Những nhân vật có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru!

Đô Đốc Kizaru Khỉ Vàng sở hữu sức mạnh và tốc độ của ánh sáng, là đối thủ đáng gờm mà bất cứ ai cũng phải khiếp sợ! Để đánh bại Kizaru, chắc chắn người đó phải sở hữu không chỉ sức mạnh khủng mà còn sự linh hoạt, tốc độ tuyệt đỉnh! Hãy cùng đoán xem những nhân vật nào có cơ đánh lại được Kizaru!


Silver Rayleigh

Ai mà dám tưởng tượng, nếu không có Silver Rayleigh thì chắc Zoro và cả nhóm Mũ Rơm không sống nổi với vị Đô Đốc Khỉ Vàng này! Ông có thể dễ dàng chặn đứng đòn như tia chớp của Kizaru, rồi sau đó có màn đấu kiếm hoành tráng với hắn, mặc dù đã lâu lắm rồi Rayreigh đã không sử dụng tới kiếm!


Benn Beckman

À, nhân vật này thì sức mạnh chưa được tiết lộ nhỉ! Benn là thành viên của băng Tóc Đỏ đấy! Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue.

Sức mạnh của Benn chắc chắn phải rất khủng, vì ông là người thân cận nhất với Tứ Hoàng Shanks. 

Trong trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman. 

Rõ ràng là Oda có ý khi cho mình thấy cảnh Benn dùng súng đe dọa Kizaru! Ông đã cảnh cáo Kizaru không được rời nửa bước! Cái mặt Kizaru lúc đó như giễu cợt, 2 tay giơ lên tỏ vẻ đầu hàng, nhưng Benn thì hết sức nghiêm túc đấy! Phải có năng lực khủng lắm mới đe dọa được một Đô Đốc nhỉ! 


Tứ Hoàng

Tứ Hoàng và Hải Quân là 2 phía đối lập trong các thế lực One Piece! Trong khi Tứ Hoàng là những vị vua mạnh nhất của biển cả thì Hải Quân cũng phải có những người lãnh đạo với sức mạnh có thể đối đầu được với Tứ Hoàng! Vậy nên, nhắc đến những người có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru thì không thể thiếu 4 vị tướng này rồi!


Akainu

Kizaru rất mạnh vì hắn là một Đô Đốc! Và Akainu chắc chắn cũng cực mạnh vì hắn là Thủy sư Đô Đốc! Nếu khi Akainu khi còn là Đô Đốc mà đánh bại được "đồng nghiệp" Aokiji, dành được vị trí Thủy sư Đô Đốc, thì Chó Đỏ hoàn toàn có khả năng đánh lại Khỉ Vàng chứ nhờ!

...

Trên đây đều là những nhân vật kỳ cựu, khả năng cao có thể cân được Kizaru! Tuy nhiên, trong các thành viên của thế hệ sau, các bạn có nghĩ Marco khả năng sẽ bại được tên này không? Sanji thì sao?

Mình còn nghĩ tới cả Enel nữa, Enel cũng có khả năng lắm ấy! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."