bỏng. Luffy hạ gục Holdem và bỏ chạy bằng cách cưỡi lên Speed. (Tama đã dùng khả năng của mình để thuần hóa Speed). Speed hoàn toàn nằm dưới quyên kiểm soát của họ.

One Piece: World Seeker tung trailer về nhân vật Jeanne

One Piece: World Seeker tung trailer về nhân vật Jeanne

Tổng hợp

One Piece: World Seeker là một trò chơi video phiêu lưu hành động dựa trên manga One Piece. Đây là trò chơi điện tử đầu tiên được nhượng quyền thương mại ra thế giới. Ban đầu, trò chơi được dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2018 nhưng vì một số lý do nên đã bị tạm hoãn đến 2019.

Công chúa Disney biến từ "bánh bèo" thành chiến binh dũng mãnh

Công chúa Disney biến từ "bánh bèo" thành chiến binh dũng mãnh

Tổng hợp

Đã qau rồi cái thời những nàng công chúa "bánh bèo", ngồi chờ đợi chàng hoàng tử đến với cuộc đời mình. Dưới ngòi bút của họa sĩ người Nga Artemii Myasnikov, những nàng công chúa Disney giờ đây trông mạnh mẽ, dữ dội hơn bao giờ hết, cứ như là những chiến binh thực thụ vậy.

Bạch cầu sexy và nóng bỏng khiến fan phải phọt hết cả... hồng cầu

Bạch cầu sexy và nóng bỏng khiến fan phải phọt hết cả... hồng cầu

Cosplay

Lấy ý tưởng từ bộ anime đình đám Cells at Work, nhiều coser nổi tiếng Nhật Bản đã thực hiện những bức ảnh cosplay các nhân vật trong truyện như các tế bào Hồng Cầu, Bạch Cầu… Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực sexy, quyến rũ của coser Natsume trong vai "Bạch Cầu" nhé, đảm bảo nhiều fan nam phọt hết cả... hồng cầu.