Những triết lý đậm chất "giáo huấn" của các nhân vật trong anime [Phần 3]

Triết lý là những điều được rút tỉa bởi trải nghiệm, như một quan niệm nền tảng, cốt lõi trên cơ sở nhìn nhận của nhân vật trong anime. Các triết lý thường được nói tóm gọn xúc tích để chỉ những bài học nhận thức quan trọng. Hôm nay hãy cùng TinAnime chiêm nghiệm các triết lý của nhân vật anime ở phần 3 ngay thôi nhé!!


Sasuke Uchiha (Naruto)

Có quá nhiều thứ liên kết khiến cho một người mất tập trung, làm suy yếu mong muốn lớn nhất của họ, mong muốn tuyệt nhất của họ.Shino Aburame (Naruto)

Cố gắng cải thiện bằng cách học hỏi từ những người khác, đó được gọi là tình bạn.Rock Lee (Naruto)

Một học sinh bỏ học vẫn có thể đánh bại một học sinh thông qua việc tập luyện khó khăn.Hatake Kakashi (Naruto)

Tìm ra sự nguy hiểm và chọn cúi đầu trước chúng, đó là hành động của kẻ hèn nhát.Kamina (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Đừng tin vào chính mình. Hãy tin vào tôi, người đang tin vào cậu!Light Yagami (Death Note)

Ta chính là thần của thế giới mới!Abarai Renji (Bleach)

Chúng ta - những chiến binh, hãy vực dậy và chiến đấu! Tin tưởng rằng gươm của ta sẽ không bị vỡ! Tin tưởng rằng linh hồn của ta sẽ không tan nát. Ngay cả khi mỗi người chúng ta đi trên con đường khác nhau nhưng ý chí của chúng ta vẫn luôn được thống nhất! Xin thề! Ngay cả khi mặt đất sụp đổ... chúng ta sẽ trở lại đây và sống sót, một lần nữa...!Naruto Uzumaki (Naruto)

Nếu hắn cắt tay tôi, tôi sẽ đá hắn đến chết. Nếu hắn cắt chân tôi, tôi sẽ cắn hắn đến chết! Nếu hắn cắt đầu tôi, tôi sẽ nhìn chằm hắn chết! Và nếu hắn móc mắt tôi, tôi sẽ nguyền rủa hắn từ bên ngoài ngôi mộ...!!Ciel Phantomhive (Kuroshitsuji)

Cậu không sai. Cậu đã chiến đấu hết mình để bảo vệ thế giới của mình. Rồi chuyện gì? Cuối cùng "công lý" vẫn nằm trong tay những người nắm giữ quyền lực. Không ai chú tâm đến người khác. Nếu bất cẩn, cậu sẽ bị cướp. Chỉ có hai loại người trên thế giới này. Những kẻ cướp và những kẻ bị cướp. Và hôm nay, tôi sẽ cướp tương lai của cậu. Gintoki Sakata (Gintama)

Bây giờ có thể hơi khó khăn, nhưng điều tồi tệ nhất vẫn chưa tới. Nếu bạn suy nghĩ như vậy thì mọi thứ sẽ ổn thôi.** Ngoài lề:

Son Goku (Dragon Ball)

Tại sao người phụ nữ lại có mông ở đằng trước?
Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

[Góc của Fan] Những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail!!

Fanmade

Đã lâu rồi mới gặp lại các bạn!! Hôm nay, chúng ta sẽ nhìn ngắm những tuyệt phẩm của Fan về Fairy Tail như chủ đề mà mình đã công bố vào các số [Góc của Fan] trước. Tay nghề của các Fan đúng là ngày càng được nâng cao khi mà ai ai cũng vẽ đẹp hết. Ước gì mình cũng được như các bạn. ^.^

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Thế giới One Piece đã được trải nghiệm toàn cảnh, 360 độ!!

Tin tức anime

Rạp chiếu phim One Piece 360° hay One Piece 360 Log Theater ở Tháp Tokyo đã chính thức được mở và chắc hẳn đây sẽ là điểm du lịch mới cho du khách quốc tế du ngoạn tại Nhật Bản!! Nhiều du khách đã phải xếp hàng dài để được thưởng thức bộ phim với phong cách toàn cảnh như thế này.

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tuyệt tác nghệ thuật từ đĩa CD cũ

Tổng hợp

Những chiếc đĩa CD hư, cũ không phải là đồ phế phẩm đâu nhé. Bằng một chút sáng tạo, các đĩa CD này có thể tạo thành các tuyệt tác nghệ thuật vô cùng thú vị. Nghệ nhân Sean Avery đến từ Nam Phi đã dựa trên ý tưởng này và đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc từ đĩa CD bằng cách dán những mảnh đĩa lại với nhau.

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Các nhà huấn luyện cực phong cách của Eevee

Tổng hợp

Bắt đầu vào tháng 11 năm 2017. dự án với tên gọi là Project Eevee đã được bắt đầu với những sản phẩm liên quan đến bé Pokémon cực đáng yêu và lợi hại - Eevee. Một trong những điểm nhấn thú vị của dự án này là những nhà huấn luyện cực phong cách được thiết kế dành riêng cho từng thể tiến hóa của Eevee. Các nhà huấn luyện này do các họa sĩ nổi tiếng thiết kế đấy nhé! Nhìn các huấn luyện viên cứ như là phiên bản người của các chú Pokémon này ý nhỉ!