Những Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom

Như chúng ta đã biết, mỗi Tứ Hoàng đều có một băng hải tặc đồ sộ, và để lãnh đạo lực lượng hùng hậu đó, họ cần có những đội trưởng cực ưu tú. Nếu băng Râu Trắng từng có 16 đội trưởng, mỗi đội trưởng dẫn dắt 100 người, Kaido cũng có 3 Disasters mà hắn coi như cánh tay phải, thì Big Mom cũng có những Tư Lệnh Ngọt cực mạnh mẽ!


Những chỉ huy ưu tú nhất của băng

Tư Lệnh Ngọt hay Sweet Commanders là những người đội trưởng của băng Big Mom, có quyền thế, sự tôn trọng, sự tín nhiệm từ thuyền trưởng, cũng như sức mạnh chiến đấu cao nhất trong băng hải tặc (dĩ nhiên là trừ Big Mom).

Ban đầu, băng Big Mom có 4 Tư Lệnh Ngọt. Sau đó một thành viên là Snack bị Urouge đánh bại, nên vị trí của Snack đã bị xóa bỏ.

Sức mạnh của các Tư Lệnh Ngọt là cực kỳ kinh khủng, nên sự thất bại của một thành viên trong nhóm đội trưởng ưu tú đó đã gây ra một sự khủng hoảng trầm trọng cho băng hải tặc. 

Kết quả là, Big Mom đã nổi cơn thịnh nộ và nhanh chóng tìm cách trả mối nhục.


Thành viên

1. Charlotte Cracker

Charlotte Cracker có biệt danh là "Ngàn Tay". Hắn là con trai thứ 10 của Big Mom.

Mức truy nã: 860,000,000 berry

Trái Ác Quỷ: Bisu Bisu no Mi, hệ Paramecia


2. Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. 

Mức truy nã: 932,000,000 berry

Chưa rõ cô nàng này có sở hữu Trái Ác Quỷ hay không, nhưng rất có khả năng Smoothie đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia.


3. Katakuri 

Nhân vật này vẫn còn là một ẩn số!

Các Tư Lệnh Ngọt đã được tiết lộ đều có mức truy nã cực cao, chỉ thấp hơn mức truy nã 1 tỷ của Jack Hạn Hán, thành viên ưu tú của băng Kaido. Điều này cũng phần nào cho thấy sức mạnh của họ rất tầm cỡ.

Liệu sẽ có hay không cuộc chiến kinh hoàng của băng Luffy với băng Big Mom?

Misaki Mei

CHỦ ĐỀ:
#One Piece
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!? [Tiếp theo] - Nghi vấn

Nhân vật

Tiếp tục với series những người biết về thân phận thực sự của Conan, hôm nay, chúng ta sẽ làm về phần nghi vấn tức là những người đã từng tình nghi về thân phận thực sự của Conan! Những người đã lưu tâm rằng tại sao một cậu bé lại có thể thông minh được tới mức độ như thế? Bên cạnh đó, có những nhân vật đã nghĩ rằng Conan chính là một con người khác.

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Movie mới của Pokémon đánh chiếm phòng vé khi ra mắt vào cuối tuần!

Tin tức anime

Vừa qua, Movie mới nhất của bộ phim Pokémon: Monsuta Minna no Monogatari (Tạm dịch: Câu chuyện của mỗi người) đã chính thức được phát hành tại tất cả các rạp ở Nhật Bản vào thứ sáu 13/7/2018. Theo báo cáo bộ phim đã dẫn đầu ở cuối tuần với tỉ lệ lên tới 92,8%.

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Người trình bày cho Opening Attack on Titan Season 3 đã được công bố!

Tin tức anime

Attack on Titan là một trong những siêu phẩm anime đã khiến cho khán giả Nhật Bản, Việt Nam hay toàn thế giới mong chờ từng giây, từng phút. Mới đây, Twitter của bộ anime đã đăng tải thông tin về những người sẽ trình bày cho khúc Opening sắp tới của Season 3.

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Vừa bị đợt mưa kỷ lục phá tan thì Nhật Bản tiếp tục phải chịu đựng nắng nóng!!

Tổng hợp

Hãng tin Reuters vừa qua đã đăng thông tin hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng vì nắng nóng chỉ trong 3 ngày 14-16/7. Cơ quan khí tượng Nhật Bản cho biết nhiệt độ vào ngày 16/7 đã cán mốc hơn 39 độ C ở một số khu vực. Nắng nóng cùng độ ẩm lớn từ đợt lũ vừa rồi đã khiến nhiều người thiệt mạng và hàng ngàn người phải nhập viện.