Những nhân vật có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru!

Đô Đốc Kizaru Khỉ Vàng sở hữu sức mạnh và tốc độ của ánh sáng, là đối thủ đáng gờm mà bất cứ ai cũng phải khiếp sợ! Để đánh bại Kizaru, chắc chắn người đó phải sở hữu không chỉ sức mạnh khủng mà còn sự linh hoạt, tốc độ tuyệt đỉnh! Hãy cùng đoán xem những nhân vật nào có cơ đánh lại được Kizaru!


Silver Rayleigh

Ai mà dám tưởng tượng, nếu không có Silver Rayleigh thì chắc Zoro và cả nhóm Mũ Rơm không sống nổi với vị Đô Đốc Khỉ Vàng này! Ông có thể dễ dàng chặn đứng đòn như tia chớp của Kizaru, rồi sau đó có màn đấu kiếm hoành tráng với hắn, mặc dù đã lâu lắm rồi Rayreigh đã không sử dụng tới kiếm!


Benn Beckman

À, nhân vật này thì sức mạnh chưa được tiết lộ nhỉ! Benn là thành viên của băng Tóc Đỏ đấy! Tác giả Oda đã từng tiết lộ Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue.

Sức mạnh của Benn chắc chắn phải rất khủng, vì ông là người thân cận nhất với Tứ Hoàng Shanks. 

Trong trận Battle of Marineford, Đô Đốc Kizaru có thể đương đầu với Marco và với cả Râu Trắng, nhưng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman. 

Rõ ràng là Oda có ý khi cho mình thấy cảnh Benn dùng súng đe dọa Kizaru! Ông đã cảnh cáo Kizaru không được rời nửa bước! Cái mặt Kizaru lúc đó như giễu cợt, 2 tay giơ lên tỏ vẻ đầu hàng, nhưng Benn thì hết sức nghiêm túc đấy! Phải có năng lực khủng lắm mới đe dọa được một Đô Đốc nhỉ! 


Tứ Hoàng

Tứ Hoàng và Hải Quân là 2 phía đối lập trong các thế lực One Piece! Trong khi Tứ Hoàng là những vị vua mạnh nhất của biển cả thì Hải Quân cũng phải có những người lãnh đạo với sức mạnh có thể đối đầu được với Tứ Hoàng! Vậy nên, nhắc đến những người có khả năng cân được Đô Đốc Kizaru thì không thể thiếu 4 vị tướng này rồi!


Akainu

Kizaru rất mạnh vì hắn là một Đô Đốc! Và Akainu chắc chắn cũng cực mạnh vì hắn là Thủy sư Đô Đốc! Nếu khi Akainu khi còn là Đô Đốc mà đánh bại được "đồng nghiệp" Aokiji, dành được vị trí Thủy sư Đô Đốc, thì Chó Đỏ hoàn toàn có khả năng đánh lại Khỉ Vàng chứ nhờ!

...

Trên đây đều là những nhân vật kỳ cựu, khả năng cao có thể cân được Kizaru! Tuy nhiên, trong các thành viên của thế hệ sau, các bạn có nghĩ Marco khả năng sẽ bại được tên này không? Sanji thì sao?

Mình còn nghĩ tới cả Enel nữa, Enel cũng có khả năng lắm ấy! ^^

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Big Mom, Obito, All For One lọt vào Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018

Nhân vật

Ngày xửa ngày xưa, chúng ta thường nhận định một nhân vật được cho là xấu xa qua những chi tiết như kẻ đó đang cố tỏ ra vẻ bí hiểm hoặc đại loại là ngồi trên chiếc ghế xoay và vuốt ve một con mèo tưởng chừng như vô hại. Nhưng giờ đã là 2018, hình ảnh nhân vật phản diện đã được xây dựng phức tạp hơn rất nhiều. Tại trang Fandom Wikia vừa diễn ra một cuộc xếp hạng Top 100 nhân vật phản diện của năm 2018 trên movie, TV và game. Trong đó có khá nhiều nhân vật anime quen thuộc với chúng ta. Cùng TinAnime điểm qua nhé!

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

EX-ARM - Bộ não trở thành vũ khí chiến đấu

Tin tức anime

Vào hôm thứ Tư, vol thứ 12 của bộ manga EX-ARM của tác giả Shinya Komi và Hirock vừa hé lộ thông tin về việc bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Thông tin này cũng được đăng tải trên tạp chí Grand Jump số tháng 2 năm 2019 thuộc nhà xuất bản Shueisha.

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

5 yêu quái có sở thích kỳ cục nhất Nhật Bản

Văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản là nơi hội tụ nhiều câu chuyện kì bí về các loại yêu quái, có loài dữ tợn và đáng sợ, cũng có loài hiền lành, dễ mến. Dân gian cũng tưởng tượng những yêu quái với những sở thích vô cùng đặc biệt và kỳ cục. Cùng xem qua những loại yêu quái này nhé!

Top 15 cô nàng tóc ngắn được yêu thích nhất

Top 15 cô nàng tóc ngắn được yêu thích nhất

Nhân vật

Những cô nàng tóc ngắn trong manga/anime luôn mang một sức hút đặc biệt các bạn nhỉ. Vừa có chút mạnh mẽ, nhưng cũng thật nữ tính và đáng yêu, ai mà không mê được cơ chứ! Dưới đây là top 15 cô nàng tóc ngắn được nhiều người yêu thích nhất. Bảng bình chọn do Goo Ranking thực hiện.