One Piece Game Dawn - Thiên Long Nhân bị tiêu diệt?

Thiên Long Nhân (Quý Tộc Thế Giới) có lẽ là thế lực bị ghét nhất One Piece. Fan One Piece đều trông chờ ngày mà tổ chức khinh người này bị hủy diệt. Không chờ đến khi đó, tác giả Oda đã hiệp lực với... Bandai Namco, NXB Shueisha và Toei Animation cho ra bộ game One Piece mới có tên Dawn, và màn ra mắt ấn tượng của game bằng hình ảnh nơi ở của Quý Tộc bị hủy diệt!


Hình ảnh đầu tiên của game được đăng trên số mới nhất của tạp chí Jump, trong đó Mariejois, nơi ở của Quý Tộc Thế Giới, bị hủy diệt. Bóng người sừng sững kia là ai nhỉ? (Đoán là Dragon)

Hình ảnh Mariejois - Nơi ở của Quý Tộc Thế Giới
 

Được biết, bộ game này hoàn toàn khác với các game từng có trước có, không hề giống dòng game Pirate Warriors hay tựa game đối kháng Burning Blood.

Việc ra mắt game cũng là một trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm One Piece.

Hiện tại, bộ game vẫn chưa có thời gian phát hành cụ thể.

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Hướng dẫn vẽ Ken trong Tokyo Ghoul!

Fanmade

Xin chào, hân hạnh được gặp tất cả các bạn. Trong một số "Góc của Fan" đã có rất nhiều bạn khen về những tác phẩm của Lục Lam và hôm nay chính bạn ấy sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ Ken trong Tokyo Ghoul. Bây giờ thì hãy cùng nhau lấy giấy, viết chì ra vẽ thôi nào!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Sinh nhật nhân vật anime ngày 17/7!

Tổng hợp

Lâu rồi không gặp lại các bạn ở chuyên mục này. Các nhân vật anime cũng giống như ở ngoài thế giới thực vậy, cũng có ngày tháng ra đời rõ ràng nhưng mấy ai nhớ được nó. Cho nên hãy cùng TinAnime lục lọi khắp Internet để tìm cho ra những nhân vật anime sinh vào ngày 17/7 thôi nhé!!