Những nhân vật sẽ liên minh với Luffy đánh bại Akainu?

  • 21:20 19/02/2019
  • 12,544 lượt xem
  • 0 bình luận
Thể loại: Nhân vật

Hello mọi người, chào mừng đã đến với Tinanime! Như chúng ta đã biết thì Chó Đỏ Akainu là người đã gây ra cái chết cho Hỏa Quyền Ace, một nhân vật vô cùng quan trọng đối với Luffy. Vì thế nên trong tương lai chắc chắn sẽ xảy ra một trận đại chiến giữa anh main nhà chúng ta với Chó Đỏ.

Đây có thể là một trận chiến tổng lực của hải quân để diệt trừ tận gốc mối họa có tên là Monkey D.Luffy, người có đầy đủ các tố chất để trở thành vua hải tặc trong tương lai. Mình nghĩ là chỉ với Luffy và các thuyền viên của băng Mũ Rơm thì sẽ không đủ sức để chống lại đội quân do Akainu chỉ huy, mà anh Lù cần thêm nhiều sự trợ giúp khác nữa. Vậy ai sẽ đến để cùng đồng hành với Luffy trong trận chiến đầy cam go này?


#5: Hạm đội Mũ Rơm

Ở vị trí đầu tiên trong danh sách này chính là hạm đội Mũ Rơm. Đây là một hạm đội có hơn 5600 thành viên, bao gồm bảy liên minh sau: băng hải tặc Mĩ Miều, câu lạc bộ Barto, thủy quân Bát bảo, băng hải tặc Ideo, tộc người tý hon Tonta, hạm đội Yonta Maria và cuối cùng là Băng hải tặc Chiến binh Người khổng lồ Mới.

Hạm đội này được thành lập từ những nhân vật mạnh nhất đã bị Doflamingo đàn áp trong Arc Dressrosa. Những người này đã được Luffy giải cứu và nguyện đi theo phụng sự anh ấy. 

Nhưng tiếc là anh Lù nhà chúng ta lại không muốn như thế vì anh ấy sợ có thêm 5600 cái mạng ăn tranh thịt và rượu anh ấy. Nên hạm đội này đã tạm thời tan rã, mỗi đội trưởng đã đi một con đường khác nhau và hẹn ngày tái hợp khi bố già Luffy cần giúp đỡ. Và trận chiến giữa băng hải tặc Mũ Rơm với Akainu chính là cơ hội hoàn hảo cho hạm đội 5600 thành viên này tái hợp.


#4: Sabo

Sabo là tổng tham mưu của quân cách mạng, cũng như là anh em kết nghĩa của Ace và Luffy. Sabo là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ trong One Piece. Lúc nhỏ anh đã bị Thiên Long Nhân bắn rơi xuống biển và mất đi hết ký ức của mình.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với Sabo khi cậu ấy được Dragon cứu và trực tiếp huấn luyện cậu trở thành một thành viên cốt cán trong quân cách mạng. Sabo sử dụng thành thạo Long Trảo Thủ cũng như là 2 loại haki thông thường đến mức độ thượng thừa. Đặc biệt, sau khi anh sở hữu được sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera Nomi thì sức mạnh của Sabo lại càng trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn. 

Sabo chỉ nhớ lại được ký ức khi vô tình đọc được tờ báo nói về cái chết của Hỏa Quyền Ace. Anh đã nhận ra rằng tên hải tặc mà bài báo nói là xấu xa kia thực chất chính là người anh em đã cùng Sabo trải quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời. Sabo đã rất đau lòng và hối hận sau cái chết của Ace, vì đã không sớm nhớ ra và đi đến tham gia vào trận chiến tại tổng bộ hải quân để giải cứu Ace.

Chính vì thế khi Luffy đối đầu với Akainu thì chắc chắn Sabo sẽ là một trong những người đầu tiên tham gia liên minh của Luffy. Và mình nghĩ là Sabo sẽ không đến một mình mà cậu còn đem theo vài thành viên cốt cán trong đội quân cách mạng nữa.


#3: Shanks

Nhân vật tiếp theo trong danh sách này đó chính là anh Xuân Tóc Đỏ. Anh là một trong bốn tên cướp biển mạnh nhất thế giới. Tuy chưa lần nào chúng ta thấy Shanks thật sự thể hiện toàn bộ thực lực của mình. Nhưng chỉ với uy quyền của một Tứ Hoàng thì Shanks đã có thể gặp và trò truyện với bất kỳ ai trên thế giới cho dù người đó có là Thất Vũ Hải, Tứ Hoàng hay thậm chí là cả Ngũ Lão Tinh. 

Khi băng Mũ Rơm đối đầu với Akainu thì mình cho rằng Shanks cũng sẽ tham chiến, bởi vì mối liên hệ giữa anh với Luffy, cũng như việc trả thù cho Ace, đứa con của thuyền trưởng trước đây của anh – Vua Hải Tặc đời trước Gol D.Roger.


#2: Marco

Phượng hoàng lửa Marco từng là cựu đội trưởng sư đoàn thứ nhất của băng Râu Trắng. Sau cái chết của Râu Trắng và Ace trong trận chiến tại tổng bộ hải quân thì Marco đã trở thành thành thuyền trưởng của băng hải tặc này.


Trái ác quỷ mà Marco đang sở hữu là trái Tori Tori thuộc dạng phượng hoàng lửa. Nó cho anh khả năng biến thành phượng hoàng cũng như chữa lành nhanh chóng các vết thương bằng sức mạnh của ngọn lửa trên người phượng hoàng.

Marco đã rất đau buồn sau cái chết của Ace và Râu Trắng. Nên cho dù đã quy ẩn giang hồ thì khi Luffy đối đầu với Akainu có khá năng cao phượng hoàng lửa Marco cũng sẽ tham chiến để trả thù cho cái chết của Ace và Râu Trắng. 

#1: Garp

Nhân vật cuối cùng mà mình nghĩ đến trong danh sách này chính là phó đô đốc Monkey D. Garp. Ông được mọi người biết đến với biệt danh là Anh hùng Hải quân, đồng thời Garp cũng chính là ông nội ruột của Luffy và ông nội nuôi của Ace.

Về sức mạnh của Garp thì chúng ta vẫn chưa được biết gì nhiều về toàn bộ thực lực của ông, nhưng theo như chúng ta được biết thì Garp là người đàn ông có nắm đấm uy lực nhất trong One Piece. Với sức mạnh có được từ các cú đấm của mình, Garp từng đấm méo đầu Mũi Khoang Chinjao, ném đạn đại bác như đồ chơi con nít và đấm méo mỏ phượng hoàng lửa Marco. Và cũng chính Garp là người đã chấm dứt triều đại của băng hải tặc Rocks, nhóm cướp biển từng thống trị thế giới cách đây 40 năm.

Trong trận đại chiến tại tổng bộ hải quân, khi Hỏa Quyền Ace bị Akainu đấm chết thì Garp đã vô cùng tức giận, nếu không có sự ngăn cản của Sengoku thì không biết là tình hình của Chó Đỏ hiện nay như thế nào rồi.


Sau cái chết của Ace thì Garp đã vô cùng đau khổ và hối hận vì đã đặt ưu tiên của công việc cao hơn ưu tiên cho gia đình. Vì thế nên trong trận chiến của Luffy với Akainu thì mình nghĩ là Garp sẽ không phạm phải sai lầm cũ nữa. Ông sẽ chọn về phe của thằng cháu nội mình.

Trên đây là ý kiến của chúng mình về những nhân vật có thể sẽ liên minh với Luffy trong trận chiến với Akainu, còn ý kiến của các bạn về chủ đề này như thế nào? Hãy comment bên dưới cho chúng mình biết nhá.

À nếu bạn có nội dung gì hay cần đề xuất hay muốn ủng hộ để chúng mình có động lực làm các bài viết tiếp theo thì vào ĐÂY nhá.

_God Sanji_

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức manga

Samurai 8: Hachimaruden - Bộ manga mới toanh của tác giả Naruto

10 giờ trước - 1,914 lượt xem

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump số 21 thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa đăng tải thông tin về việc bộ manga mới toanh của tác giả Masashi Kishimoto và họa sĩ Akira Oukubo, với tựa đề Samurai 8: Hachimaruden sẽ ra mắt phiên bản "preview" trên tạp chí số tổng hợp 22 và 23 phát hành vào ngày 27 tháng 4.

Cosplay

Cùng ngắm cô nàng Jabami Yumeko ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu

1 ngày trước - 9,035 lượt xem

Hẳn các fan của bộ anime Kakegurui - Canh bạc sinh tử không thể nào quên được cô nàng Jabami Yumeko đầy ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu đúng không nào? Hôm nay hãy cùng TinAnime đến với bộ ảnh cosplay "điên cuồng" nhưng cũng không kém phần dễ thương của cô nàng này nhé!

Tổng hợp

Thực tại đau đớn hiện lên trần trụi trong bộ ảnh tả thực của họa sĩ người Nhật

1 ngày trước - 7,658 lượt xem

Cuộc sống này không hề đẹp đẽ, hiền lành như chúng ta hằng tưởng tượng, ở đâu đó vẫn còn những khoảng tối mà chúng ta không hề hay biết. Có nhiều lúc chúng ta dường như muốn ngã quỵ giữa dòng đời vẫn trôi hoài không ngừng nghỉ, bên cạnh vô vàn những phiền muộn và chán nản từ công việc cho tới những mối quan hệ. Hôm nay hãy cùng TinAnime và họa sĩ người Nhật Bản アボガド6 - tác giả bộ ảnh trên vén bức màn bí mật nhé!

Tổng hợp

[Artwork] Bầu trời đêm cô đơn

2 ngày trước - 4,303 lượt xem

Màn đêm và ánh sáng có lẽ là một trong những chủ đề rất được họa sĩ với bút danh ぽち ưa chuộng. Trong đêm tối, ánh sáng nơi một góc phòng, ánh sáng ở một ngọn đèn đường hiu hắt, ánh sáng của ngọn hải đăng, ánh sáng của cả thành phố về đêm đã tạo nên một bức tranh trầm buồn và có phần cô đơn.

Tin tức anime

Violet Evergarden hé lộ movie mới nhất

2 ngày trước - 4,480 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, Kyoto Animation vừa thông báo về việc dự án movie anime Violet Evergarden sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 1. Studio cũng đã đăng tải key visual mới và một đoạn teaser trailer giới thiệu movie. Đội ngũ sản xuất movie cũng đã được hé lộ đến khán giả.

Tổng hợp

Thủy Thủ Mặt Trăng phong cách chiến binh cổ trang cực "ngầu:

2 ngày trước - 3,997 lượt xem

Khi các nữ siêu anh hùng trong Thủy Thủ Mặt Trăng đột nhiên từ bỏ phong cách thủy thủ "bánh bèo" ban đầu và thay bằng phong cách chiến binh cổ trang siêu ngầu, siêu cá tính thì thế nào nhỉ. Họa sĩ Chili Ferrets đã cho ra đời ý tưởng cực lý thú thế đấy. Có nàng trở thành samurai, có nàng là ninja, có nàng trở thành thầy tu... Trông ai cũng thật mạnh mẽ và thú vị!

Tin tức anime

Cop Craft - Cảnh sát đến từ hai thế giới

2 ngày trước - 2,162 lượt xem

Vào hôm thứ Năm vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Cop Craft chuyển thể từ series light novel Cop Craft Dragnet Mirage Reloaded của tác giả Shoji Gatoh vừa giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên lồng tiếng cùng với thiết kế nhân vật trong bộ anime này.

Tin tức anime

Con gái nuôi của ta là quỷ!

2 ngày trước - 5,555 lượt xem

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Uchi no Ko no tame naraba, ore wa moshikashitara Maou mo Taoseru kamoshirenai của tác giả CHIROLU vừa đăng tải đoạn promo video đầu tiên giới thiệu bộ anime. Bên cạnh đó, thông tin về một số diễn viên lồng tiếng và visual mới,

XEM THÊM
TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Samurai 8: Hachimaruden - Bộ manga mới toanh của tác giả Naruto

Samurai 8: Hachimaruden - Bộ manga mới toanh của tác giả Naruto

Tin tức manga

Vào hôm thứ Hai, tạp chí Weekly Shonen Jump số 21 thuộc nhà xuất bản Shueisha vừa đăng tải thông tin về việc bộ manga mới toanh của tác giả Masashi Kishimoto và họa sĩ Akira Oukubo, với tựa đề Samurai 8: Hachimaruden sẽ ra mắt phiên bản "preview" trên tạp chí số tổng hợp 22 và 23 phát hành vào ngày 27 tháng 4.

Cùng ngắm cô nàng Jabami Yumeko ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu

Cùng ngắm cô nàng Jabami Yumeko ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu

Cosplay

Hẳn các fan của bộ anime Kakegurui - Canh bạc sinh tử không thể nào quên được cô nàng Jabami Yumeko đầy ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu đúng không nào? Hôm nay hãy cùng TinAnime đến với bộ ảnh cosplay "điên cuồng" nhưng cũng không kém phần dễ thương của cô nàng này nhé!

Thực tại đau đớn hiện lên trần trụi trong bộ ảnh tả thực của họa sĩ người Nhật

Thực tại đau đớn hiện lên trần trụi trong bộ ảnh tả thực của họa sĩ người Nhật

Tổng hợp

Cuộc sống này không hề đẹp đẽ, hiền lành như chúng ta hằng tưởng tượng, ở đâu đó vẫn còn những khoảng tối mà chúng ta không hề hay biết. Có nhiều lúc chúng ta dường như muốn ngã quỵ giữa dòng đời vẫn trôi hoài không ngừng nghỉ, bên cạnh vô vàn những phiền muộn và chán nản từ công việc cho tới những mối quan hệ. Hôm nay hãy cùng TinAnime và họa sĩ người Nhật Bản アボガド6 - tác giả bộ ảnh trên vén bức màn bí mật nhé!

Con gái nuôi của ta là quỷ!

Con gái nuôi của ta là quỷ!

Tin tức anime

Vào hôm thứ Sáu, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Uchi no Ko no tame naraba, ore wa moshikashitara Maou mo Taoseru kamoshirenai của tác giả CHIROLU vừa đăng tải đoạn promo video đầu tiên giới thiệu bộ anime. Bên cạnh đó, thông tin về một số diễn viên lồng tiếng và visual mới,