One Piece: Bộ manga làm nên huyền thoại

  • 22:35 14/09/2021
  • 4,001 lượt xem
Thể loại: Tin tức manga

Oricon đã tiết lộ số lượng bán chính thức của One Piece vol 100, và nó đã bán được hơn một triệu bản. Điều này làm cho manga One Piece trở thành bộ truyện tranh Nhật Bản đầu tiên trong lịch sử có 100 volume với mỗi vol có hơn một triệu bản được bán. Thậm chí volume 100 vừa mới ra đây đã dễ dàng xô đổ hàng loạt kỉ lục trước đó. Volume 100 đã lập tức được nhà xuất bản lên kế hoạch tái bản ngay khi nó vừa ra mắt.
Eiichiro Oda bắt đầu xuất bản nhiều kỳ One Piece cho Weekly Shonen Jump vào ngày 22 tháng 7 năm 1997. Kể từ đó đến nay, nó luôn là biểu tượng cho ngành công nghiệp manga ở đất nước Nhật Bản này. Theo thời gian bộ truyện vươn tầm thế giới, nó đã gắn bó với biết bao tuổi thơ của các thế hệ trẻ, trong đó có cả Việt Nam. Đến giờ đã 24 năm đồng hành cùng độc giả với gần 500 triệu bản phát hành. 

Tác giả Oda đã gửi một lời nhắn cho người hâm mộ sau khi vol 100 phát hành, nói đùa rằng nó đã chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng của mọi người.Manga gần đây đã phát hành chương 1025, và anime đang tiến gần đến tập 1000. Để kỷ niệm dấu mốc, vẫn có những dự án đang được tiến hành, và một trong những dự án đáng chú ý nhất là bộ sưu tập video WE ARE ONE gồm các bộ phim truyền hình người thật đóng, xen lẫn trong đó là các cảnh phim đáng chú ý của anime.

Manga: https://truyentranh24.com/one-piece

Anime: https://phim1080z.me/vua-hai-tac

RenaAkira

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Anime World's End Harem được biết sẽ có 11 tập

1 giờ trước - 194 lượt xem

Bộ phim thuộc anime mùa thu World's End Harem được tiết lộ sẽ có có 11 tập. Bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim là Studio Gokumi (Seiren), cùng với đó là sự chỉ đạo của đạo diễn Yuu Nobuta.

Tin tức anime

Machikado Mazoku mùa thứ 2 sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm sau

3 giờ trước - 192 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Machikado Mazok (The Demon Girl Next Door) của tác giả Izumo Ito đã xác nhận sẽ ra mắt mùa thứ hai của dự án với cái tên đầy đủ là "Machikado Mazoku 2-Chōme". Đồng thời, trang web cũng đã công bố visual đầu tiên.

Tin tức anime

Shiroi Suna no Aquatope - Cát trắng Aquatope công bố PV cho nửa sau

5 giờ trước - 246 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime gốc Shiroi Suna no Aquatope (Aquatope of White Sand) của P.A. Works đã công bố promo video, video, visual cùng dàn diễn viên sẽ tham gia vào phần thứ hai của dự án. Video đã giới thiệu ca khúc mở đầu thứ hai sắp sửa được sử dụng trong phim.

Tin tức anime

Câu chuyện của cậu nhóc mồ côi - Kotarou wa Hitori Gurashi

7 giờ trước - 270 lượt xem

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trong tạp chí Big Comic Superior số thứ 20 năm nay của nhà xuất bản Shogakukan đã xác nhận bộ manga Kotarou wa Hitori Gurashi (Kotaro Lives Alone) của tác giả Mami Tsumura sẽ được chuyển thể thành anime và lên sóng trên Netflix vào mùa xuân tới.

Tin tức anime

Shaman King cho ra mắt ca khúc mới ở thời điểm chuyển mùa

9 giờ trước - 321 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei đã công bố promo video thứ 3 cho dự án. Video cũng đã giới thiệu cho ca khúc chủ đề thứ 2 "Get up! Shout!" do Nana Mizuki trình bày sẽ được lên sóng từ tháng 10 sắp tới.

Tin tức manga

Manga Choujin X của cha đẻ Tokyo Ghoul sẽ được phát hành hàng tuần từ tháng 10

17 giờ trước - 507 lượt xem

Mới đây, trong tạp chí Weekly Young Jump số 43 của nhà xuất bản Shuueisha vào hôm 23 tháng 9, độc giả đã nhận được thông tin vô cùng hấp dẫn khi bộ manga Choujin X sẽ chính thức được phát hành định kỳ mỗi tuần trên tạp chí này bắt đầu từ số thứ 46, tức từ ngày 14 tháng 10 năm nay (nếu không có sự trì hoãn).

Tổng hợp

Hai nam thần Nhật Bản sẽ góp mặt vào live-action boy love Kieta Hatsukoi

1 ngày trước - 736 lượt xem

Cách đây không lâu, TV Asahi đã thông báo xác nhận Snow Man và Naniwa Danshi sẽ chính thức lần lượt trình bày cho ca khúc chủ đề "Secret Touch" và "Ubu Love" cho bộ live-action Kieta Hatsukoi (My Love Mix-Up!) của tác giả Wataru Hinekure và Aruko. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Tin tức anime

Sau 5 ngày, trailer của Sword Art Online đã đạt hơn 1 triệu lượt xem - Khẳng định độ HOT của mình

1 ngày trước - 1,406 lượt xem

Cách đây khoảng 5 ngày, trailer chính thức cho dự án anime điện ảnh Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đã được phát hành. Bộ phim cũng đã được xác nhận khởi chiếu từ ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Bạn nghĩ sau về thông tin này?

XEM THÊM