NXB Kim Đồng không đủ giấy để xuất bản manga Conan tập 94!

  • 10:00 25/08/2018
  • 13,124 lượt xem
Thể loại: Tin tức manga

Mới đây, nhà xuất bản Kim Đồng đã đăng tải thông tin sẽ ra mắt tập thứ 94 của loạt manga Thám Tử Lừng Danh Conan dự kiến vào tháng 10 sắp tới và tăng giá manga từ 18.000 đồng lên 20.000 đồng. Theo ý kiến từ Fan Conan Việt Nam thì giá cả này vẫn hoàn toàn hợp lý so với thị trường Việt Nam hiện tại.


Giữa bối cảnh Việt Nam đang ngày càng phát triển thì việc nhà xuất bản Kim Đồng tăng giá truyện Conan lên để nhằm đảm bảo chất lượng bản in và dịch thuật ổn thì cũng là hiển nhiên.


Trang giấy bìa trong của Conan 94.


Theo nhà xuất bản Kim Đồng thì bộ manga đã được dịch xong vào đầu mùa xuân và chờ xếp lịch để đến tay người dùng mùa hè năm nay. (Conan phải in trước 1 tháng để đến tay người dùng). Ấy vậy mà manga lại phải "đắp chiếu" đến hai lần vì lý do không ai ngờ tới là lượng giấy không đủ! Do Conan là bộ manga hàng khủng tại Việt Nam và đã bị các "hàng xóm gần xa" mua giấy sạch.


Trang bìa của Conan tập 93 tại Việt Nam.


Do việc chi phí ngày càng tăng lên, phải sử dụng nguồn giấy khác tốt hơn và nhập giấy từ nước ngoài chứ không còn trong nước nên khó để giá có thể duy trì ở mức hiện tại.Khang Dora

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Movie Saenai Heroine no Sodate-kata fine đã được đưa về khu vực Đông Nam Á!

13 giờ trước - 1,147 lượt xem

Đơn vị phân phối anime có bản quyền tại khu vực Đông Nam Á, Aniplus-Asia mới đây, đã xác nhận sẽ đưa bộ phim Saenai Heroine no Sodate-kata fine, một anime movie được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Fumiaki Maruto về màn ảnh rộng ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, họ vẫn chưa không bố thời gian và các quốc gia sẽ tham gia khởi chiếu.

Tin tức anime

Manga người lớn Overflow sẽ được chuyển thể thành anime!

13 giờ trước - 2,647 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho tựa anime người lớn Overflow được dựa trên manga Overflow ~Iretara Ofureru Kyoudai no Kimochi~ của Kaiduka đã chính thức xác nhận về việc chuyển thể. Đồng thời, trang web cũng đã tiết lộ thời gian phát sóng, dàn diễn viên, nhân lực và visual chính thức của bộ phim.

Tin tức manga

BORUTO: Uchiha Sarada chính thức kích hoạt được Sharingan hoàn chỉnh

20 giờ trước - 8,103 lượt xem

Tộc Uchiha luôn luôn được fan hâm mộ bộ truyện Naruto đánh giá cao với năng lực thấu thị cũng như Nhẫn Thuật siêu khủng của từng thành viên, khiến cho Nhẫn Giới ai cũng phải dè chừng khi nhắc đến danh Uchiha. Trong chương mới nhất của BORUTO, hậu duệ nữ cuối cùng - Uchiha Sarada đã được "nâng cấp" đôi mắt của mình lên 3 tomoe.

Review & Spoiler

[Spoiler] One Piece chương 963

22 giờ trước - 5,099 lượt xem

Một tuần nữa lại trôi qua, chương 963 của One Piece cũng đã rục rịch ra mắt độc giả. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ trong chương này nhé! Một tuần nữa lại trôi qua, chương 963 của One Piece cũng đã rục rịch ra mắt độc giả. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ trong chương này nhé!

Tin tức anime

Rikei ga Koi ni Ochita. - Cuộc tình của nhà khoa học sẽ kết thúc với 12 tập!

1 ngày trước - 2,086 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita được dựa trên manga cùng tên của tác giả Alifred Yamamoto đã công bố promo video mới cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc mở đầu "PARADOX" do Sora Amamiya trình bày. Bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 10 tháng 1 sắp tới với 12 tập.

Tin tức anime

Live-action: Otaku ni Koi wa Muzukashii với trailer là cả Comiket!

1 ngày trước - 1,528 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim live action Wotakoi: Love is Hard for Otaku (Otaku ni Koi wa Muzukashii) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Fujita đã chính thức công bố trailer mới. Video đã công bố và giới thiệu ca khúc được sáng tác bởi Shiro Sagisu. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 2 năm 2020.

Tin tức anime

Yesterday o Utatte - Cô gái và chú quạ đen!

1 ngày trước - 1,305 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Yesterday o Utatte (Sing "Yesterday" for Me) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Kei Toume đã công bố dàn nhân lực và visual chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào mùa xuân năm 2020.

Tổng hợp

Manga "siêu bựa" Grand Blue sẽ được chuyển thể thành live action!

1 ngày trước - 2,556 lượt xem

Mới đây, Kodansha đã công bố bộ manga hài hước Grand Blue của tác giả Kenji Inoue và Kimitaka Yoshioka sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh live action và sẽ được khởi chiếu vào mùa xuân năm 2020. Tsutomu Hanabusa - đạo diễn của live action Kakegurui - sẽ chịu trách nhiệm sản xuất cho dự án.

XEM THÊM