Những nhân vật có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru!

Đô Đốc Kizaru Khỉ Vàng sở hữu sức mạnh và tốc độ của ánh sáng, là đối thủ đáng gờm mà bất cứ ai cũng phải khiếp sợ! Để đánh bại Kizaru, chắc chắn người đó phải sở hữu không chỉ sức mạnh khủng mà còn sự linh hoạt, tốc độ tuyệt đỉnh! Hãy cùng đoán xem những nhân vật nào có cơ đánh lại được Kizaru!


Silver Rayleigh

Ai mà dám tưởng tượng, nếu không có Silver Rayleigh thì chắc Zoro và cả nhóm Mũ Rơm không sống nổi với vị Đô Đốc Khỉ Vàng này! Ông có thể dễ dàng chặn đứng đòn như tia chớp của Kizaru, rồi sau đó có màn đấu kiếm hoành tráng với hắn, mặc dù đã lâu lắm rồi Rayreigh đã không sử dụng tới kiếm!


Benn Beckman

À, nhân vật này thì sức mạnh chưa được tiết lộ nhỉ! Benn là thành viên của băng Tóc Đỏ đấy! Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue.

Sức mạnh của Benn chắc chắn phải rất khủng, vì ông là người thân cận nhất với Tứ Hoàng Shanks. 

Trong trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman. 

Rõ ràng là Oda có ý khi cho mình thấy cảnh Benn dùng súng đe dọa Kizaru! Ông đã cảnh cáo Kizaru không được rời nửa bước! Cái mặt Kizaru lúc đó như giễu cợt, 2 tay giơ lên tỏ vẻ đầu hàng, nhưng Benn thì hết sức nghiêm túc đấy! Phải có năng lực khủng lắm mới đe dọa được một Đô Đốc nhỉ! 


Tứ Hoàng

Tứ Hoàng và Hải Quân là 2 phía đối lập trong các thế lực One Piece! Trong khi Tứ Hoàng là những vị vua mạnh nhất của biển cả thì Hải Quân cũng phải có những người lãnh đạo với sức mạnh có thể đối đầu được với Tứ Hoàng! Vậy nên, nhắc đến những người có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru thì không thể thiếu 4 vị tướng này rồi!


Akainu

Kizaru rất mạnh vì hắn là một Đô Đốc! Và Akainu chắc chắn cũng cực mạnh vì hắn là Thủy sư Đô Đốc! Nếu khi Akainu khi còn là Đô Đốc mà đánh bại được "đồng nghiệp" Aokiji, dành được vị trí Thủy sư Đô Đốc, thì Chó Đỏ hoàn toàn có khả năng đánh lại Khỉ Vàng chứ nhờ!

...

Trên đây đều là những nhân vật kỳ cựu, khả năng cao có thể cân được Kizaru! Tuy nhiên, trong các thành viên của thế hệ sau, các bạn có nghĩ Marco khả năng sẽ bại được tên này không? Sanji thì sao?

Mình còn nghĩ tới cả Enel nữa, Enel cũng có khả năng lắm ấy! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 anime tuần 10 mùa Hè 2018 - Attack on Titan, Overlord dẫn đầu!

Top 10 anime tuần 10 mùa Hè 2018 - Attack on Titan, Overlord dẫn đầu!

Đề cử anime

Vào tuần thứ 9, bộ anime Attack on Titan đã tăng hạng chóng mặt và giành lấy vị trí dẫn đầu đánh bại Banana Fish ở tuần thứ 8. Ngược lại, Hataraku Saibou lại tuột hạng không phanh và tiếp tục rớt xuống vị trí thứ 6 ở tuần thứ 9. Bây giờ không nói nhiều nữa, hãy cùng TinAnime xem qua BXH anime tuần 10 mùa Hè 2018 ngay thôi nhé!

Phát tởm với hình ảnh nhân vật mới trong Dragon Ball Super movie

Phát tởm với hình ảnh nhân vật mới trong Dragon Ball Super movie

Tổng hợp

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn hoạt hình Naohiro Shintani của anime Dragon Ball Super Movie đã bật mí cho các khán giả của Bi Rồng một chi tiết mới về bộ movie được ra mắt vào cuối năm nay. Theo đó, Dragon Ball Super: Broly sẽ giới thiệu một sinh vật mới mà vừa nhìn thôi đã phát tởm.

[Artwork] Trung Thu thiếu "gấu" thì đã sao?

[Artwork] Trung Thu thiếu "gấu" thì đã sao?

Fanmade

Hôm nay có lẽ là một ngày mà ai ai cũng biết. Đó chính là tết Trung Thu vào mỗi độ 15/8 âm lịch. Trăng sáng, đèn lồng, múa lân, bánh trung thu, sự tích cây đa chú cuội,... đều là những hình ảnh để làm chúng ta gợi nhớ đến mùa Trung Thu. Nhưng chắc hẳn hôm nay cũng có nhiều bạn ở nhà vì... không có "gấu". Các bạn đừng lo chỉ cần ở nhà và ngắm những bức tranh mà TinAnime mang lại chắc chắn sẽ đủ làm bạn cảm thấy không khí Trung Thu ngay tại nhà.

Đỏ rực và nóng bỏng, điểm nhấn phá cách của Red Saber trong Fate/Apocrypha

Đỏ rực và nóng bỏng, điểm nhấn phá cách của Red Saber trong Fate/Apocrypha

Cosplay

Vừa xinh đẹp quý phái, vừa dũng cảm và kiên cường, Saber là một trong những nữ nhân vật được yêu mến nhất trong series Fate nói riêng và anime nói chung! Hơn nữa, hình ảnh Saber trong trang phục màu đỏ kiêu hãnh dưới đây còn là điểm nhấn khác biệt trong series Fate/Apocrypha nữa.