Những nhân vật mà tác giả Dragon Ball "cho vào dĩ vãng"!

Bạn có biết, một trong những tật xấu của bác Akira Toriyama - tác giả nổi tiếng bộ manga Dragon Ball - chính là "trí nhớ kém" không? Nào là nhầm lẫn Siêu Saiyan 3 thành Siêu Saiyan 2, hay từng tô nhầm màu tóc của Android 18 từ màu vàng sang màu tím nữa. Nhưng như thế vẫn còn "hên" chán cho nhân vật, vì ít nhất thì họ còn được "nhớ" đến, chỉ là thay đổi ngoại hình chút xíu thôi, chứ còn những nhân vật sau đây thì đã bị sensei "cho vào quên lãng" mất tiêu rồi!


Erasa và Sharpener

Mọi người có nhớ thời điểm Dragon Ball Z "chuyển cảnh" đến trường học của Gohan, lúc cậu ấy đang tìm cách cân bằng giữa cuộc sống trường học và cuộc sống của một superhero.

Ba người bạn thân thiết của Gohan lúc bấy giờ là Videl, Erasa và Sharpener, nhưng cuối cùng chỉ có Videl là bước cùng Gohan chặng đường dài kế tiếp, còn 2 người còn lại, cũng đáng yêu cực, nhưng đành phải ngậm ngùi bị lãng quên.


Lunch

Lunch là cô gái mà mỗi khi hắt xì, tính cách lại thay đổi từ một cô gái hiền dịu trở thành một gangster. Khi cô nàng trở thành nữ tặc thì nhóm bạn Goku phải nói là khốn đốn cực kỳ. Sau này cô và Tenshinhan đã về chung một nhà.

Cô nàng đa nhân cách Lunch đã biệt tăm biệt tích trong suốt... 150 tập phim. Sau khi được nhiều người hỏi về điều này, sensei đã ngậm ngùi trả lời rằng... "Tôi quên mất!". Thật là nhọ cho Lunch quá đi mà! ><


Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Crunchyroll chính thức lên tiếng cảnh báo Goblin Slayer tập 1!

Tin tức anime

Tập đầu tiên của bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kumo Kagyu, Goblin Slayer đã chính thức được ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 6 tháng 10 và trên VuiGhe vào ngày 7 tháng 10 sau đó. Đây là thể loại anime rape mà mình đã đăng tải rất nhiều ở các tin tức trước.

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Thanh niên chi hơn 600 triệu VNĐ để bày tỏ tình cảm với “vợ 2D”

Tổng hợp

Nói về tình yêu của các otaku dành cho nàng vợ 2D của mình thì khỏi phải giải thích nhiều. Không yêu thì thôi, mà đã yêu là phải “long trời lở đất” đấy. Chính xác, ngoài những người yêu tới mất là cưới luôn waifu về nhà. Hoặc có những người “chơi lớn” để bày tỏ tình cảm với waifu của mình. Tiêu biểu là chàng thanh niên này nè!

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

[Spoiler] One Piece chương 921 - Shutenmaru

Review & Spoiler

Shutenmaru là thủ lĩnh của băng trộm Atamayama hiện đang ẩn náu đâu đó quanh Wano quốc sẽ lộ diện ở chương 921 và đối đầu với Jack. Kaido dường như đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan. Cùng xem những diễn biến của chương 921 sau một tuần tạm hoãn vừa rồi nhé!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Top 10 nữ thần của mùa Hè 2018!

Nhân vật

Như vậy thì mùa Hè đã chính thức khép lại và để lại cho chúng ta những ký ức vô cùng đẹp đặc biệt là hình ảnh của những cô gái đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ trong các mạch chuyện. Sắp tới cũng là ngày 20/10, nên việc BXH này được công bố cũng là đương nhiên nhỉ!