Những nhân vật sẽ liên minh với Luffy đánh bại Akainu?

  • 21:20 19/02/2019
  • 12,770 lượt xem
Thể loại: Nhân vật

Hello mọi người, chào mừng đã đến với Tinanime! Như chúng ta đã biết thì Chó Đỏ Akainu là người đã gây ra cái chết cho Hỏa Quyền Ace, một nhân vật vô cùng quan trọng đối với Luffy. Vì thế nên trong tương lai chắc chắn sẽ xảy ra một trận đại chiến giữa anh main nhà chúng ta với Chó Đỏ.

Đây có thể là một trận chiến tổng lực của hải quân để diệt trừ tận gốc mối họa có tên là Monkey D.Luffy, người có đầy đủ các tố chất để trở thành vua hải tặc trong tương lai. Mình nghĩ là chỉ với Luffy và các thuyền viên của băng Mũ Rơm thì sẽ không đủ sức để chống lại đội quân do Akainu chỉ huy, mà anh Lù cần thêm nhiều sự trợ giúp khác nữa. Vậy ai sẽ đến để cùng đồng hành với Luffy trong trận chiến đầy cam go này?


#5: Hạm đội Mũ Rơm

Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này chính là hạm đội Mũ Rơm. Đây là một hạm đội có hơn 5600 thành viên, bao gồm bảy liên minh sau: băng hải tặc Mĩ Miều, câu lạc bộ Barto, thủy quân Bát bảo, băng hải tặc Ideo, tộc người tý hon Tonta, hạm đội Yonta Maria và cuối cùng là Băng hải tặc Chiến binh Người khổng lồ Mới.

Hạm đội này được thành lập từ những nhân vật mạnh nhất đã bị Doflamingo đàn áp trong Arc Dressrosa. Những người này đã được Luffy giải cứu và nguyện đi theo phụng sự anh ấy. 

Nhưng tiếc là anh Lù nhà chúng ta lại không muốn như thế vì anh ấy sợ có thêm 5600 cái mạng ăn tranh thịt và rượu anh ấy. Nên hạm đội này đã tạm thời tan rã, mỗi đội trưởng đã đi một con đường khác nhau và hẹn ngày tái hợp khi bố già Luffy cần giúp đỡ. Và trận chiến giữa băng hải tặc Mũ Rơm với Akainu chính là cơ hội hoàn hảo cho hạm đội 5600 thành viên này tái hợp.


#4: Sabo

Sabo là tổng tham mưu của quân cách mạng, cũng như là anh em kết nghĩa của Ace và Luffy. Sabo là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ trong One Piece. Lúc nhỏ anh đã bị Thiên Long Nhân bắn rơi xuống biển và mất đi hết ký ức của mình.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với Sabo khi cậu ấy được Dragon cứu và trực tiếp huấn luyện cậu trở thành một thành viên cốt cán trong quân cách mạng. Sabo sử dụng thành thạo Long Trảo Thủ cũng như là 2 loại haki thông thường đến mức độ thượng thừa. Đặc biệt, sau khi anh sở hữu được sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera Nomi thì sức mạnh của Sabo lại càng trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn. 

Sabo chỉ nhớ lại được ký ức khi vô tình đọc được tờ báo nói về cái chết của Hỏa Quyền Ace. Anh đã nhận ra rằng tên hải tặc mà bài báo nói là xấu xa kia thực chất chính là người anh em đã cùng Sabo trải quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời. Sabo đã rất đau lòng và hối hận sau cái chết của Ace, vì đã không sớm nhớ ra và đi đến tham gia vào trận chiến tại tổng bộ hải quân để giải cứu Ace.

Chính vì thế khi Luffy đối đầu với Akainu thì chắc chắn Sabo sẽ là một trong những người đầu tiên tham gia liên minh của Luffy. Và mình nghĩ là Sabo sẽ không đến một mình mà cậu còn đem theo vài thành viên cốt cán trong đội quân cách mạng nữa.


#3: Shanks

Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là anh Xuân Tóc Đỏ. Anh là một trong bốn tên cướp biển mạnh nhất thế giới. Tuy chưa lần nào chúng ta thấy Shanks thật sự thể hiện toàn bộ thực lực của mình. Nhưng chỉ với uy quyền của một Tứ Hoàng thì Shanks đã có thể gặp và trò truyện với bất kỳ ai trên thế giới cho dù người đó có là Thất Vũ Hải, Tứ Hoàng hay thậm chí là cả Ngũ Lão Tinh. 

Khi băng Mũ Rơm đối đầu với Akainu thì mình cho rằng Shanks cũng sẽ tham chiến, bởi vì mối liên hệ giữa anh với Luffy, cũng như việc trả thù cho Ace, đứa con của thuyền trưởng trước đây của anh – Vua Hải Tặc đời trước Gol D.Roger.


#2: Marco

Phượng hoàng lửa Marco từng là cựu đội trưởng sư đoàn thứ nhất của băng Râu Trắng. Sau cái chết của Râu Trắng và Ace trong trận chiến tại tổng bộ hải quân thì Marco đã trở thành thành thuyền trưởng của băng hải tặc này.


Trái ác quỷ mà Marco đang sở hữu là trái Tori Tori thuộc dạng phượng hoàng lửa. Nó cho anh khả năng biến thành phượng hoàng cũng như chữa lành nhanh chóng các vết thương bằng sức mạnh của ngọn lửa trên người phượng hoàng.

Marco đã rất đau buồn sau cái chết của Ace và Râu Trắng. Nên cho dù đã quy ẩn giang hồ thì khi Luffy đối đầu với Akainu có khá năng cao phượng hoàng lửa Marco cũng sẽ tham chiến để trả thù cho cái chết của Ace và Râu Trắng. 

#1: Garp

Nhân vật cuối cùng mà mình nghĩ đến trong danh sách này chính là phó đô đốc Monkey D. Garp. Ông được mọi người biết đến với biệt danh là Anh hùng Hải quân, đồng thời Garp cũng chính là ông nội ruột của Luffy và ông nội nuôi của Ace.

Về sức mạnh của Garp thì chúng ta vẫn chưa được biết gì nhiều về toàn bộ thực lực của ông, nhưng theo như chúng ta được biết thì Garp là người đàn ông có nắm đấm uy lực nhất trong One Piece. Với sức mạnh có được từ các cú đấm của mình, Garp từng đấm méo đầu Mũi Khoang Chinjao, ném đạn đại bác như đồ chơi con nít và đấm méo mỏ phượng hoàng lửa Marco. Và cũng chính Garp là người đã chấm dứt triều đại của băng hải tặc Rocks, nhóm cướp biển từng thống trị thế giới cách đây 40 năm.

Trong trận đại chiến tại tổng bộ hải quân, khi Hỏa Quyền Ace bị Akainu đấm chết thì Garp đã vô cùng tức giận, nếu không có sự ngăn cản của Sengoku thì không biết là tình hình của Chó Đỏ hiện nay như thế nào rồi.


Sau cái chết của Ace thì Garp đã vô cùng đau khổ và hối hận vì đã đặt ưu tiên của công việc cao hơn ưu tiên cho gia đình. Vì thế nên trong trận chiến của Luffy với Akainu thì mình nghĩ là Garp sẽ không phạm phải sai lầm cũ nữa. Ông sẽ chọn về phe của thằng cháu nội mình.

Trên đây là ý kiến của chúng mình về những nhân vật có thể sẽ liên minh với Luffy trong trận chiến với Akainu, còn ý kiến của các bạn về chủ đề này như thế nào? Hãy comment bên dưới cho chúng mình biết nhá.

À nếu bạn có nội dung gì hay cần đề xuất hay muốn ủng hộ để chúng mình có động lực làm các bài viết tiếp theo thì vào ĐÂY nhá.

_God Sanji_

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

12 phút đầu tập 1 của Dr. Stone được phát hành vào ngày 1 tháng 7!

36 phút trước - 166 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dr. Stone được dựa trên manga cùng tên của hai tác giả Riichirou Inagaki và Boichi đã công bố sẽ phát hành 12 phút đầu tiên của anime trực tiếp trên YouTube vào ngày 1 tháng 7 lúc 19 giờ JST (tương đương 17 giờ ngày 1 tháng 7 theo giờ Việt Nam).

Tin tức anime

Shokugeki no Souma sẽ phát hành thêm 3 chương nữa trước khi kết thúc trên Jump Giga!

1 giờ trước - 636 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, số thứ 29 năm nay của tạp chí Weekly Shounen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã tiết lộ manga Shokugeki no Souma của hai tác giả Yuuto Tsukuda và Shun Saeki sẽ phát hành ba chương nữa với tựa đề Shokugeki no Souma: Le Dessert trên tạp chí Jump Giga của nhà xuất bản Shueisha được phát hành vào ngày 27 tháng 6.

Tổng hợp

[Artwork] Cô đơn nhưng không cô độc

2 giờ trước - 672 lượt xem

Người cô đơn không phải là cô độc. Những ngày bình dị trôi qua, người cô đơn dành nhiều thời gian cho bản thân mình, yêu thương bản thân mình từng chút một. Những bức ảnh của họa sĩ Jenny Yu khắc họa cuộc sống thường ngày với một màu sắc khác lạ, có nét cô đơn, nhưng cũng tràn trề sức sống.

Tin tức anime

Ni no Kuni - Tiến đến thế giới mới

3 giờ trước - 440 lượt xem

Vào hôm thứ Bảy vừa qua, trang web chính thức của movie anime Ni no Kuni thuộc Warner Bros. Japan và Level 5 đã đăng tải 3 trailer giới thiệu nhân vật. Các nhân vật được giới thiệu gồm: Yoki, Gabaras, và Danpa. Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 23 tháng 8 tại Nhật Bản.

Tin tức anime

Hakubo - Ánh chạng vạng cuối cùng

5 giờ trước - 477 lượt xem

Vào hôm thứ Hai vừa qua, kênh YouTube chính thức của dự án anime oirginal Hakubo do đạo diễn Yutaka Yamamoto thực hiện sản xuất đã đăng tải trailer của movie. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của movie anime cũng đã được hé lộ đến khán giả. Bộ anime sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 6 sắp tới.

Tin tức anime

Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] - Sinh tồn trong thế giới game

6 giờ trước - 962 lượt xem

Vào hôm thứ Hai vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] của tác giả Osora vừa đăng tải một đoạn promo video và key visual thứ hai giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc ending "Boku wo Mitsukete" do fhána trình bày.

Tổng hợp

Diễn viên lồng tiếng anh chàng Bell Cranel được ghi vào kỷ lục Guinness Thế Giới

7 giờ trước - 2,598 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, tại sự kiện "DanMachi 2019 Fest: Is it Wrong That We Have a 2nd Anniversary Event with DanMachi TV and the DanMemo Game Together?", một thông báo thú vị đã được hé lộ các fan. Ấy chính là Yoshitsugu Matsuoka - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Bell Cranel đã nhận được kỷ lục Guinness Thế Giới.

Tổng hợp

Ông bố siêu "lầy" và những tác phẩm từ hai đứa nhóc nhà mình

1 ngày trước - 4,147 lượt xem

Nhà nhiếp ảnh kiêm bố của hai đứa nhóc này đã làm nên một bộ ảnh độc nhất vô nhị. Ông bố người Nhật Yota (tài khoản Instagram là yota7454) đã chụp lấy những khoảnh khắc đáng yêu của con mình, và thêm một số chi tiết nét vẽ để tạo nên một bộ ảnh vô cùng thú vị và khó đỡ. Đây hẳn là một trong những ông bố sáng tạo nhất quả đất đấy!

XEM THÊM