One Piece và lần hợp tác cuối với nữ diva Namie Amuro!

Hope - Ca khúc thứ 20 của One Piece được thể hiện bằng nữ diva của làng nhạc Nhật Namie Amuro, đã được ra mắt vào ngày 11/2 vừa qua. Dù vừa tuyên bố giải nghệ (cô ấy đã 40 tuổi rồi), nhưng nữ ca sĩ đình đám vẫn tích cực ra album và hoạt động nghệ thuật trước khi chính thức rời làng giải trí. Sắp tới, cô ấy cũng sẽ có dự án đặc biệt với One Piece nữa đó! 


Thông tin này được chính nữ ca sĩ xác nhận bằng tấm hình "chụp chung" với các thành viên băng Mũ Rơm! Công nhận Namie Amuro 40 tuổi mà đứng cạnh Nami trông cũng chẳng chênh lệch là mấy nhỉ!

Hình anime hóa là thế, nhưng bên ngoài cô ấy trông cũng rất trẻ so với tuổi!

Amuro Namie đã góp giọng cho nhiều ca khúc One Piece như Fight Together, Hope. Dự án sắp tới sẽ là lần hợp tác cuối cùng của cô ấy với thương hiệu One Piece. 

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?