Những phát minh siêu "lầy" của Nhật Bản

Tiếp tục câu chuyện về những phát mình "bá đạo" của Nhật Bản. Hôm nay TinAnime giới thiệu đến các bạn những phát minh hơi bị "lầy" luôn ấy, cơ mà phải công nhận trí sáng tạo của người Nhật quả là vô đối. Nhờ vào trí sáng tạo ấy kết hợp với tinh thần "dám nghĩ dám làm", một loạt phát minh không-ngờ-tới đã được ra đời!


Dắt cá đi dạo

Chú cá của bạn suốt ngày cứ bơi quanh quẩn trong cái bể cá nhỏ bé ấy, hẳn là chán lắm nhỉ! Vậy thì "cỗ máy" dắt cá đi dạo này là một món quà lý tưởng cho chú ta đấy. 


iBô 

Đây là ý tưởng sáng tạo với mục đích giúp các bé tự lập việc ngồi bô, và có thể thư giãn trong lúc đi "nặng" nữa. Cơ mà ý tưởng kết hợp cái iPad với cái bô thật ra lại có hại với tụi con nít hơn ý chứ.


Nón dính remote

Bạn gặp rắc rối trong việc lục lọi banh nhà để tìm mấy cái remote. Chiếc nón này sẽ xóa bỏ rắc rối đó, và để cái đầu của bạn "gánh" hết team remote.


Chiếc khăn choàng riêng tư

Bạn không muốn những người xung quanh biết mình đang xem gì, thế là chiếc khăn này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn, và chuyển mọi sự chú ý vào bộ trang phục quái dị bạn đang mặc đấy.


Nước giảm cân

Vâng! Công ty Sapporo rất quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, nên đã tung ra loại nước giảm cân này. Mà thật ra nước lọc là nước giảm cân tốt nhất rồi!


Áo nỉ đôi

Bạn muốn dính chặt với người mình yêu suốt đời suốt kiếp, chiếc áo này rất hợp với bạn đấy, nếu bạn không ngại bị người ta cười cho thúi mũi.Hộp quẹt dùng năng lượng mặt trời

Dùng năng lượng mặt trời để châm lửa cho điếu thuốc của mình, thân thiện với môi trường chứ nhỉ? (Hoặc không!)

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.