Những nhân vật mà tác giả Dragon Ball "cho vào dĩ vãng"!

Bạn có biết, một trong những tật xấu của bác Akira Toriyama - tác giả nổi tiếng bộ manga Dragon Ball - chính là "trí nhớ kém" không? Nào là nhầm lẫn Siêu Saiyan 3 thành Siêu Saiyan 2, hay từng tô nhầm màu tóc của Android 18 từ màu vàng sang màu tím nữa. Nhưng như thế vẫn còn "hên" chán cho nhân vật, vì ít nhất thì họ còn được "nhớ" đến, chỉ là thay đổi ngoại hình chút xíu thôi, chứ còn những nhân vật sau đây thì đã bị sensei "cho vào quên lãng" mất tiêu rồi!


Erasa và Sharpener

Mọi người có nhớ thời điểm Dragon Ball Z "chuyển cảnh" đến trường học của Gohan, lúc cậu ấy đang tìm cách cân bằng giữa cuộc sống trường học và cuộc sống của một superhero.

Ba người bạn thân thiết của Gohan lúc bấy giờ là Videl, Erasa và Sharpener, nhưng cuối cùng chỉ có Videl là bước cùng Gohan chặng đường dài kế tiếp, còn 2 người còn lại, cũng đáng yêu cực, nhưng đành phải ngậm ngùi bị lãng quên.


Lunch

Lunch là cô gái mà mỗi khi hắt xì, tính cách lại thay đổi từ một cô gái hiền dịu trở thành một gangster. Khi cô nàng trở thành nữ tặc thì nhóm bạn Goku phải nói là khốn đốn cực kỳ. Sau này cô và Tenshinhan đã về chung một nhà.

Cô nàng đa nhân cách Lunch đã biệt tăm biệt tích trong suốt... 150 tập phim. Sau khi được nhiều người hỏi về điều này, sensei đã ngậm ngùi trả lời rằng... "Tôi quên mất!". Thật là nhọ cho Lunch quá đi mà! ><


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!